Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng MBBank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch nghỉ tết ngân hàng MBBank 2024 sẽ diễn ra khi nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công nhân viên chức làm việc tại Ngân hàng MBBank thắc mắc trong những ngày cuối năm.

Vậy hãy cùng BankCredit tìm hiểu về thời gian nghỉ tết ngân hàng MBBank 2024 thông qua bài viết dưới đây nhé.

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng MBBank 2024

Sau gần 22 năm hình thành và phát triển, ngân hàng TMCP Quân đội MBBank đã trở thành cái tên không quá xa lạ với những khách hàng tại thị trường tài chính Việt Nam. Ngân hàng MBBank luôn đem đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi tốt nhất, cũng như những sản phẩm dịch vụ trên cả tuyệt vời.

Ngân hàng Quân Đội MB nghỉ tết khi nào?
Ngân hàng Quân Đội MB nghỉ tết khi nào?

Vào cuối tháng 12/2023, MBBank đã công bố đến công chúng thời gian nghỉ tết Dương lịch 2024. Theo đó thì MBBank chính thức sẽ nghỉ tết Dương lịch trong 3 ngày, bắt đầu từ 30/12/2023 đến hết ngày 01/01/2024. Sau quãng thời gian nghỉ Tết này, ngân hàng sẽ chính thức hoạt động trở lại bình thường vào ngày 02/01/2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng MBBank (MB) 2024

Đối với phương án nghỉ Tết Âm lịch năm Giáp Thìn 2024 do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành, thì ngân hàng MBBank sẽ thực hiện kỹ nghỉ trong 7 ngày, bắt đầu từ 14/02/2024 (ngày 29 tháng Chạp) cho đến hết ngày 14/02/2024 (mùng 5 Tết).

Lưu ý trong những ngày nghỉ Lễ Tết:

  • Hệ thống cây máy ATM MBBank, hệ thống giao dịch Online như Internet Banking. Tổng đài hỗ trợ khách hàng vẫn sẽ hoạt động bình thường 24/7.
  • Các giao dịch chưa thực hiện thành công trong ngày 07/02/2024. Thì sẽ được dời và giải quyết tiếp tục vào ngày 15/02/2024.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng MBBank 2024

Ngân hàng MBBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong mọi ngày nghỉ hay các ngày lễ Tết, ngân hàng MBBank vẫn sẽ đảm bảo hoạt động dịch vụ chuyển khoản 24/7 như bình thường đến khách hàng. Do đó nếu như khách hàng có nhu cầu chuyển khoản. Thì có thể thực hiện thông qua tài khoản thẻ ATM, hoặc thông qua ngân hàng điện tử của MBBank.

Tuy nhiên khi chuyển khoản trong thời gian đặc biệt này. Khách hàng sẽ bị giới hạn hạn mức giao dịch. Cũng như thời gian thực hiện thành công giao dịch cũng sẽ bị chậm hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn thời gian thực hiện chuyển khoản nhé.

Chuyển khoản ngân hàng MBBank ngày tết bao lâu nhận được?

Thông thường nếu trong ngày nghỉ lễ Tết, khi khách hàng thực hiện chuyển khoản đến cùng ngân hàng thụ hưởng trong hệ thông MBBank, thì thời gian thực hiện thành công sẽ chỉ mất vài giây. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn không tốn thêm bất kỳ chi phí giao dịch nào.

Khách hàng vẫn có thể thực hiện chuyển khoản thông qua tài khoản ATM, hoặc ứng dụng Internet Banking
Khách hàng vẫn có thể thực hiện chuyển khoản thông qua tài khoản ATM, hoặc ứng dụng Internet Banking

Còn nếu trong trường hợp bạn chuyển đến một ngân hàng khác MBBank trong dịp lễ Tết, thì thời gian diễn ra giao dịch sẽ kéo dài từ 3 đến 5 phút. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải chịu thêm một mức phí cước giao dịch.

Ngân hàng MBBank làm việc ngày nào sau Tết?

Sau 2 kỳ nghỉ tết Dương lịch và Âm lịch, thì toàn bộ hệ thống, chi nhánh, PGD ngân hàng MBBank sẽ chính thức hoạt động trở lại theo lịch trình. Cụ thể như sau:

  • Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch: Hoạt động trở lại vào ngày 02/01/2024.
  • Sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch: Hoạt động chính thức trở lại vào ngày 15/02/2024 (Nhằm mùng 6 Tết Âm lịch Giáp Thìn 2024).

Phần Kết

Và đó là những thông tin cập nhật mới nhất về lịch nghỉ tết ngân hàng MBBank. Hy vọng những thông tin mà BankCredit chia sẻ trên đây, có thể sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp được những công việc cần thiết phải tới ngân hàng.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *