Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ACB 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Trong những ngày cuối năm, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến lịch nghỉ tết, làm làm việc lại của các ngân hàng. Trong đó, lịch nghỉ tết ngân hàng ACB cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự tò mò.

Hôm nay, BankCredit sẽ cập nhật cho các bạn lịch nghỉ tết ngân hàng ACB mới nhất 2024 ngay bên bài viết dưới đây.

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng ACB 2024

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB chính thức đi vào hoạt động vào ngày 04/06/1993, với số vốn điều lệ ban đầu là 21.615.584.600.000 đồng. Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, hiện nay ngân hàng đã có hơn 280 chi nhánh, PGD trải dài trên khắp cả nước, với lượng khách hàng tham gia ngày một đông đảo.

Ngân hàng ACB có làm việc ngày tết không?
Ngân hàng ACB có làm việc ngày tết không?

Theo như thông tin mới nhất vừa được ngân hàng ACB phổ biến với công chúng. Ngân hàng sẽ chính thức ấn định 3 ngày nghỉ đối với Tết Dương Lịch. Theo đó, thời gian nghỉ Tết Dương lịch sẽ bắt đầu từ sau 17h00 ngày 29/12/2023, đến hết ngày 01/01/2024. Và sau đó, toàn bộ hệ thống ngân hàng sẽ hoạt động lại bình thường vào ngày 02/01/2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng ACB 2024

Đối với kỳ nghỉ Tết Âm Lịch Giáp Thìn 2024, Ngân hàng ACB sẽ cho toàn bộ nhân viên, công chức được phép nghỉ lễ trong 7 ngày. Bắt đầu từ 08/02/2024 ( Nhằm vào 29 Tết) đến hết ngày 14/02/2024 ( Nhằm mùng 5 Tết Âm lịch).

Trong thời gian nghỉ lễ Tết, cả Tết Dương lịch và Âm lịch. Ngân hàng vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ ATM, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng điện tử  24/7 như bình thường.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ACB 2024

Trong quá trình diễn ra kỳ nghỉ tết của ngân hàng ACB. Khách hàng sẽ thường xuyên gặp phải những thắc mắc như sau:

Ngân hàng ACB nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Như đã đề cập ở trê, trong suốt quá trình diễn ra kỳ nghỉ lễ Tết. Ngân hàng ACB vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính tại cây ATM một cách bình thường. Bên cạnh đó, nếu như khách hàng có nhu cầu chuyển khoản, nhận tiền thông qua hệ thống ngân hàng điện tử online, thì hoàn toàn vẫn có thể thực hiện được.

Khách hàng hoàn toàn vẫn có thể thực hiện chuyển khoản trong dịp Tết
Khách hàng hoàn toàn vẫn có thể thực hiện chuyển khoản trong dịp Tết

Tuy nhiên, khi lựa chọn thời gian thực hiện chuyển tiền trong những ngày lễ Tết. Khách hàng sẽ bị hạn chế về số tiền được phép giao dịch. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình xảy ra bất cứ sai sót nào. Thì khách hàng cũng sẽ phải đợi đến khi ngân hàng ACB hoạt động lại sau Tết mới có thể hỗ trợ giải quyết được.

Vì thế, bạn nên lựa chọn thời điểm chuyển khoản trước. Hoặc sau dịp nghỉ lễ Tết để tránh gặp trục trặc nhé.

Chuyển khoản ngân hàng ACB ngày tết bao lâu nhận được?

Trong các dịp lễ Tết, nếu như khách hàng lựa chọn hình thức chuyển khoản thông qua tài khoản thẻ ATM, Hoặc qua hình thức chuyển khoản Online như Internet Banking hay Mobile Banking đến cùng với hệ thống ngân hàng thụ hưởng ACB, Thì quá trình chuyển nhận thành công sẽ chỉ diễn ra mất vài giây, và được miễn phí cước hoàn toàn.

Còn nếu trong trường hợp chuyển tiền từ ACB đến một ngân hàng thụ hưởng khác ngoài hệ thống. Thì khách hàng sẽ phải chịu thêm cước phí chuyển khoản. Cũng như thời gian thực hiện thành công cũng sẽ lâu hơi vài phút.

Ngân hàng ACB làm việc ngày nào sau Tết?

Sau các dịp nghỉ lễ Tết, toàn bộ hệ thống, chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB sẽ chính đi vào lại hoạt động theo lịch trình cụ thể như sau:

  • Sau kỳ nghỉ tết Dương lịch 2024: Ngân hàng sẽ hoạt động lại vào ngày 02/01/2024.
  • Sau kỳ nghỉ tết Âm Lịch Giáp Thìn 2024: Ngân hàng sẽ hoạt động lại vào ngày 15/02/2024 (Nhằm mùng 06 Tết).

Khách hàng hãy lưu ý đến thời gian nghỉ tết và làm việc lại của ngân hàng ACB. Để có thể sắp xếp được lịch làm việc cá nhân của mình nếu như có nhu cầu hỗ trợ từ phía ngân hàng nhé.

Phần Kết

Trên đây là cập nhật thông tin về lịch nghỉ tết ngân hàng ACB mà Bank credit muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng thông tin trên đây có thể giúp các bạn cân nhắc lịch làm việc cá nhân, để không gặp phải trục trặc mỗi khi giao dịch nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *