Tỷ Giá Ngân Hàng BaoVietBank (Bảo Việt) Hôm Nay

BaoVietBank được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm lực tài chính và có sức cạnh tranh cao trong lĩnh vực: Bảo hiểm, chứng khoán và tài chính ngân hàng, giao dịch ngoại tệ. Cùng với Bankcredit điểm qua tỷ giá ngân hàng BaoVietBank mới nhất năm 2023 ngay dưới bài viết sau.

Tỷ Giá Ngân Hàng BaoVietBank (Bảo Việt) Hôm Nay
Tỷ Giá Ngân Hàng BaoVietBank (Bảo Việt) Hôm Nay

Tham khảo:

Tỷ Giá Ngoại Tệ Ngân Hàng BaoVietBank (Bảo Việt) Hôm Nay

Tỷ giá ngân hàng BaoVietBank (Ngân Hàng Bảo Việt) là một yếu tố rất quan trong dành cho nhà đầu tư hoặc những đối tượng mua bán tiền tệ. Chúng tôi cập nhật ngay bảng dưới đây về tỷ giá ngoại tệ của ngân hàng BaoVietBank:

Ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán chuyển khoản
USD (50,100) 22.910 22.910 23.110
USD (5,10,20) 22.890 22.910 23.110
USD (1,2) 22.890 22.910 23.110
EUR 27.207 27.854
AUD 17.489 17.966
CAD 17.929 18.364
CHF 24.504 25.050
GBP 31.668 32.238
JPY 211,34 215,46
SGD 16.994 17.415
THB 629,92 882,80

Hiện tại, ngân hàng Bảo Việt đang triển khai giao dịch với tổng cộng 10 loại ngoại tập. Trong đó, tập trung nhiều nhất vào đồng USD. Tỷ giá USD tại ngân hàng BaoVietBank thấp hơn so với các ngân hàng khác như Vietcombank. Khoảng cách chênh lệch này của đồng USD lên đến 40 điểm.

Hầu hết mọi giao dịch ngoại tệ tại ngân hàng Bảo Việt được thực hiện thông qua hình thức chuyển khoản thay vì thanh toán tiền mặt. Mệnh giá USD chính là ngoại tệ được giao dịch cả tiền chuyển khoản và tiền mặt tại ngân hàng Bảo Việt. Thêm một điểm nhấn nữa tại ngân hàng Bảo Việt chính là tỷ giá USD sẽ căn cứ vào từng mệnh giá cụ thể.

Vài Nét Về Ngân Hàng Bảo Việt

Thông thường, trước khi quyết định giao dịch ngoại hối tại ngân hàng Bảo Việt, các nhà đầu tư sẽ phải tìm hiểu và nắm rõ các thông tin cơ bản về đơn vị này. Cụ thể:

Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng BaoVietBank

BaoVietBank là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt. Đây cũng là thành viên quan trọng của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Ngân hàng Bảo Việt được thành lập chính thức vào năm 2008, bao gồm các cổ đông chính sau: Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam, tập đoàn Công nghệ CMC và một vài cổ đông uy tín khác trong nước.

Ngân hàng Bảo Việt được thành lập chính thức vào năm 2008
Ngân hàng Bảo Việt được thành lập chính thức vào năm 2008

Ngân hàng Bảo Việt sở hữu mạng lưới hoạt động rộng khắp 3 miền đất nước gồm: Bắc-Trung-Nam. Mặc dù chi nhánh và phòng giao dịch tại BaoVietBank không nhiều giống các ngân hàng khác nhưng đều sở hữu vị trí đắc địa tại các thành phố lớn. Ngân hàng Bảo Việt hiện đang hoạt động chủ yếu ở một số lĩnh vực sau: Bảo hiểm, tài chính và đầu tư.

 • Địa chỉ trụ sở: Tọa lạc tại Tòa nhà Cornerstone, Số 16, Phố Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
 • Tổng đài BaoVietBank: 190055 88 48
 • Địa chỉ Email: [email protected]
 • Mã Swift code: BVBVVNVX.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng Bảo Việt

Ngân hàng Bảo Việt được thành lập vào ngày 11/12/2008. Là sự kết hợp giữa công ty cổ phần sữa Việt Nam, tập đoàn công nghệ CMC và một số cổ đông khác trong nước.

BaoVietBank có nhiều điều kiện để phát triển mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các tổ chức kinh tế trong ngoài nước. Đồng thời có điều kiện tìm hiểu, áp dụng công nghệ ngân hàng hiện đại và hiệu quả. Tăng sức mạnh cạnh tranh đối với ngân hàng, đồng thời tạo tiền đề để trở thành 1 trong số các ngân hàng lớn hàng đầu ở nước ta. Tính đến nay, ngân hàng Bảo Việt đã có hơn 10 năm phát triển. Từng bước tạo dựng được thương hiệu và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Điển hình như:

 • Lọt top 20 ngân hàng có nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.
 • Thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng vàng.

Trụ sở chính của ngân hàng Bảo Việt được đặt tại Hà Nội. Bên cạnh đó, đơn vị này có hơn 200 phòng giao dịch và chi nhánh trải dài khắp 63 tỉnh thành cả nước. Ngân hàng Bảo Việt chính là ngân hàng bảo hiểm tiên phong đầu tiên tại Việt Nam. BaoVietBank ngày càng nhận được sự tin tưởng của người dân ở trong nước.

Các Dịch Vụ Ngân Hàng BaoVietBank Cung Cấp

Dù có thâm niên hoạt động chưa lớn bằng các đơn vị khác nhưng ngân hàng BaoVietBank vẫn được khách hàng đánh giá cao ở việc cung cấp đa dạng các sản phẩm ưu Việt gồm:

Về dịch vụ thẻ

Ngân hàng Bảo Việt cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ thẻ cơ bản sau: Thẻ Bvip, thẻ BVB visa, thẻ tín dụng nội địa, BVLink, thẻ thanh toán trực tiếp, ứng tiền mặt cho thẻ Quốc tế.

Về dịch vụ ngân hàng điện tử

BaoVietBank hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ ngân hàng điện tử sau: Phone Banking, Mobile Banking và BaoViet I-Banking.

Về sản phẩm gửi tiền tiết kiệm tại BaoVietBank

Ngân hàng Bảo Việt hiện đang cung cấp đa dạng các gói sản phẩm gửi tiền sau: Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn, gửi tiền tiết không chắp cánh tương lai, gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn, gửi tiền tiết kiệm lãi suất lũy tiến, gửi tiền tiết kiệm thanh toán.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng BaoVietBank mới nhất.

Về dịch vụ chuyển tiền

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, có thể tham khảo ngay dịch vụ chuyển tiền sau của ngân hàng Bảo Việt: Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, nhận tiền từ nước ngoài gửi về qua hệ thống Western Union.

Về sản phẩm cho vay BaoVietBank

Ngân hàng BaoVietBank hiện đang triển khai các gói cho vay vốn dành cho khách hàng có nhu cầu cụ thể sau: Cho vay mua xe ô tô, vay thấu chi tài khoản lương, vay chứng minh năng lực tài chính, vay thấu chi có tài sản đảm bảo, vay hộ kinh doanh, vay tín chấp, vay mua nhà dự án, vay du học, vay sửa chữa nhà ở, vay mua nhà dự án,…

Tra Cứu Tỷ Giá Ngoại Tệ Các Ngân Hàng Khác

Dưới đây là danh sách các ngân hàng cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối được Bankcredit cập nhật liên tục mỗi ngày để quý nhà đầu tư nắm rõ:

 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ Sacombank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ Techcombank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ BIDV.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ ACB.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ OCB.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ LienVietPostBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ NCB.
 • Tra cứu tỷ giá ngân hàng BaoVietBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ SHB.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ Vietinbank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ MBBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ Oceanbank.

Kết Luận

Hy vọng với những chia sẻ trên của Bankcredit sẽ giúp quý nhà đầu tư có được thông tin tỷ giá ngân hàng BaoVietBank chuẩn để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *