Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng TPBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Với các khách hàng của TPBank thì vào những dịp cuối năm. Người ta thường sẽ rất quan tâm đến thời gian làm việc của ngân hàng, khi nào ngân hàng nghỉ tết, khi nào ngân hàng hoạt động trở lại. Nhằm có thể sắp xếp những công việc có liên quan đến ngân hàng một cách hợp lý. Và trong bài viết hôm nay, BankCredit sẽ cập nhật đến các bạn lịch nghỉ Tết ngân hàng TPBank mới nhất thông qua bài viết dưới đây.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng TPBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng TPBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng TPBank 2024

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – TPBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2008, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, TPBank hiện nay đã có gần 100 chi nhánh, PGD trải dài trên khắp các tỉnh thành. Ngân hàng được điều hành chính bởi các cổ đông lớn như Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Công ty cổ phần FPT, SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore và Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare).

Ngân hàng TPBank đã triển khai phương án nghỉ tết 2023
Ngân hàng TPBank đã triển khai phương án nghỉ tết 2024

Nhằm để chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết Dương Lịch được diễn ra một cách suôn sẻ. Ngân hàng TPBank đã có phương án đề xuất với Bộ Lao động và Thương Binh về lịch nghỉ tết 2024. Theo đó, ngân hàng sẽ tạm ngừng hoạt động và nghỉ Tết Dương lịch trong 3 ngày. Bắt đầu từ sau ngày làm việc cuối cùng của năm 29/12/2023, cho đến hết ngày 01/01/2024. Trong thời gian nghỉ Tết này, Tiên Phong Bank vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển nhận tiền 24/7 như bình thường.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng TPBank 2024

Đối với lịch nghỉ Tết Âm Lịch 2024, ngân hàng TMCP Tiên Phong đã đề xuất phương án kéo dài kỳ nghỉ ra 7 ngày. Bắt đầu từ 08/02/2024 (Nhằm ngày 29 Âm Lịch), cho đến hết ngày 14/02/2024 (Nhằm mùng 05 Tết Âm Lịch). Sau chuỗi ngày nghỉ này, toàn bộ hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng sẽ chính quay trở lại làm việc như cũ.

Cũng giống như kỳ nghỉ tết Dương lịch, Ngân hàng TPBank vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản như bình thường. Vì thế, quý khách hàng hãy yên tâm nhé.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng TPBank 2024

Sau đây là một số câu hỏi khách hàng của TPBank thường đặt ra trong dịp nghỉ tết 2024:

Ngân hàng TPBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Vì thấu hiểu được nhu cầu chuyển tiền vào những dịp cuối năm của khách hàng tăng khá cao. Có thể chuyển tiền để biếu ông bà, cha mẹ ngày cuối năm, chuyển tiền thưởng cho nhân viên từ các công ty, doanh nghiệp…Do đó, cho dù là vào kỳ nghỉ Tết, ngân hàng TPBank vẫn hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản một cách tiện lợi. Thông qua tài khoản ATM, hoặc qua tài khoản tại ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh.

TPBank vẫn hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản 24/7 trong dịp nghỉ tết nguyên đán 2023
TPBank vẫn hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản 24/7 trong dịp nghỉ tết nguyên đán 2024

Tuy nhiên cần lưu ý vấn đề này, trong mỗi dịp nghỉ lễ Tết. Ngân hàng TPBank sẽ hạn chế số tiền mà bạn được phép thực hiện (thường là sẽ ít hơn ngày bình thường). Bên cạnh đó, nếu trong quá trình chuyển nhận có phát sinh sai sót. Thì khách hàng chỉ buộc phải đợi đến ngày ngân hàng làm việc lại, mới có thể yêu cầu hỗ trợ giải quyết.

Vì thế, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn chuyển khoản trước, hoặc sau kỳ nghỉ tết nhé.

Chuyển khoản ngân hàng TPBank ngày tết bao lâu nhận được?

Vì trong những ngày nghỉ tết, số lượng khách hàng có nhu cầu chuyển tiền tăng cao, mà hệ thống ngân hàng không có đủ nhân sự. Do đó khi khách hàng thực hiện chuyển khoản. Có thể sẽ mất một khoảng thời gian từ 1 đến 3 phút mới có thể hoàn tất giao dịch thành công.

Ngoài ra, nếu như khách hàng chuyển nhận tiền đến một ngân hàng nằm ngoài hệ thống TPBank. Thì cũng có thể phải mất thêm 1 khoản phí cước phát sinh, giao động từ 6000 – 8000 đồng.

Ngân hàng TPBank làm việc ngày nào sau Tết?

Với lịch trình nghỉ tết được cập nhật như trên, thì ngân hàng TPBank sẽ hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ tết Dương lịch vào ngày 02/01/2024. Và sau kỳ nghỉ tết Âm Lịch là 15/02/2024 (Nhằm mùng 06 Tết Giáp Thìn).

Tham khảo:

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng TPBank có làm việc không?

Ngày làm việc cuối cùng của ngân hàng TPBank sẽ được diễn ra vào ngày 07/02/2024 (Tức 28 Âm Lịch). Và chính thức tạm dừng hoạt động để đón Tết và ngày 08/02/2024 (Nhằm 29/12/2023 Âm Lịch). Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn giải quyết nốt các công việc cá nhân của mình tại ngân hàng chậm nhất là trước 29 Tết nhé.

Phần Kết

Thông tin cập nhật về Lịch nghỉ tết ngân hàng TPBank được BankCredit chia sẻ trên đây. Hy vọng có thể giúp các bạn nắm được lịch làm việc của ngân hàng. Và đưa ra được phương án giải quyết những điều việc cần làm tại hàng. Trước khi đến dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *