Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng MSB 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Việc nắm bắt thời gian nghỉ tết của các ngân hàng vào những dịp cuối năm được xem là rất quan trọng. Vì nó có thể giúp cho quý khách hàng có thể sắp xếp được những công việc có liên quan đến ngân hàng của mình. Trong bài viết ngày hôm nay, Bank Credit sẽ cập nhật đến các bạn lịch nghỉ tết ngân hàng MSB mới nhất. Hãy cùng chúng tôi đón đọc ngay sau đây nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng MSB 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng MSB 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng MSB 2024

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam – MSB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép thành lập. Tính đến năm 2015, tổng giá trị tài sản của ngân hàng này đã đạt tới con số 123.000 tỷ đồng, với nguồn vốn điều lệ lên đến 11.750 tỷ đồng. Và sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, hệ thống mạng lưới của MSB đã có gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và hơn 500 trụ máy ATM trải dài trên toàn quốc.

Maritime Bank khi nào được nghỉ tết?
Maritime Bank khi nào được nghỉ tết?

Nhằm để có thể cho khách hàng và nhân viên nắm được thời gian hoạt động của mình. Ngân hàng MSB mới đây đã chính thức thông báo đến công chúng về kỳ nghỉ tết Dương lịch năm 2024.

Theo đó, ngân hàng này sẽ có 3 ngày nghỉ lễ dành cho tết Dương lịch. Bắt đầu diễn ra từ 30/12/2023 kéo dài cho đến hết ngày 01/01/2024. Trong thời gian nghỉ tết, toàn bộ chi nhánh, phòng ban làm việc của cả hệ thống sẽ tạm ngưng hoạt động và hỗ trợ trực tiếp.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng MSB 2024

Với phương án cho kỳ nghỉ Tết Âm Lịch Giáp Thìn 2024, ngân hàng MSB đã đề xuất kéo dài kỳ nghỉ năm nay cho toàn bộ cán bộ công nhân viên đang công tác tại đây lên đến 7 ngày. Bắt đầu từ mùng 29 Tết (Tức ngày 08/02/2024) cho đến hết mùng 05 Tết Âm lịch (Tức ngày 14/02/2024).

Sau 7 ngày nghỉ này, ngân hàng MSB sẽ chính thức hoạt động trở lại. Đón chào một năm làm việc mới đầy sức sống.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng MSB 2024

Một số câu hỏi khách hàng thường gặp phải liên quan đến lịch nghỉ tết ngân hàng MSB 2024:

Ngân hàng MSB nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Vì nhu cầu chuyển khoản để mừng thọ cho ông bà, cho mẹ, người thân, bạn bè trong dịp tết được tăng lên khá cao, do đó cho dù là vào chuỗi ngày nghỉ Tết 2024, nhưng ngân hàng MSB vẫn hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền một cách như bình thường.

Cụ thể thì thông qua tài khoản ATM, thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử Online Internet Banking, Mobile Banking. Khách hàng hoàn toàn vẫn có thể thực hiện chuyển khoản trong những ngày nghỉ Tết.

Ngân hàng MSB vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản trong dịp Tết 2023
Ngân hàng MSB vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản trong dịp Tết 2024

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là khách hàng sẽ bị hạn chế về số tiền được phép giao dịch, cũng như khi nếu lỡ xảy ra sự cố. Bạn cũng không thể nhận được hỗ trợ từ phía ngân hàng. Vì thế, hãy cân nhắc lựa chọn thời gian hợp lý để chuyển khoản nhé.

Chuyển khoản ngân hàng MSB ngày tết bao lâu nhận được?

Trong những ngày nghỉ lễ tết. Nếu như khách hàng chuyển tiền ở ngân hàng MSB, thì sẽ gặp 1 trong 2 trường hợp sau:

  • Nếu bạn chuyển tiền đến một tài khoản thụ hưởng thuộc hệ thống của MSB. Thì thời gian giao dịch sẽ chỉ diễn ra trong một vài giây, và hoàn toàn miễn phí cước giao dịch.
  • Nếu bạn chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng khác MSB. Thì thời gian thực hiện thành công giao dịch sẽ diễn ra trong khoản từ 2-3 phút. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ chịu tốn thêm mức phí phát sinh từ 6000 – 8000đ/lần giao dịch.

Ngân hàng MSB làm việc ngày nào sau Tết?

Theo như lịch nghỉ tết được cập nhật ở trên, thì toàn bộ hệ thống của MSB sẽ chính thức hoạt động lại vào ngày 02/01/2024 (Đối với sau kỳ nghỉ tết Dương lịch), và ngày 15/02/2024 (Đối với sau kỳ nghỉ tết Âm lịch).

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng MSB có làm việc không?

Ngày làm việc cuối cùng của ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB sẽ được diễn ra vào ngày 07/02/2024 (Tức 28 tết). Và chính thức ngừng hoạt động để đón tết Âm lịch vào ngày 08/02/2024 (tức 29 Tết).

Do đó, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn đến ngân hàng giải quyết các công việc còn lại của năm cũ trước thời gian này nhé.

Phần Kết

Thông tin về Lịch nghỉ tết ngân hàng MSB mà BankCredit chia sẻ trên đây. Hy vọng có thể hỗ trợ khách hàng nắm bắt được thời gian làm việc cụ thể. Để có thể sắp xếp được những dự định cá nhân của mình một cách suôn sẻ trước khi bước qua năm mới nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *