Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng HDBank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Nhằm để có thể sắp xếp lịch trình những công việc có liên quan đến HDBank, thì các khách hàng vào những ngày cuối năm đều rất quan tâm tới lịch nghỉ tết của ngân hàng này.

Trong bài viết hôm nay, BankCredit sẽ cập nhật đến bạn lịch nghỉ tết ngân hàng HDBank mới nhất 2024. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng HDBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng HDBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng HDBank 2024

Được thành lập vào năm 1989, sau gần 30 năm xây dựng và phát triển. Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – HDBank được xem là một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam.

Hiện nay, ngân hàng đang nằm trong Top dẫn đầu, với chiến lược phát triển các mảng bán lẻ và SME. HDBank hiện đã chứng tỏ được khả năng phát triển bền vững và mạnh mẽ của mình, với nguồn tài sản vượt trội, giá trị vốn hóa trong luôn dẫn đầu nhóm ngành ngân hàng và thị trường chứng khoán.

HDBank sẽ có 2 ngày nghỉ tết Dương Lịch 2023, và 7 ngày nghỉ tết Âm Lịch 2023
HDBank sẽ có 3 ngày nghỉ tết Dương Lịch 2024, và 7 ngày nghỉ tết Âm Lịch 2024

Theo đó, phương án về lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024 của ngân hàng được thông qua Bộ Lao động xã hội và Thương binh đã quyết định: Kỳ nghỉ Tết Dương Lịch của Ngân hàng sẽ được kéo dài trong 3 ngày. Bắt đầu từ sau ngày làm việc cuối cùng ngày 29/12/2023, đến hết ngày 01/01/2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng HDBank 2024

Đối với kế hoạch nghỉ Tết Nguyên Đán Âm lịch. Ngân hàng HDBank đã có thông báo chính thức về số lượng ngày nghỉ dành cho toàn bộ hệ thống công nhân viên.

Theo đó, các hệ thống chi nhánh/PGD của HDBank sẽ có 7 ngày trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Âm Lịch Giáp Thìn 2024. Bắt đầu từ sáng 08/02/2024 ( nhằm 29 Âm lịch) cho đến hết ngày 14/02/2024 (Nhằm ngày 05 Âm Lịch). Và đến sáng 15/02/2024 (tức mùng 6 Tết Giáp Thìn), thì toàn bộ hệ thống của ngân hàng sẽ chính thức hoạt động trở lại bình thường.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng HDBank 2024

Ngân hàng HDBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong suốt thời gian diễn ra kỳ nghỉ Tết. Khách hàng vẫn sẽ được HDBank hỗ trợ thực hiện chuyển khoản một cách nhanh chóng thông qua tài khoản ATM, hoặc qua ứng dụng Internet Banking, Mobile Banking. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề chuyển nhận tiền trong kỳ nghỉ Tết nhé.

Khách hàng HDBank có thể thực hiện chuyển khoản như bình thường vào những ngày nghỉ lễ
Khách hàng HDBank có thể thực hiện chuyển khoản như bình thường vào những ngày nghỉ lễ

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, trong quá trình thực hiện chuyển khoản vào thời điểm diễn ra kỳ nghỉ Lễ. Khách hàng sẽ bị hạn chế khoản tiền được phép thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình giao dịch có xảy ra sai sót. Thì khách hàng sẽ phải chờ đợi đến khi hệ thống HDBank hoạt động trở lại mới có thể hỗ trợ giải quyết.

Chuyển khoản ngân hàng HDBank ngày tết bao lâu nhận được?

Với 2 hình thức chuyển khoản thông qua tài khoản ATM. Hoặc qua ứng dụng điện tử thông minh. Thì khách hàng sẽ phải mất tối đa vài giây để chuyển khoản đến tài khoản thụ hưởng cùng hệ thống HDBank. Hoặc vài phút đối với tài khoản ngân hàng khác.

Ngoài ra, cước phí giao dịch cũng sẽ được tính theo quy định chung của ngân hàng.

Ngân hàng HDBank làm việc ngày nào sau Tết?

Theo đó, sau ngày nghỉ Tết cuối cùng, thì toàn bộ chi nhánh/PGD của ngân hàng HDBank sẽ chính thức hoạt động trở lại theo lịch cụ thể như sau: Như lịch nghỉ tết ngân hàng BIDV được cập nhật ở trên. Cụ thể:

  • Đối với sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch: Ngân hàng sẽ hoạt động lại vào ngày 02/01/2024.
  • Đối với sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch: Ngân hàng sẽ chính thức hoạt động lại bình thường vào ngày 15/02/2024 (Nhằm mùng 06 Tết Quý Mão).

Phần Kết

Trên đây là thông tin được cập nhật về lịch nghỉ tết ngân hàng HDBank. Hy vọng bài viết trên của BankCredit có thể giúp quý khách hàng có thể nắm được thời gian hoạt động của ngân hàng, Từ đó sắp xếp được lịch làm việc cá nhân của mình nếu như có liên quan đến ngân hàng một cách hợp lý nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *