Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng PVcombank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Khi nào ngân hàng PVcombank nghỉ Tết? Lịch nghỉ Tết ngân hàng PVcombank sẽ bắt đầu từ ngày nào? Đây đều là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra trong những ngày cuối năm.

Và để giúp các bạn tìm được câu trả lời thỏa mãn. Hãy cùng BankCredit tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng PVcombank 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng PVcombank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng PVcombank 2024

PVcombank – Ngân hàng Thương mại cổ phần  Đại chúng Việt Nam được thành lập vào năm 2013, dựa trên quyết định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đây là kết quả của sự hợp nhất giữa Ngân hàng TMCP Phương tây (WesternBank) và Tổng Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC).

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam – PVcomBank hiện nay có tổng tài sản ước tính đạt gần 100.000 tỷ đồng. Với số vốn điều lệ lên đến  9.000 tỷ, và được đánh giá là một trong số những tập đoàn TMCP lớn nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng PVcombank nghỉ tết 2023 khi nào?
Ngân hàng PVcombank nghỉ tết 2024 khi nào?

Về lịch nghỉ tết ngân hàng PVcombank, thì theo tin tức mới nhất được cập nhật bởi Bank Credit, PVcombank quyết định cho toàn bộ hệ thống ngân hàng, và cán bộ công nhân viên làm việc tại ngân hàng sẽ có được 3 ngày nghỉ lễ trong dịp Tết Dương lịch 2024.

Theo đó, ngày nghỉ sẽ chính thức diễn ra từ 30/12/2024, cho đến hết ngày 1/01/2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng PVcombank 2024

Về phương án tổ chức kỳ nghỉ tết Âm Lịch Giáp Thìn 2024, ban giám đốc của ngân hàng PVcombank quyết định sẽ cho toàn bộ hệ thống ngân hàng được phép nghỉ 7 ngày để thực hiện công tác đón tết Âm Lịch 2024. Theo đó, kỳ nghỉ sẽ được chính thức bắt đầu sau 17h ngày 07/02/2024, và xuyên suốt cho đến hết ngày 14/02/2024 (Tức mùng 05 tết Âm Lịch).

Trong suốt chuỗi ngày diễn ra nghỉ lễ, ngân hàng vẫn sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện các nhu cầu tài chính online một cách bình thường, như tra cứu số dư, chuyển khoản…

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng PVcombank 2024

Một số câu hỏi về lịch nghỉ tết ngân hàng PVcombank:

Ngân hàng PVcombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Như đã cập nhật thông tin ở trên, trong suốt chuỗi ngày diễn ra kỳ nghỉ lễ Tết 2024 (cả kỳ nghỉ tết Dương Lịch và tết Âm Lịch), ngân hàng PVcombank đều sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển khoản, tra cứu tài khoản như bình thường.

Thông qua tài khoản ATM,hay qua ngân hàng điện tử thông minh Internet Banking, Mobile Banking, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền đến bất kỳ tài khoản nào khác như bình thường, nếu như có nhu cầu giao dịch trong dịp Tết.

Tuy nhiên, hạn mức tiền chuyển sẽ bị ngân hàng hạn chế, và cũng như khách hàng cũng khó có thể liên hệ đến bộ phận CSKH của PVcombank nếu như lỡ có xảy ra sai sót trong giao dịch.

Vì thế, bạn có thể cân nhắc việc thực hiện giao dịch chuyển khoản trước, hoặc sau dịp nghỉ lễ nhé.

Chuyển khoản ngân hàng PVcombank ngày tết bao lâu nhận được?

Vì trong những ngày lễ Tết, số lượng khách hàng có nhu cầu giao dịch chuyển khoản tăng cao. Nhưng phía ngân hàng PVcombank lại không có nhân lực.

Do đó, khách hàng sẽ rơi vào 1 trong 2 trường hợp sau:

  • Nếu như quý khách thực hiện giao dịch chuyển nhận tiền đến với một tài khoản thụ hưởng khác PVcombank. Thì sẽ mất khoản từ 1-2 phút để hoàn tất giao dịch thành công.
  • Nếu như quý khách thực hiện giao dịch chuyển nhận tiền đến với một tài khoản thụ hưởng khác PVcombank, thì sẽ mất khoảng từ 3-4 phút để hoàn tất giao dịch. Ngoài ra, mức cước phí trả cho hình thức chuyển khoản khác ngân hàng thế này. Cũng sẽ giao động cao hơn bình thường từ 6000 – 9000đ.

Ngân hàng PVcombank làm việc ngày nào sau Tết?

Về phương án quay trở lại làm việc sau tết. Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam đã có đề xuất như sau:

  • Toàn bộ các cán bộ, công nhân viên làm việc tại ngân hàng, sẽ quay trở lại hoạt động sau tết Dương lịch từ ngày 02/01/2024.
  • Đối với sau kỳ nghỉ tết Âm lịch, thì tất cả toàn hệ thống PVcombank trên cả nước sẽ quay trở lại làm việc từ ngày 15/02/2024 (Tức mùng 06 tết Âm lịch Giáp Thìn).

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng PVcombank có làm việc không?

Ngân hàng PVcombank sẽ chính dừng hoạt động để đón tết vào mùng 29 Âm lịch
Ngân hàng PVcombank sẽ chính dừng hoạt động để đón tết vào mùng 29 Âm lịch

Với phương án nghỉ tết được cập nhật ở trên. Thì ngân hàng PVcombank có ngày làm việc cuối cùng trong năm cũ là vào ngày 07/02/2024 (Tức 28 tết). Và sau 17h của ngày hôm đó, toàn bộ chi nhánh của ngân hàng sẽ chính thức ngừng hoạt động. Vì thế, kể từ sáng 29 Tết, thì ngân hàng PVcombank đã không còn làm việc nữa.

Phần Kết

Trên đây là thông tin được BankCredit chia sẻ về lịch nghỉ Tết ngân hàng PVcombank. Hy vọng với thời gian làm việc của ngân hàng được cập trên. Hy vọng quý khách hàng có thể xem xét và sắp xếp giải quyết các công việc của mình có liên quan đến ngân hàng một cách suôn sẻ nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *