Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Techcombank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank là chủ đề được khá nhiều khách hàng tìm kiếm vào thời điểm cuối năm như thế này. Và nếu như bạn cũng đang muốn tìm hiểu về chủ đề này, thì hãy cùng xem bài viết dưới đây của BankCredit nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Techcombank 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Techcombank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Techcombank 2024

Được thành lập vào năm 1993, sau gần 30 năm hoạt động, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Techcombank được xem là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Với hơn 130 chi nhánh và PGD, Techcombank luôn hứa hẹn cung cấp đến khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Ngân hàng Techcombank sẽ nghỉ tết Dương lịch trong 2 ngày.
Ngân hàng Techcombank sẽ nghỉ tết Dương lịch trong 3 ngày.

Theo như thông báo mới nhất được Ngân hàng cung cấp đến công chúng, thì vào dịp Tết Dương Lịch 2024, ngân hàng sẽ có 3 ngày nghỉ phép dành cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên. Kỳ nghỉ sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 30/12/2023, đến hết ngày 01/01/2024. Sau đó, vào ngày 02/01/2024 thì sẽ hoạt động trở lại.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Techcombank 2024

Riêng với dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Âm lịch Giáp Thìn 2024, ngân hàng Techcombank đã có phương án dành riêng cho các bộ phận nhân viên. Theo đó, kỳ nghỉ Tết Âm lịch sẽ kéo dài trong suốt 7 ngày. Bắt đầu từ 08/02/2024 (nhằm ngày 29 tháng 12 năm 2023 Âm lịch), đến hết ngày 14/02/2024 (Nhằm mùng 05 tháng Chạp Âm Lịch).

Và đến sáng 15/02/2024 (tức mùng 6 Tết), thì toàn bộ PGD/chi nhánh của ngân hàng Techcombank sẽ chính thức đi vào hoạt động trở lại như bình thường.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Techcombank 2024

Một số câu hỏi về thông tin thời gian nghỉ tết Ngân hàng Techcombank 2024:

Ngân hàng Techcombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Tuy dịp nghỉ tết Dương Lịch và Âm lịch đều kéo dài lâu, cũng như toàn bộ nhân viên ngân hàng sẽ dừng làm việc, nhưng khách hàng hoàn toàn vẫn sẽ được hỗ trợ thực hiện chuyển khoản 24/7, thông qua tài khoản cá nhân ATM, hoặc qua hệ thống ngân hàng điện tử Online của Techcombank.

Tuy nhiên, khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản trong những ngày nghỉ lễ như thế này, thì ngân hàng Techcombank sẽ hạn chế số tiền mà bạn được phép thực hiện giao dịch.

Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trong dịp nghỉ tết thông qua ngân hàng điện tử thông minh
Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trong dịp nghỉ tết thông qua ngân hàng điện tử thông minh

Hơn nữa, trong quá trình thực hiện, nếu như khách hàng xảy ra bất cứ sai sót nào. Khách hàng rất khó để có thể liên hệ đến tổng đài CSKH của Techcombank. Do đó, bạn có thể cân nhắc thời điểm chuyển tiền nhé.

Chuyển khoản ngân hàng Techcombank ngày tết bao lâu nhận được?

Đối với các khách hàng chuyển khoản đến ngân hàng cùng hệ thống Techcombank thông qua hình thức tài khoản ATM, hay thông qua ngân hàng điện tử, thì có thể thực hiện thành công giao dịch trong vài giây, và được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cước giao dịch.

Còn nếu trong trường hợp khách hàng chuyển khoản đến một ngân hàng khác ngoài hệ thống Techcombank, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn, cũng như cũng sẽ chịu thêm mức cước chi phí phát sinh.

Ngày 28, 28 tết ngân hàng Techcombank có làm việc không?

Hầu hết các ngân hàng đều có chung lịch làm việc. Ngân hàng Techcombank cũng vậy sẽ thực hiện theo phương án chung của Thủ Tướng chính phủ. Lịch cụ thể:

  • Ngày 28 tết: Ngân hàng Techcombank vẫn còn làm việc.
  • Ngày 29 tết: Ngân hàng Techcombank sẽ nghỉ tết, không làm việc.

Ngân hàng Techcombank làm việc ngày nào sau Tết?

Như lịch nghỉ tết của Techcombank thông báo ở trên. Thì ta có thể biết được thời gian hoạt động trở lại của ngân hàng cụ thể như sau:

  • Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch: Ngân hàng hoạt động lại vào ngày 02/01/2024.
  • Sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch: Ngân hàng chính thức hoạt động lại toàn hệ thống vào ngày 15/02/2024.

Phần Kết

Trên đây là thông tin cập nhật về lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank mà BankCredit muốn chia sẻ đến các bạn. Qua những thông tin này, hy vọng khách hàng có thể biết và sắp xếp công việc cá nhân có liên quan đến ngân hàng của mình một cách thuận lợi hơn.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *