Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng VPBank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Vì để có thể giúp các khách hàng, và toàn bộ đội ngũ nhân viên sắp xếp được công việc tại ngân hàng, mà mới đây VPBank đã chính thức đưa ra thông báo về 2 kỳ nghỉ Tết dương lịch và âm lịch của họ năm 2024.

Sau đây, BankCredit sẽ chia sẻ thông tin này đến các bạn qua bài viết Lịch nghỉ tết ngân hàng VPBank ngay sau đây.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng VPBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng VPBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng VPBank 2024

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1993. Đây là một trong những ngân hàng TMCP có lịch sử ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Sau gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, thông qua hơn 233 chi nhánh/PGD trên toàn quốc, VPBank được biết đến như một đầu mũi nhọn, giúp hỗ trợ phát triển tài chính cho xã hội.

Ngân hàng VPBank nghỉ tết 2023 khi nào?
Ngân hàng VPBank nghỉ tết 2024 khi nào?

Theo thông tin mới nhất vừa được ngân hàng thông báo. Ngân hàng VPBank đã đề xuất phương án chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết Dương lịch 2024 như sau:

  • Toàn bộ các chi nhánh, phòng giao dịch, và cả các công nhân viên chức làm việc tại ngân hàng, sẽ ngừng hoạt động trong 3 ngày đầu năm mới. Tính từ 30/12/2023 – Cho đến hết ngày 01/01/2024.
  • Sau đó, vào ngày 02/01/2024, các bộ phận phòng ban và cả ngân hàng sẽ hoạt động như bình thường trở lại.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng VPBank 2024

Đối với phương án chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết Âm lịch, ngân hàng TMCP Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng đã đề xuất với Bộ Lao động Thương Binh Xã hội về quyết định cho phép toàn bộ các bộ công nhân viên đang làm việc và công tác tại ngân hàng VPBank, sẽ có 7 ngày nghỉ lễ, đón Tết Âm Lịch Giáp Thìn 2024. Theo đó, ngày nghỉ sẽ bắt đầu diễn ra từ 08/02/2024 (Nhằm 29 Tết), và kéo dài xuyên suốt đến hết ngày 14/02/2024 (Tức mùng 05 Tết).

Lưu ý quan trọng trong cả 2 kỳ nghỉ tết, là hệ thống VPBank vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản online như bình thường. Do đó bạn hãy yên tâm nhé.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng VPBank 2024

Sau đây là một số thắc mắc mà khách hàng thường đặt ra khi bước vào kỳ nghỉ tết 2024:

Ngân hàng VPBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Như đã đề cập ở trên, ngân hàng VPBank vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản như bình thường 24/7. Thông qua tài khoản ATM, hoặc ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh Internet Banking, Mobile Banking. Mà khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch chuyển nhận tiền ở bất cứ khi nào, và bất cứ nơi đâu.

Khách hàng sẽ bị hạn chế số tiền được phép giao dịch trong kỳ nghỉ tết của ngân hàng VPBank
Khách hàng sẽ bị hạn chế số tiền được phép giao dịch trong kỳ nghỉ tết của ngân hàng VPBank

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, ngân hàng VPBank sẽ hạn chế về số tiền mà các khách hàng được phép giao dịch. Ngoài ra, khi thực hiện chuyển vào thời điểm không có nhân sự làm việc thế này. Khách hàng cũng sẽ không thể liên hệ đến bộ phận CSKH để nhờ giải quyết các sai sót nếu lỡ có xảy ra trong quá trình thực hiện chuyển tiền.

Vì thế, khách hàng hãy nên cân nhắc lựa chọn thời gian chuyển khoản của mình nhé.

Chuyển khoản ngân hàng VPBank ngày tết bao lâu nhận được?

Do không có đủ nhân sự trong ngày làm việc. Vì thế khách hàng khi thực hiện chuyển khoản tại ngân hàng VPBank vào dịp lễ Tết. Sẽ gặp các tình huống cụ thể sau đây:

  • Nếu như khách hàng chuyển khoản đến tài khoản thụ hưởng cùng hệ thống VPBank. Thì quá trình thực hiện diễn ra chỉ vài giây, và hoàn toàn được miễn phí.
  • Nếu như khách hàng chuyển khoản đến tài khoản thụ hưởng khác hệ thống. Thì quá trình giao dịch thành công sẽ diễn ra từ 2-3 phút. Và cũng sẽ phải mất thêm mức cước phí phụ thu theo quy định của ngân hàng.

Ngân hàng VPBank làm việc ngày nào sau Tết?

Sau 2 kỳ nghỉ tết, ngân hàng VPBank sẽ chính thức đi vào hoạt động trở lại vào ngày 02/01/2024 (Ngày làm việc sau kỳ nghỉ tết Dương lịch). Và 15/02/2024 (Ngày làm việc sau kỳ nghỉ tết Âm lịch 2024).

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng VPBank có làm việc không?

Theo với lịch làm việc vừa được cập nhật trên. Ta có thể thấy rằng ngày làm việc cuối cùng của ngân hàng VPBank sẽ là ngày 07/02/2024 (So với lịch âm là nhằm 28 Tết). Do đó, ngân hàng VPBank sẽ không hoạt động thêm ngày 29 Tết Âm lịch nữa. Khách hàng hãy nên cân nhắc và đến ngân hàng trước ngày này để có thể giải quyết kịp các công việc cá nhân của mình nhé.

Phần Kết

Trên đây là bài viết cập nhật về thông tin Lịch nghỉ ngân hàng VPBank. Hy vọng với bài viết mà BankCredit chia sẻ trên. Có thể giúp các bạn nắm và sắp xếp được công việc cá nhân một cách suôn sẻ nhất nếu có liên quan đến ngân hàng VPBank.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *