Phí Chuyển Đổi Trả Góp Home Credit 2024? Lãi Suất Chuyển Đổi

Phí chuyển đổi trả góp Home Credit sẽ dao động trong khoảng từ 1,5% – 1,9%/ tháng. Áp dụng theo tùy hình thức giao dịch mà khách hàng đăng ký sử dụng. Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về loại phí này, cũng như các vấn đề liên quan đến Home Credit. Mời các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của BankCredit nhé.

Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Gì?

Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Home Credit là một dịch vụ tiện ích. Cho phép khách hàng thực hiện chuyển đổi số tiền đang nợ trên thẻ, thành khoản tiền trả góp với lãi suất 0%. Điều này giúp cho chủ thẻ có thể trả nợ một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, cũng giúp giảm áp lực về mặt tài chính và chi phí phát sinh. Khi khách hàng trả nợ toàn bộ số tiền trong một lần.

Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Gì?
Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Gì?

Việc chuyển đổi trả góp 0% được thực hiện, thông qua hành động ký kết hợp đồng với đơn vị tài chính HomeCredit. Sau đó, sử dụng số tiền được cung cấp để thanh toán cho các đối tác bán hàng. Trong một quãng thời gian quy định, chủ thẻ sẽ phải trả đầy đủ số tiền đã dùng của mình. Dưới dạng trả góp theo lịch trình được chia sẵn, bao gồm cả tiền gốc, lãi suất và các khoản phí theo quy định.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành chuyển đổi trả góp tín dụng HomeCredit. Các bạn cần cân nhắc về khả năng tài chính của bản thân. Đồng thời, kiểm tra kỹ các thông tin về điều kiện và điều khoản trong hợp đồng. Để đảm bảo không có sai sót nào xảy ra trong quá trình chuyển đổi.

Lợi Ích Khi Chuyển Đổi Trả Góp 0% Home Credit

Tính năng chuyển đổi trả góp 0% Home Credit sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như sau:

 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển đổi trả góp, bạn sẽ không cần trả thêm bất kỳ khoản phí lãi suất phát sinh nào. Điều này giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí thanh toán, bằng cách chia nhỏ khoản tiền trả nợ thành các đợt trả góp khác nhau. Với thời gian dài hơn so với khi thanh toán hết bằng thẻ tín dụng hay tiền mặt. Điều này hạn chế gánh nặng tài chính và tiết kiệm chi phí thanh toán cho chủ thẻ.
 • Kích thích khả năng tiêu dùng: người dùng có thể tiến hành mua những sản phẩm đắt tiền dễ dàng. Như điện thoại, máy tính bảng, thiết bị gia dụng… mà không cần trả toàn bộ một lần. Điều này giúp tăng khả năng tiêu dùng của bạn và đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp.
 • Dễ dàng thực hiện: quá trình chuyển đổi trả góp diễn ra khá dễ dàng. Chỉ cần đăng ký và làm theo những bước hướng dẫn trên website hoặc ứng dụng của Home Credit.
 • Tăng điểm tín dụng: sử dụng dịch vụ chuyển đổi trả góp HomeCredit có thể giúp tăng điểm tín dụng cho người dùng. Hỗ trợ người dùng có khả năng vay vốn tốt hơn ở tương lai.

Tham khảo:

Giao Dịch Nào Được Áp Dụng Chuyển Đổi Trả Góp 0% Home Credit

Chương trình chuyển đổi trả góp của Home Credit hiện đang được áp dụng cho các giao dịch  như:

Giao dịch mua sắm:

 • Bạn có thể tiến hành chuyển đổi trả góp 0% cho các giao dịch mua sắm online. Hoặc mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng có liên kết với Home Credit.

Giao dịch chuyển đổi đơn hàng:

 • Các đơn hàng đã thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc thẻ tín dụng trước đó. Cũng sẽ được hưởng chương trình chuyển đổi trả góp 0% lãi suất.

Giao dịch chuyển đổi dư nợ:

 • Khách hàng có thể chuyển đổi khoản dư nợ hiện tại trên thẻ tín dụng sang hình thức trả góp mỗi tháng.

Giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Home Credit Mới Nhất 2024

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Home Credit Qua Rút Tiền Mặt

Đối với giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit, phí chuyển đổi được quy định là 1,9% số tiền chuyển đổi mỗi tháng. Đây là khoản phí Home Credit áp dụng cho tất cả kỳ hạn từ 3 tháng, 6 tháng… và đến 24 tháng.

Phí được tính bằng cách nhân tỷ lệ phí 1,9%, cho số tiền mà bạn chuyển đổi trả góp hàng tháng. Ví dụ, nếu muốn chuyển đổi trả góp sản phẩm có trị giá là 10 triệu đồng trong 6 tháng. Với mức phí chuyển đổi là 1,9% x 10 triệu đồng x 6 tháng = 1.154.000 đồng.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Home Credit Qua Dịch Vụ Mua Sắm

Đối với các giao dịch mua sắm hàng hóa tại các đối tác liên kết với Home Credit. Phí chuyển đổi được quy định là 1,5% số tiền chuyển đổi mỗi tháng. Đây là khoản phí được áp dụng chung cho mọi kỳ hạn đăng ký. Bao gồm 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

Phí được tính bằng cách nhân tỷ lệ 1,5% cho số tiền chuyển đổi. Ví dụ, nếu bạn muốn chuyển đổi trả góp sản phẩm có trị giá là 10 triệu đồng trong 6 tháng. Thì phí chuyển đổi trả góp sẽ bằng 1,5% x 10 triệu đồng x 6 tháng = 900.000 VNĐ.

Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Home Credit Mới Nhất 2024

Theo chương trình ưu đãi mới nhất của Home Credit, lãi suất áp dụng chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng là 0%. Tuy nhiên, khách hàng vẫn phải đóng thêm các khoản phí liên quan phát sinh thêm. Như phí chuyển đổi trả góp hay phí quản lý dư nợ mỗi tháng.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng không thực hiện nghĩa vụ thanh toán đầy đủ hoặc chính xác số tiền theo quy định. Home Credit sẽ tính thêm lãi suất trễ hạn và khoản phí phạt có liên quan.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Home Credit

Điều Kiện Áp Dụng Chuyển Đổi Trả Góp

Để được thực hiện chuyển đổi trả góp thành công tại Home Credit. Khách hàng đầu tiên cần thỏa mãn các điều kiện cơ bản như sau:

 • Là chủ sở hữu của thẻ tín dụng Home Credit và đang có dư nợ trong tài khoản thẻ.
 • Số tiền tối thiểu để được chuyển đổi trả góp phải ở mức tối thiểu theo quy định của đơn vị.
 • Thẻ tín dụng Home Credit được sử dụng trong thời gian quy định và không bị tình trạng khóa.
 • Khách hàng phải trả đầy đủ lãi suất và các khoản phí quản lý, phí dịch vụ liên quan trước đó đúng hạn. Cũng như đáp ứng đủ tiền trong tài khoản thẻ, để thực hiện thanh toán cho giao dịch chuyển đổi trả góp 0%.
 • Các điều kiện khác (nếu có) tùy thuộc vào chính sách của đơn vị.

Ngoài những điều kiện trên, khách hàng cũng cần lưu ý đến quyết định cuối cùng về việc chấp nhận chuyển đổi trả góp. Do Home Credit sẽ xem xét và quyết định dựa trên đánh giá năng lực tài chính của người dùng.

Cách Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Home Credit Online

Nhằm mang lại sự thuận tiện tốt nhất cho khách hàng, Home Credit hiện nay đã hỗ trợ chuyển đổi trả góp online trên app điện thoại. Với cách thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit về điện thoại và đăng nhập tài khoản cá nhân.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, ấn vào mục “Thẻ”. Sau đó, chọn loại thẻ tín dụng cần chuyển đổi trả góp 0%.
 • Bước 3: Click chọn “Chi tiết thẻ”, sau đó ấn “Chuyển đổi sang trả góp chỉ 0% lãi suất”.
Cách Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Home Credit.
Cách Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HomeCredit.
 • Bước 4: Lúc này, thông tin chi tiết về giao dịch chuyển đổi trả góp sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn hãy chọn mục “Chuyển đổi trả góp”.
 • Bước 5: Chọn thời hạn trả góp và gạt thanh trạng thái sang phải tại mục Tôi đồng ý…. Cuối cùng là bấm “Xác nhận”.
 • Bước 6: Nhập mật khẩu tài khoản app Home Credit.
 • Bước 7: Nhận và nhập mã xác thực OTP được gửi về tin nhắn SMS, để xác nhận chuyển đổi trả góp tín dụng Home Credit thành công. Lúc này, thông báo chuyển đổi trả góp sẽ hiển thị trên màn hình

Chuyển Đổi Trả Góp Qua Tổng Đài Home

Với những khách hàng không có quá nhiều thời gian di chuyển đến PGD. Thì có thể thực hiện chuyển đổi trả góp đơn vị Home Credit qua tổng đài CSKH. Bằng các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Gọi đến tổng đài CSKH của Home Credit theo hotline: 1900 633 633
 • Bước 2: Chọn phím số tương ứng theo hướng dẫn để kết nối với bộ phận tư vấn.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân và yêu cầu hỗ trợ chuyển đổi trả góp tín dụng.
 • Bước 4: Tổng đài Home Credit lúc này sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục chuyển đổi trả góp một cách nhanh chóng.

Lưu ý: việc chuyển đổi trả góp qua tổng đài, chỉ áp dụng cho các giao dịch mua sắm tại các đối tác liên kết của HomeCredit. Và chỉ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 8h đến 20h mỗi ngày. Nếu muốn chuyển đổi trả góp cho những giao dịch khác. Khách hàng cần thực hiện thông qua các kênh hỗ trợ như app Home Credit Mobile. Hoặc đến trực tiếp chi nhánh Home Credit để được hỗ trợ kịp thời.

Chuyển Đổi Trả Góp Home Credit Tại Quầy

Để chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng HomeCredit tại quầy giao dịch. Khách hàng có thể làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tìm và đến cửa hàng hoặc điểm giao dịch của đối tác Home Credit mà bạn muốn mua sản phẩm.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cần và hỏi nhân viên về khả năng chuyển đổi trả góp với thẻ tín dụng Home Credit.
 • Bước 3: Nếu đối tác chấp nhận hỗ trợ chuyển đổi trả góp. Bạn phải cung cấp đủ thông tin về thẻ tín dụng của mình. Sau đó, yêu cầu hỗ trợ chuyển đổi trả góp với kỳ hạn phù hợp.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin vào form đăng ký và xác nhận thông tin với đơn vị tài chính.
 • Bước 5: Nếu yêu cầu được chấp nhận, thẻ tín dụng Home Credit của bạn sẽ được sử dụng để mua sản phẩm đó. Kỳ hạn trả góp cũng sẽ được xác định theo thỏa thuận giữa bạn và đơn vị.

Vì Sao Chuyển Đổi Trả Góp 0% Thẻ Tín Dụng Home Credit Không Được?

Đăng ký chuyển đổi trả góp tín dụng HomeCredit có thể bị từ chối. Nếu như bạn không đáp ứng được những điều kiện cần thiết. Như không có thông tin tài chính rõ ràng, không đủ điểm tín dụng  hoặc không có khả năng thanh toán đúng hạn.

Chuyển Đổi Trả Góp 0% Thẻ Tín Dụng Home Credit.
Chuyển Đổi Trả Góp 0% Thẻ Tín Dụng Home Credit.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang mắc khoản nợ khác chưa thanh toán được. Hoặc đã từng vi phạm hợp đồng với công ty tài chính Home Credit. Thì khả năng chuyển đổi trả góp có thể sẽ bị giảm đi hoặc bị từ chối hoàn toàn. Bên cạnh đó, còn có thể có những quy định và chính sách mới của đơn vị mà bạn chưa được cập nhật kịp. Dẫn đến việc không thể tiến hành chuyển đổi trả góp được.

Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Home Credit Mất Bao Lâu?

Thời gian chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng HomeCredit thường phụ thuộc vào thời gian và quy trình xử lý của từng đối tác khác nhau. Thông thường, quy trình xét duyệt và chuyển đổi sẽ mất từ 2 – 5 ngày làm việc.

Tuy nhiên, với những trường hợp đơn giản và thông tin đầy đủ, thủ tục xử lý có thể được rút ngắn hơn. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Home Credit nhé.

Một Số Lưu Ý Khi Chuyển Đổi Trả Góp

Khi đăng ký chuyển đổi trả góp tín dụng. Khách hàng cần lưu ý đến một số điểm sau đây:

 • Kiểm tra điều kiện và quy định của chương trình chuyển đổi. Để biết chính xác sản phẩm nào được áp dụng và thời gian áp dụng chuyển đổi.
 • Kiểm tra thời gian còn lại của thẻ tín dụng, để xác định thời gian tối đa mà bạn có thể trả góp 0%.
 • Tìm hiểu kỹ về mức phí chuyển đổi, cũng như các khoản phí khác liên quan. Tránh bị tính thêm phí không cần thiết.
 • Chú ý đến thời hạn thanh toán trả góp, hạn chế phát sinh tiền chậm trả.
 • Nếu có kế hoạch vay tiền hoặc sử dụng thẻ tín dụng để mua ô tô hay nhà trong tương lai. Bạn hãy cân nhắc trước khi chuyển đổi trả góp, để không làm ảnh hưởng đến khả năng vay tiền.
 • Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay đến tổng đài. Hoặc đến trực tiếp ngân hàng để được giải đáp kịp thời

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin, liên quan đến phí chuyển đổi trả góp Home Credit mà BankCredit muốn chia sẻ đến mọi người. Mong rằng các bạn đã nắm rõ về biểu phí và biết cách chuyển đổi trả góp một cách an toàn và nhanh chóng.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *