Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Agribank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch nghỉ Tết ngân hàng Agribank là điều được khá nhiều khách hàng quan tâm vào những ngày cuối năm. Và sau đây, BankCredit sẽ cập nhật đến bạn về lịch nghỉ tết ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn 2024 mới nhất. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Agribank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Agribank 2024

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Agribank được xem là một trong số những ngân hàng luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Agribank hiện nay đã có hơn 2300 chi nhánh trên toàn quốc. Hỗ trợ cung cấp các dịch vụ tài chính đến cho khách hàng.

Agribank sẽ có 3 ngày nghỉ Tết dương lịch, và 7 ngày nghỉ Tết âm lịch
Agribank sẽ có 3 ngày nghỉ Tết dương lịch, và 7 ngày nghỉ Tết âm lịch

Theo đó, Lịch nghỉ tết Dương lịch của ngân hàng Agribank diễn ra từ 30/12/2023 đến hết ngày 1/1/2023. Theo như thông thường mỗi năm, các nhân viên ngân hàng sẽ chỉ được nghỉ tết Dương lịch trong 3 ngày đầu năm. Tuy nhiên riêng với nhân viên ngân hàng Agribank, thì năm nay ngày 01/01 sẽ rơi vào Thứ Hai. Do đó mà ngân hàng cho toàn thể nhân viên sẽ nghỉ từ ngày thứ 7 (30/12/2023) đến ngày 01/01/2024 (Thứ hai). Chính thức bắt đầu làm việc lại ngày 02/01/2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Agribank 2024

Đối với lịch nghỉ Tết Âm lịch Giáp Thìn 2024, dưới sự thông qua của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Ngân hàng Agribank đã có phương án nghỉ lễ kéo dài trong 7 ngày, bắt đầu từ ngày 08/02/2024 (tức 29 Tết), đến hết ngày 14/02/2024 (Tức mùng 5 tết Nhâm Dần).

Lưu ý: Để tránh gặp trục trặc trong quá trình làm việc. Khách hàng cần chú ý đến thời gian ngày làm việc cuối cùng tại ngân hàng Agribank. Để có thể sắp xếp và hoàn thành giao dịch trước khi hết giờ làm việc.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Agribank 2024

Ngân hàng Agribank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong quá trình nghỉ Tết, ngân hàng Agribank vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng. Để thực hiện các giao dịch chuyển khoản qua hình thức online như Internet Banking, Mobile Banking, hoặc trực tiếp tại cây ATM.

Tuy nhiên, các giao dịch được thực hiện trong những ngày này sẽ bị hạn chế về hạn mức. Cũng như trong quá trình thức hiện giao dịch. Nếu như bạn xảy ra bất cứ lối hay sai sót gì. Khách hàng buộc phải đợi khi ngân hàng Agribank quay trở lại làm việc thì mới có thể giúp bạn giải quyết. Do đó, hãy cân nhắc thời gian chuyển tiền nhé.

Chuyển khoản ngân hàng Agribank ngày tết bao lâu nhận được?

Trong chuỗi ngày nghỉ lễ, nếu như khách hàng thực hiện chuyển khoản đến ngân hàng cùng hệ thống qua ứng dụng online như Internet Banking, Mobile Banking, Hoặc chuyển tiền tại trụ ATM. Bạn sẽ thực hiện thành công trong vòng vài giây, và được miễn phí cước hoàn toàn.

Còn nếu như khác hệ thống ngân hàng Agribank, thì thời gian giao dịch sẽ diễn ra trong khoảng từ 1-2 phút, Và chi phí cước giao dịch sẽ mất từ 6.000 – 8.000đ/ lần.

Ngân hàng Agribank làm việc ngày nào sau Tết?

Agribank sẽ làm việc ngày nào sau Tết?
Agribank sẽ làm việc ngày nào sau Tết?

Sau những dịp nghỉ lễ Tết, toàn bộ hệ thống ngân hàng Agribank sẽ chính thức đi vào hoạt động trở lại. Thông tin cụ thể như sau:

  • Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch: Ngân hàng Agribank sẽ vào làm việc lại vào ngày 02/01/2024 (nhằm vào Thứ Ba).
  • Và sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch: Ngân hàng Agribank sẽ vào làm việc lại vào ngày 15/02/2024 (Nhằm vào Thứ Năm, Mùng 06 Tết).

Phần Kết

Hy vọng với những thông tin liên quan đến lịch nghỉ tết ngân hàng Agribank 2024. Bank credit có thể giúp bạn chủ động được trong quá trình làm việc. Và giao dịch với ngân hàng trong những ngày lễ cuối năm một cách suôn sẻ.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

2 những suy nghĩ trên “Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Agribank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *