Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng VIB 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Để có thể sắp xếp lịch làm việc vào cuối năm. Các khách hàng rất thường xuyên cập nhật về lịch nghỉ tết của các ngân hàng. Nhằm có thể hoàn thành được các công việc tài chính trước khi qua năm mới. Trong bài viết hôm nay, BankCredit sẽ giới thiệu đến các bạn về lịch nghỉ tết ngân hàng VIB mới nhất 2024. Mời các đọc giả cùng tìm hiểu.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng VIB 2024? Tết VIB Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng VIB 2024? Tết VIB Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng VIB 2024

Ngân hàng Quốc tế – Vietnam International Bank, có tên viết tắt là VIB. Được hoạt động dưới sự quản lý của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Ngân hàng chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ ngày 18/9/1996. Và tính đến nay vốn điều lệ VIB đạt hơn 21.076 tỷ đồng.

VIB hiện có khoảng hơn 11.000 cán bộ nhân viên phân bố đều tại 174 chi nhánh và PGD trên cả nước. Đây cũng được xem là 1 trong 10 ngân hàng lớn và phát triển nhanh nhất tại thị trường Việt Nam.

VIB sẽ có 2 ngày nghỉ tết Dương Lịch 2023, và 7 ngày nghỉ tết Âm Lịch 2023
VIB sẽ có 3 ngày nghỉ tết Dương Lịch 2024, và 7 ngày nghỉ tết Âm Lịch 2024

Với thông báo mới nhất được cập nhật bởi Bank Credit trong hôm nay, thì phía ngân hàng VIB đã xác định phương án nghỉ tết 2024. Theo đó, Ngân hàng sẽ có 3 ngày nghỉ tết Dương 2024. Bắt đầu từ ngày 30/12/2023 đến hết ngày 01/01/2024. Sau 3 ngày nghỉ trên, ngân hàng sẽ tiếp tục đi vào hoạt động, và chờ đợi đến kỳ nghỉ tết Âm Lịch Giáp Thìn.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng VIB 2024

Vì năm nay cả kỳ nghỉ tết Dương Lịch và Âm lịch đều sẽ diễn ra trong 1 tháng. Do đó ngân hàng VIB cũng đã đề ra phương án cho kỳ nghỉ tết Âm lịch dành cho toàn bộ công nhân viên chức làm việc tại ngân hàng.

Đối với kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Âm lịch Giáp Thìn 2024, thì ngân hàng VIB sẽ có chuỗi 7 ngày nghỉ kéo dài để đón Tết. Bắt đầu từ sáng ngày 08/02/2024 ( nhằm vào 29 Âm lịch) đến hết ngày 14/02/2024 (Nhằm mùng 05 Tết Âm Lịch). Và sau đó, vào ngày 15/02/2024, toàn bộ cán bộ công nhân viên trên cả hệ thống ngân hàng sẽ chính thức bắt đầu lại một năm làm việc mới.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng VIB 2024

Sau đây là một số thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ của VIB trong ngày nghỉ lễ Tết 2024:

Ngân hàng VIB nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong những ngày lễ Tết, nhu cầu chuyển tiền để mừng thọ ông bà, cha mẹ của các khách hàng hầu như được tăng lên khá phổ biến. Nắm được tình hình đó, ngân hàng VIB vẫn sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản 24/7 như bình thường. Thông qua tài khoản ATM, hoặc qua hệ thống ngân hàng Internet Banking, Mobile Banking.

Khách hàng vẫn có thể tiến hành chuyển, nhận tiền trong các ngày nghỉ lễ tết
Khách hàng vẫn có thể tiến hành chuyển, nhận tiền trong các ngày nghỉ lễ tết

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý, trong những ngày lễ Tết, không chỉ ngân hàng VIB mà hầu hết tất cả ngân hàng đều sẽ hạn chế số tiền mà bạn được phép thực hiện giao dịch/lần/ngày. Bên cạnh đó, nếu trong trường hợp bạn xảy ra sai sót khi thực hiện giao dịch. Thì cũng không thể gọi điện đến tổng đài CSKH được, mà phải đợi đến khi hệ thống ngân hàng hoạt động lại.

Vì thế, bạn hãy cân nhắc lựa chọn thời gian thực hiện khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản phù hợp nhé.

Chuyển khoản ngân hàng VIB ngày tết bao lâu nhận được?

Vì có thể trong quá trình nghỉ tết, hệ thống giao nhận tiền của ngân hàng sẽ xảy ra tình huống quá tải do không có nhân lực. Vì thế khách hàng sẽ phải tốn khoảng 1-2 phút để có thể thực hiện chuyển nhận tiền thành công.

Bên cạnh đó, đối với trường hợp chuyển tiền đến tài khoản nằm ngoài hệ thống VIB. Thì bạn cũng sẽ phải chịu thêm mức cước phí giao dịch do ngân hàng quy định. Giao động trong khoảng từ 6.000 – 8.000 VNĐ/ lần.

Ngân hàng VIB làm việc ngày nào sau Tết?

Sau 2 kỳ nghỉ Tết được diễn ra, toàn bộ hệ thống ngân hàng VIB sẽ chính thức đi vào hoạt động trở lại theo đúng lịch trình đã được đưa ra. Cụ thể như sau:

  • Hoạt động lại vào ngày 02/01/2024 đối với sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch.
  • Hoạt động lại vào ngày 15/02/2024 đối với sau kỳ nghỉ Tết Âm Lịch.

Phần Kết

Lịch nghỉ tết ngân hàng VIB được cập nhật trên đây. Hy vọng rằng có thể giúp cho quý đọc giả của BankCredit có thể nắm bắt. Và sắp xếp thời gian làm việc của mình hợp lý. Nếu như có công việc liên quan đến ngân hàng.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *