Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietinbank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Là một trong số những ngân hàng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Do đó vào những dịp cuối năm, lịch nghỉ tết ngân hàng Vietinbank luôn là vấn đề được nhiều khách hàng cực kỳ quan tâm.

Và nếu như bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề trên. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây của BankCredit nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietinbank 2024 Cập Nhật Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietinbank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Vietinbank 2024

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – VietinBank được thành lập vào năm 1988. Đây là một trong số những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam. Sau một quãng thời gian dài hình thành và phát triển, ngân hàng hiện 1 Sở giao dịch chính, 150 Chi nhánh và khoảng trên 1000 PGD/ Quỹ tiết kiệm trải rộng khắp trên Tổ Quốc.

Khi nào ngân hàng Vietinbank nghỉ tết?
Khi nào ngân hàng Vietinbank nghỉ tết?

Theo thông báo mới nhất được Vietinbank phổ biến đến các khách hàng và nhân viên, thời gian nghỉ tết nghỉ tết Dương lịch sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày. Bắt đầu từ ngày 30/12/2023 đến hết ngày 01/01/2024. Sau đó, ngày 02/01/2024 sẽ chính thức hoạt động, làm việc trở lại.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Vietinbank 2024

Đối với thông báo về kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Âm lịch, ngân hàng Vietinbank đã có phương án nghỉ lễ xuyên suốt trong 7 ngày. Bắt đầu từ 08/02/2024 ( nhằm 29 Tết) cho đến hết 14/02/2024 (Nhằm mùng 05 Tết Âm Lịch). Và sẽ chính thức hoạt động bình thường trở lại vào 15/02/2024 (Nhằm vào mùng 6 Tết).

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietinbank 2024

Sau đây là một số thắc mắc mà khách hàng Vietinbank thường xuyên gặp phải trong kỳ nghỉ Tết 2024:

Ngân hàng Vietinbank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Đây là điều được rất nhiều khách hàng băn khoăn và lo lắng. Vì trong dịp ngày nghỉ, mọi người có thể phải sử dụng nhiều đến việc chuyển khoản tiền như biết tặng ông bà, cha mẹ…Do đó, việc đặt ra câu hỏi liệu ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ chuyển khoản trong dịp nghỉ lễ Tết không là điều hết sức dễ hiểu.

Về vấn đề này, khách hàng hãy yên tâm là ngân hàng Vietinbank vẫn sẽ hỗ trợ bạn chuyển khoản tiền một cách dễ dàng trong dịp nghỉ Tết. Thông qua tài khoản ATM, hoặc ứng dụng ngân hàng điện tử Online.

Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trong kỳ nghỉ tết, thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank
Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trong kỳ nghỉ tết, thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank

Tuy nhiên khi thực hiện các cuộc chuyển khoản vào những kỳ nghỉ lễ Tết thế này. Ngân hàng sẽ thường xuyên hạn chế mức tiền mà bạn được phép thực hiện giao dịch. Ngoài ra trong quá trình giao dịch, nếu như bạn gặp bất kỳ lỗi hay sai sót gì, thì cũng không thể được hỗ trợ từ phía ngân hàng. Vì thế, bạn nên cân nhắc thực hiện việc chuyển khoản trước, hoặc sau kỳ nghỉ nhé.

Chuyển khoản ngân hàng Vietinbank ngày tết bao lâu nhận được?

Đối với khách hàng chọn lựa dịch vụ chuyển khoản thông qua ứng dụng Internet Banking hay Mobile Banking đến với một tài khoản ngân hàng khác hệ thống Vietinbank, thì có thể thực

Còn nếu như trong trường hợp khách hàng chuyển khoản đến một ngân hàng thụ hưởng khác, nằm ngoài hệ thống Vietinbank, thì sẽ phải chịu thêm cước phí giao dịch theo quy định, cũng như mất thêm vài ba phút để hoàn tất quá trình.

Ngân hàng Vietinbank làm việc ngày nào sau Tết?

Theo như thông báo nghỉ tết được cập nhật như trên, thì ta có thể nắm được lịch làm việc chính thức lại sau tết của ngân hàng Vietinbank sẽ diễn ra như sau:

  • Sau kỳ nghỉ tết Dương Lịch: Vào ngày 02/01/2024.
  • Sau kỳ nghỉ tết Âm Lịch: Vào ngày 15/02/2024.

Phần Kết

Trên đây là thông tin cập nhật về lịch nghỉ tết ngân hàng Vietinbank mà BankCredit muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng, bài viết sẽ giúp được các bạn đọc nắm thời gian làm việc của ngân hàng. Từ đó sắp xếp được công việc cá nhân một cách hợp lý nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *