Tỷ Giá Ngân Hàng Vietbank Hôm Nay – Giá Ngoại Tệ USD, EUR

Tỷ giá ngân hàng VietBank là từ khóa nhận được sự quan tâm và tìm kiếm của đông đảo mọi người. Bởi lẽ tỷ giá VietBank luôn có sự biến động liên tục theo thời gian. Vậy, tỷ giá tại ngân hàng VietBank mới nhất 2023 hôm nay bao nhiêu? Tham khảo ngay bài viết này của Bankcredit để có thông tin mới nhất về tỷ giá VietBank.

Tỷ Giá Ngân Hàng Vietbank Hôm Nay - Giá Ngoại Tệ USD, EUR
Tỷ Giá Ngân Hàng Vietbank Hôm Nay – Giá Ngoại Tệ USD, EUR

Tỷ Giá Ngoại Tệ Ngân Hàng Vietbank Mới Nhất Hôm Nay

Tỷ giá ngân hàng Vietbank là một yếu tố rất quan trong dành cho nhà đầu tư hoặc những đối tượng mua bán tiền tệ. Chúng tôi cập nhật ngay bảng dưới đây về tỷ giá ngoại tệ của ngân hàng Vietbank:

Ngoại tệ Tên ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán chuyển khoản
USD Đô La Mỹ 23,085 23,125 23,225
AUD Đô La Úc 15,716 15,763 15,934
CAD Đô La Canada 17,335 17,387 17,574
EUR Euro 25,415 25,491 25,766
GBP Bảng Anh 30,191 30,282 30,609
JPY Yên Nhật 209,88 210,51 215,99
SGD Đô Singapore 16,890 16,941 17,123

Lưu ý: Bảng tỷ giá Bankcredit cập nhật trên so với các ngày gần đây không có biến động nhiều. Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng VietBank được cập nhật thường xuyên. Vậy nên, quý nhà đầu tư cần chú ý đến thời gian để thực hiện giao dịch hiệu quả nhất.

Tham khảo:

Vài Nét Về Ngân Hàng Vietbank

VietBank được đánh giá là 1 trong số các ngân hàng giao dịch ngoại tệ uy tín và nhanh chóng nhất. Vậy nên, để bắt đầu thực hiện các giao dịch tại VietBank, quý khách hàng cần nắm rõ các thông tin cơ bản về VietBank sau:

Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng VietBank

VietBank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín. Ngân hàng VietBank được chính thức đi vào hoạt động năm 2007, tại tỉnh Sóc Trăng. Tính đến nay, ngân hàng VietBank đã có hơn 14 năm hình thành và phát triển. Đơn vị này ghi dấu ấn lớn trong lòng khách hàng với thái độ phục vụ thân thiện, tận tâm với đa dạng sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Mặt khác, ngân hàng VietBank ngày càng tăng trưởng để tạo cho người lao động nhiều cơ hội và sự thăng tiến hơn trong công việc.

Ngân hàng VietBank được chính thức đi vào hoạt động năm 2007
Ngân hàng VietBank được chính thức đi vào hoạt động năm 2007

Tính đến thời điểm hiện tại, VietBank đã xây dựng được mạng lưới với hơn 100 phòng giao dịch và chi nhánh hoạt động trên toàn quốc. Sản phẩm và dịch vụ tài chính của ngân hàng VietBank được đơn giản hóa, hiện đại, nhanh chóng tiếp cận được khách hàng trong: Dịch vụ thẻ, gửi tiết kiệm và vay vốn.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng VietBank

Ngân hàng VietBank đi vào hoạt động chính thức năm 2007. Đến nay, đơn vị này đã có gần 15 năm phát triển. Ngay từ thời điểm vừa thành lập, VietBank đã tận dụng nguồn vốn phát triển từ quỹ phát triển nông thôn. VietBank hiện có vốn điều lệ ổn định, dao động khoảng 3249 tỷ đồng.

Từng bước vươn lên trở thành thương hiệu tài chính nổi tiếng trên cả nước. Hiện VietBank có hơn 100 điểm giao dịch nhỏ lớn tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Là một trong số các điểm mạnh, mà ngân hàng VietBank thu hút đông đảo khách hàng.

Các Dịch Vụ Ngân Hàng VietBank Cung Cấp

Ngân hàng VietBank cung cáp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cơ bản sau:

Về sản phẩm thẻ

VietBank hiện đang cung cấp 2 loại thẻ chính gồm: Thẻ tín dụng visa và thẻ thanh toán nội địa gắn chip. Trong đó:

Đối với thẻ tín dụng visa gồm:

  • Thẻ tín dụng Visa luxury Platinum: Hạn mức dao động từ 50 triệu đồng đến 1 tỷ đồng, lãi suất từ 14 đến 21%/năm, miễn phí thường niên năm đầu tiên.
  • Thẻ tín dụng  Visa Platinum: Hạn mức dao động từ 10 đến 500 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 16 đến 25 %/năm.
  • Thẻ tín dụng Visa My Style: Hạn mức dao động từ 50 đến 200 triệu đồng, lãi suất dao động 15 đến 17%/năm. Khách hàng được miễn phí thường niên trong năm đầu tiên.

Đối với sản phẩm thẻ thanh toán nội địa của ngân hàng VietBank, khách hàng sẽ được thực hiện giao dịch tại cây ATM gồm: Kiểm tra số dư, rút tiền, xem sao kê, đổi mã PIN,…

Dịch vụ ngân hàng điện tử

VietBank cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tự với nhiều giải pháp tài chính tiện lợi và nhanh chóng nhất. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về: Thanh toán, chuyển tiền, tra cứu số dư,…Riêng dịch vụ ngân hàng điện tử, VietBank đang triển khai cho 2 đối tượng chính là: Doanh nghiệp và cá nhân. Cụ thể:

  • Đối tượng khách hàng cá nhân gồm: SMS bảo thay đổi số dư, Mobile Banking, Internet Banking.
  • Đối tượng khách hàng doanh nghiệp gồm: SMS báo thay đổi số dư, thanh toán hóa đơn tự động và Internet Banking.

Tham khảo:

Về sản phẩm vay vốn

Sản phẩm vay vốn tại VietBank đang triển khai cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Trong đó:

  • Đối với khách hàng cá nhân: Vay du học, mua nhà dự án, sản phẩm đầu tư thông minh, vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo, vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, tận hưởng cuộc sống, vay cầm cố thẻ tiết kiệm, vay đầu tư sản xuất kinh doanh, tổ ấm yêu thương, vay mua xe ô tô, vay phục vụ nhu cầu đời sống, vay đầu tư và sản xuất kinh doanh.
  • Đối với khách hàng là doanh nghiệp: Tài trợ nhà thầu xây lắp, vay doanh nghiệp vừa và nhỏ SMEs, thanh toán tiền điện, tài trợ hợp đồng đầu ra trong nước, tài trợ vốn đối với startup, vay đại lý xe ô tô, vay mua xe ô tô, vay bổ sung vốn lưu động, vay thấu chi tài khoản thanh toán.

Về tiền gửi tiết kiệm

Ngân hàng VietBank triển khai các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm sau: Tiền gửi có kỳ hạn, tiết kiệm đa tiện ích, tiết kiệm phát lộc, tiền kiệm quyền chọn, tiết kiệm truyền thống, tiền gửi trực tuyến, tiết kiệm Trung niên An Lộc, tiết kiệm chắp cánh tương lai.

Tra Cứu Tỷ Giá Ngoại Tệ Các Ngân Hàng Khác

Ngoài VietBank, quý khách hàng có thể tra cứu thêm tỷ giá ngoại tệ tại một số ngân hàng khác sau của Bank Credit.

Kết Luận

Vừa rồi là một số chia sẻ của Bank Credit về tỷ giá ngân hàng VietBank để quý khách hàng và nhà đầu tư cập nhật. Lưu ý, thông tin tỷ giá trên chỉ có tính thời sự ngay tại thời điểm bài viết đăng tải. Quý khách hàng cần cập nhật thông tin tỷ giá liên tục để có được thông tin chuẩn xác nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *