Kavay Là Gì? Cách Vay Online Kavaycash 10 Triệu Nhanh 24/7

Là tân binh mới trong lĩnh vực tài chính Việt Nam. Kavay hiện đã và đang không ngừng nỗ lực, đánh dấu tên tuổi của mình trong tâm trí khách hàng. Tuy nhiên, không may là hiện nay đang làm truyền rất nhiều tin tức, cho rằng Kavay lừa đảo. Kavay chiếm đoạt tài sản khách hàng. Vậy sự thật là như thế nào?

Mời các đọc giả tìm kiếm câu trả lời thông qua bài viết hôm nay của BankCredit nhé.

Bảng Tóm Tắt Gói Vay Tiền Online Kavay

Cách Vay Vay tiền cấp tốc online cmnd duyệt nhanh trong ngày
Hạn Mức 1 – 10 Triệu
Kỳ Hạn 12 Tháng
Lãi suất 1,67%/ tháng
Ưu đãi Lãi suất ưu đãi
Địa chỉ Số 36 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
Website Kavay.vn
Tel 028 9999 2088

So Sánh Lãi Suất Giữa Một Số Đơn Vị Tài Chính Uy Tín 2024

Đơn Vị Hạn Mức Kỳ Hạn Lãi Suất Đăng Ký
kavay 10 – 15 triệu đồng 6 – 12 tháng 16%
kavay 20 triệu đồng 6 – 18 tháng 17%
kavay 25 triệu đồng 24 tháng 15%
kavay 10 triệu đồng 9 tháng 14 – 17%
kavay 15 triệu đồng 12 tháng 18%

Kavay Là Gì?

Đây là một đơn vị, giúp kết nối khách hàng cần vay với các đối tác cho vay. Đây đa số đều là những gói vay tín chấp, dành cho các bạn có nhu cầu vay tiền online nhanh trong ngày. Hạn mức của các khoản vay tại đây khá đa dạng. Thường sẽ giao động từ khoảng 500.000đ – 10.000.000đ, với thủ tục và hồ sơ vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Kavay Là Gì?
Kavay Là Gì?

Tuy là một tân binh mới trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính. Nhưng Kavay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Vì đơn vị luôn nổi bật về hồ sơ minh bạch và lãi suất rõ ràng.

Thông tin liên hệ tới Kavay:

 • Dịch vụ cầm đồ Gia Tín
 • Địa chỉ cơ sở: Số 36 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline 24/7: 028 9999 2088.
 • Giờ hoạt động: 8:00 – 18:00.

Tham khảo:

Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Online Kavay

Kavay là ứng dụng vay online, được thiết kế vượt trội. Dựa trên công tác nghiên cứu kỹ về nhu cầu người dùng và tình hình thị trường. Do đó, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng các gói vay hấp dẫn. Ở nhiều tiêu chí như phù hợp với điều kiện cá nhân, lãi suất tốt và các dịch vụ bổ sung miễn phí khác.

Không những thế, các thông tin của khách hàng khi vay tiền tại Kavay, đều được bảo mật tuyệt đối. Với quy trình đăng ký tự động toàn bộ, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Ưu Điểm

 • Hỗ trợ vay tiền bằng CMND nhanh chóng, với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn thanh toán linh động. Từ 60 ngày đến khoảng 12 tháng.
 • Hỗ trợ online 100% thông qua app hoặc website. Không yêu cầu khách hàng đến trực tiếp PGD, như yêu cầu của các đơn vị cho vay khác.
 • Miễn phí tư vấn vay.
 • Hỗ trợ cho các khách hàng nợ xấu. Hay đã có nhiều khoản vay khác tại các đơn vị tài chính.
 • Giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Nhược Điểm

 • Lại suất được đánh giá là cao hơn so với vay ngân hàng.
 • Thời gian trả góp ngắn.
 • Thời gian hoạt động ngắn, nên gây nghi ngờ về lừa đảo.
 • Website chưa thật sự mang đến nhiều trải nghiệm tốt.

Hạn Mức, Lãi Suất, Kỳ Hạn Góp Tại Kavay

Không giống như các tổ chức tín dụng cho vay tiền. Kavay luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nhằm để mang đến những giá trị cốt lõi tốt nhất cho khách hàng. Các tiêu chí cơ bản mà đơn vị có thể áp dụng: lãi suất tốt, phù hợp điều kiện khách hàng, thời gian trả góp linh hoạt…

Hạn Mức

Là ứng dụng chuyên cho vay tiền nhanh, do đó hạn mức của Kavay cũng khá đa dạng. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền, với hạn mức dao động mỗi lần từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng.

Lãi Suất

Kavay có mức lãi suất từ 24% mỗi năm và được thông báo cụ thể tại trang chủ của Kavay. Tuy vậy, khi vay tiền tại đây. Thì mọi người cần phải đọc kỹ các thông tin, liên quan về lãi suất vay. Đối với từng gói vay và dịch vụ cụ thể. Bởi mức lãi suất này sẽ có sự thay đổi chênh lệch mỗi năm. Dựa trên mỗi hạn mức và mỗi sản phẩm khác nhau.

Kỳ Hạn Góp

Thời hạn vay tại Kavay cũng khá linh hoạt. Dựa trên từng hạn mức vay mà khách hàng lựa chọn. Thì thời gian trả góp có thể sẽ dao động từ 10 ngày đến tận 12 tháng. Lãi suất sẽ thanh toán theo từng tháng và số tiền này được đơn vị quy ra từ mức vay. Cũng như là phần trăm lãi suất.

Điều Kiện Vay Tiền Nhanh Kavay Có Dễ Không?

Điều kiện đáp ứng App vay tiền online như sau:

 • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam theo.
 • Độ tuổi dành cho nam là từ 20 – 60. Và dành cho nữ là đến 55 tuổi.
 • Có số tài khoản chính chủ hiện đang sử dụng.
 • Có thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Có mức thu nhập ổn định mỗi tháng từ 3 triệu đồng.
 • Không mắc nợ xấu tại các tổ chức, ngân hàng khác.

Thủ Tục Đăng Ký Vay Tiền Kavay Gồm Có

Ngoài đáp ứng đủ các điều kiện được yêu cầu trên. Khách hàng khi muốn đăng ký thành công khoản vay tại Kavay, cũng cần chuẩn bị một số thủ tục sau:

 • Thẻ CCCD/CMND còn hiệu lực sử dụng.
 • Đơn đăng ký vay tín chấp do Kavay cung cấp.
 • Bảng sao kê lương hàng tháng, do đơn vị đang công tác xác nhận.

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Kavaycash 10 Triệu Duyệt Nhanh 24/7

Cũng giống như nhiều ứng dụng vay tiền online khác. Kavay cũng có quy trình đăng ký vay khá đơn giản và nhanh chóng.

Để vay tiền tại đơn vị thành công, trước hết mọi người cần tải app Kavay về điện thoại. Để thực hiện đăng ký tài khoản. Và sau đó sẽ làm theo các bước sau:

Bước 1: Lựa Chọn Hạn Mức Vay

Tại giao diện trang chủ của hệ thống, chọn hạn mức vay mà bạn mong muốn. Sau đó nhấn vào nút “Đăng ký”.

Bước 2: Cung Cấp Số Điện Thoại

Người vay cần cung cấp chính xác số điện thoại đang sử dụng, để thực hiện làm hồ sơ đăng ký vay. Một mã xác thực OTP sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã và chọn Đăng nhập.

Bước 3: Xác Thực Thân Phận

Tại đây, người dùng tiếp tục cung cấp 3 hình ảnh, bao gồm: Ảnh mặt trước, mặt sau của giấy CMND/CCCD. Và thêm một ảnh selfie cùng loại giấy tờ đó.

Ảnh chụp được yêu cầu phải rõ nét, không mất góc, không bị lóa. Và ảnh selfie thì không được che mặt.

Bước 4: Xác Nhận Thông Tin Cá Nhân

Hệ thống sẽ tiến hành nhận diện và tự động điền một số thông tin có sẵn trên CMND/CCCD. Khách hàng chỉ cần bổ sung thêm những thông tin như: Nơi ở hiện tại, ngày tháng năm sinh, trình độ học vấn…

Đồng thời, cung cấp thêm thông tin của 3 nhân thân. Bao gồm: Số điện thoại, họ và tên, họ và tên.

Bước 5: Xác Nhận Thông Tin Công Ty

Ở bước tiếp này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin về công việc cá nhân. Như: Tên công ty, chức vụ, lương tháng, địa chỉ…

Bước 6: Nhập Mã Xác Minh

Bạn hãy nhấn vào Nhận mã xác minh. Ngay sau đó, một mã OTP sẽ được gửi về tin nhắn SMS của bạn. Chỉ cần điền theo mã và nhấn vào nút Bước tiếp theo để hoàn tất khâu đăng ký.

Bước 7: Cung Cấp Tài Khoản & Giải Ngân Tiền

Người vay điền thông tin về tài khoản nhận tiền giải ngân. Nếu hồ sơ được phê duyệt thành công, số tiền sẽ được chuyển ngay vào ngân hàng này. Lưu ý, tên chủ tài khoản phải cùng tên với người đăng ký vay tại Kavay.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Online Kavay

Mỗi khi đến hạn thanh toán khoản vay, khách hàng của Kavay có thể linh hoạt lựa chọn các hình thức thanh toán. Bao gồm:

Thanh Toán Qua Banking Online

Người vay chỉ cần thực hiện chuyển khoản, thông qua các app ngân hàng như thông thường. Nhập số tiền cần trả, mã hợp đồng tín dụng. Kèm theo đó là số tài khoản bên đơn vị Kavay cung cấp. Là đã có thể thanh toán xong khoản vay nhanh chóng trong vài phút ở bất cứ nơi đâu.

Thanh Toán Tại Ngân Hàng

Dù đây là hình thức thanh toán truyền thống và khá tốn thời gian di chuyển. Như bù lại, cách thức thanh toán này khá đơn giản. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng so với các hình thức khác.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Online Kavay
Cách Thanh Toán Khoản Vay Online Kavay

Ngoài ra, còn giúp đảm bảo tính an toàn và chắc chắn nhất. Bạn sẽ không lo bị chuyển nhầm tiền, khi đã có sự hỗ trợ tận tình của các nhân viên giao dịch hỗ trợ.

Thanh Toán Qua Ví Điện Tử

Một hình thức thanh toán hiện đại, mà Kavay cũng áp dụng cho khách hàng thanh toán khoản vay. Đó là thanh toán qua các ví điện tử liên kết. Tuy nhiên, hình thức này hiện nay vẫn chưa thật sự hoàn thiện. Do đó, khách hàng có thể cân nhắc kỹ trước khi thanh toán nhé.

Sự Thật Vay Kavay Có Lừa Đảo Không?

Do mới có mặt trên thị trường tài chính từ khoảng đầu năm 2022. Vì thế, việc nhiều người đặt ra nghi vấn Kavay lừa đảo là điều khó thể tránh khỏi. Tuy vậy, các khách hàng hãy yên tâm nhé. Vì Kavay là đơn vị cho vay trực tuyến, có liên kết chặt chẽ với các đối tác tài chính uy tín tại Việt Nam.

Ngoài ra, khi thực hiện bất kỳ khoản vay nào tại đây, thì cũng có đơn vị thứ 3 giám định. Và đảm bảo tài chính uy tín cho quý khách hàng.

Mặc dù vậy, người vay vẫn cần chú ý đến các điều khoản khi vay nhanh chỉ cần CMND tại bất kỳ đơn vị nào. Nhằm giúp chủ động về thông tin, cũng như đảm bảo an toàn vay. Tránh gây ra nợ xấu hoặc mất khả năng chi trả về sau.

Vay Tiền Online Kavay Cần Lưu Ý Điều Gì?

Tuy là đơn vì tài chính uy tín, nhưng để giúp quá trình vay vốn của bạn được diễn ra thuận lợi hơn. Thì khách hàng cần lưu ý đến những điều nhỏ sau:

 • Cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm vay phù hợp. Cân nhắc cụ thể về số tiền vay, hạn mức, cũng như thời gian trả nợ. Nhằm giảm bớt áp lực tài chính trong tương lai.
 • Sử dụng vốn vay đúng như mục đích ban đầu. Do lãi suất của Kavay cao hơn nhiều so với thị trường. Nên việc sử dụng vốn vào những điều vô bổ là việc làm hết sức lãng phí.
 • Đọc kỹ các thông tin được đề ra trong hợp đồng vay vốn. Như lãi suất, thời gian, các chi phí phát sinh, phí phạt khi thanh toán trễ hạn…Để tránh gây ra các hiểu lầm đáng tiếc trong tương lai.
 • Chú ý đến thời hạn tất toán số tiền vay. Tránh thanh toán chậm trễ, làm sinh thêm phí phạt cao.

Một Số Thắc Mắc Khi Vay Tiền Online Kavay

Vay Tiền Kavay Có An Toàn Không?

Đây là câu hỏi khá quen thuộc của khách hàng, đối với các công ty tài chính nói chung. Riêng tại Kavay, chúng tôi có thể trả lời chắc chắn cho bạn là: Có an toàn nhé.

Vì đây là đơn vị có liên kết cùng các đối tác tài chính hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, bất cứ khoản vay nào, đều cũng sẽ được diễn với sự giám sát của đơn vị thứ 3. Giúp đảm bảo tài chính vay tiền uy tín cho người dùng.

Dù vây, khách hàng vẫn cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi ký kết vay. Chỉ như vậy, mới chủ động về thông tin và đảm bảo an toàn khi vay.

Kavaycredit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không?

Kavay chỉ hỗ trợ vay cho các khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60. Và tuyệt đối KHÔNG bị ghi nhận nợ xấu, ở trung tâm tín dụng CIC.

Hủy Khoản Vay Nhanh Kavay Có Được Không?

Khách hàng nếu muốn hủy khoản vay tại Kavay, thì bắt buộc phải hủy trước khi đơn vị giải ngân về tài khoản.

Còn nếu không, sau khi giải ngân thành công. Bạn sẽ vẫn có nghĩa vụ thanh toán theo đúng cam kết ban đầu.

Thanh Toán Trễ Hạn Kavay Có Bị Sao Không?

Nếu như khách hàng không thanh toán khoản vay đúng ngày, theo quy định trên hợp đồng. Tức là đồng nghĩa với việc bạn đã thanh toán trễ hạn và vi phạm hợp đồng. Do đó, Kavay sẽ có thể bắt đầu tính phí phạt trễ hạn từ 1 ngày trở lên.

Mức phí này được tính dựa trên quy định chung của Kavay. Nếu bạn chậm thanh toán liên tục. Sẽ khiến bạn có nguy cơ bị xếp vào nhóm khách hàng bùng nợ app vay tiền. Cùng với đó là bị chuyển thành đối tượng khách hàng nợ xấu và được ghi tên lại trên lịch sử tín dụng.

Phần Kết

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan về đơn vị cho vay Kavay. Hy vọng rằng, BankCredit có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị này. Cũng như có thêm sự lựa chọn hỗ trợ tài chính, mỗi khi gặp khó khăn.

Thông tin được biên tập bởi: BankCredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *