Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SCB 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Khi nào ngân hàng SCB nghỉ tết? Ngân hàng SCB nghỉ Tết có thể chuyển khoản được không? Khi nào ngân hàng SCB hoạt động lại sau tết?…Đây là một trong số những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra vào những ngày cuối năm. Do đó trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn về Lịch nghỉ tết ngân hàng SCB.

Hãy cùng Bankcredit theo dõi chi tiết ngay bên dưới đây nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SCB 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SCB 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng SCB 2024

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – viết tắt là SCB là ngân hàng thương mại hoạt động tại Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, ngày nay ngân hàng đã có khoảng hơn 200 điểm giao dịch, chi nhánh trải dài trên toàn quốc. Đây cũng được xem là địa điểm phát triển tiềm năng của cả nền kinh tế, xã hội.

Khi nào ngân hàng SCB được nghỉ tết?
Khi nào ngân hàng SCB được nghỉ tết?

Theo cập nhật mới nhất từ Bank credit, Ngân hàng SCB đã chính thức thông qua phương án cho kỳ nghỉ tết Dương Lịch 2024. Theo đó, SCB sẽ tạm dừng hoạt động trong 3 ngày, từ 30/12/2023 cho đến sáng ngày 02/01/2024 sẽ chính thức hoạt động trở lại.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng SCB 2024

Đối với kỳ nghỉ Tết Âm Lịch Giáp Thìn 2024, toàn bộ hệ thống ngân hàng SCB trên cả nước sẽ được hưởng 7 ngày nghỉ lễ. Bắt đầu từ ngày 08/02/2024 (nhằm vào mùng 29/12/2022 Âm lịch) đến hết ngày 14/02/2024 mới hoạt động trở lại.

Trong xuyên suốt các ngày nghỉ lễ, bao gồm cả nghỉ Tết Dương lịch và Âm lịch. Hệ thống SCB vẫn hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản một cách bình thường. Do đó, bạn hãy yên tâm khi cần chuyển khoản dịp Tết nhé.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SCB 2024

Một số câu hỏi về lịch nghỉ tết tại ngân hàng SCB năm 2024.

Ngân hàng SCB nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Như đã được đề cập ở trên, ngân hàng SCB cũng sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính chuyển khoản 24/7 một cách bình thường. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản thông qua tài khoản có sẵn ATM. Hoặc qua hệ thống ngân hàng điện tử thông minh Internet Banking, Mobile Banking.

SCB hỗ trợ khách hàng chuyển khoản dịp Tết thông qua ứng dụng Internet Banking
SCB hỗ trợ khách hàng chuyển khoản dịp Tết thông qua ứng dụng Internet Banking

Tuy nhiên, khi thực hiện chuyển khoản vào thời điểm này. Khách hàng sẽ bị SCB giới hạn về hạn mức được phép thực hiện chuyển khoản. Không những thế, bạn cũng không thể nào liên hệ đến bộ phận CSKH khi có sự cố trong quá trình giao dịch.

Chuyển khoản ngân hàng SCB ngày tết bao lâu nhận được?

Vì mỗi dịp nghỉ lễ Tết, hệ thống SCB chủ yếu chỉ hỗ trợ khách hàng chuyển khoản Online, không có nhiều nguồn nhân lực hỗ trợ. Nên khách hàng có thể mất vài phút mới có thể thực hiện xong 1 cuộc giao dịch.

Riêng đối với trường hợp chuyển khoản ngoài hệ thống SCB. Bạn cũng sẽ phải chịu mất thêm cước phí giao dịch phát sinh từ 6000 – 8000/giao dịch.

Ngân hàng SCB làm việc ngày nào sau Tết?

Lịch trình quay trở lại làm việc và hoạt động của các cán bộ công nhân viên ngân hàng SCB sẽ được quy định như sau:

  • Đối với lịch làm việc sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch: Vào ngày 02/01/2024.
  • Đối với lịch làm việc sau kỳ nghỉ Tết Âm Lịch: Vào ngày 15/02/2024.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng SCB có làm việc không?

Để đảm bảo cho các nhân viên đều có thể chuẩn bị kịp cho kỳ nghỉ tết Nguyên đán. Ngân hàng SCB chỉ hoạt động toàn hệ thống ngày cuối cùng vào 07/02/2024 (Tức 28 Tết Âm Lịch Quý Mão 2023). Sau ngày làm việc cuối cùng này, tất cả 239 chi nhánh/PGD của SCB sẽ chính thức hoạt động trở lại theo quy định được ban hành.

Phần Kết

Bài viết về Lịch nghỉ tết ngân hàng SCB trên đây. Hy vọng BankCredit có thể giúp quý khách hàng nắm bắt được thời gian làm việc của ngân hàng, và sắp xếp được công việc cá nhân của mình hợp lý nếu có liên quan đến ngân hàng này nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *