Vietmoney là một trong số ít các đơn vị hỗ trợ cầm đồ online chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Đơn vị này hỗ trợ khách hàng vay vốn và cầm cố tài sản cá nhân có giá trị với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính của quý khách hàng trong ngày đối với trường hợp khẩn cấp. Bài viết dưới đây, Bank Credit sẽ chia sẻ cách cầm đồ Vietmoney nhanh chóng, lãi suất thấp để quý khách hàng tham khảo và áp dụng.

VIETMONEY LÀ GÌ?

Vietmoney có tên đầy đủ trên thị trường là công ty Cổ phần Việt Money. Đơn vị này được thành lập vào ngày 18/9/2016, hoạt động theo mô hình kinh doanh cửa hàng tài chính tiện lợi. Cụ thể, Vietmoney hỗ trợ cho khách hàng vay vốn theo hình thức cầm đồ và cầm cố những tài sản có giá trị.

Công ty Cổ phần Việt Money cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tài chính Fintech. Sau gần 5 năm phát triển, cầm đồ Vietmoney đã có tổng cộng 16 cửa hàng tài chính tiện lợi hoạt động tại TPHCM. Đơn vị chuyên hỗ trợ tài chính cho hàng ngàn khách hàng gặp khó khăn một cách nhanh chóng. Đến năm 2017, Vietmoney đã vinh dự lọt top 100 sản phẩm/dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng.

Vietmoney có tên đầy đủ trên thị trường là công ty Cổ phần Việt Money
Vietmoney có tên đầy đủ trên thị trường là công ty Cổ phần Việt Money

ĐẶC ĐIỂM KHI CẦN ĐỒ TẠI VIETMONEY

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ online tại Vietmoney sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật hơn so với hình thức tổ chức tài chính hoặc truyền thống khác như:

 • Hạn mức khoản vay tối đa mà người vay có thể nhận được lên tới 1 tỷ đồng.
 • Vietmoney chấp nhận đa dạng các loại tài sản cầm cố như: Nhà đất, ô tô, điện thoại, chung cư, xe máy, sim số đẹp, trang sức, máy ảnh, đồ gia dụng,…
 • Thủ tục cho vay tiền cầm đồ online tại Vietmoney đơn giản, điều kiện dễ dàng.
 • Quá trình phê duyệt và tiến hành giải ngân nhanh trong ngày.
 • Tài sản cầm cố của khách hàng được Vietmoney niêm phong và bảo quản một cách cẩn thận. Bảo hiểm tài sản 150% giá trị.
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người vay một cách tuyệt đối.
Vietmoney chấp nhận đa dạng các loại tài sản cầm cố
Vietmoney chấp nhận đa dạng các loại tài sản cầm cố

HÌNH THỨC VAY CẦM ĐỒ VIETMONEY NHANH CHÓNG

Hiện nay, quý khách hàng có thể đăng ký vay vốn cầm đồ tại Vietmoney với 2 hình thức chính là: Vay tiền online hoặc vay tiền trực tiếp tại cửa hàng. Trong đó:

Vay tiền cầm đồ Vietmoney trực tiếp

Với hình thức vay vốn này, quý khách hàng sẽ phải đến trực tiếp chi nhánh của Vietmoney để cầm cố tài sản. Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và yêu cầu nhân viên cửa hàng Vietmoney làm thủ tục vay tiền cầm đồ cho mình.

Khi nhận được hồ sơ, nhân viên Vietmoney sẽ triển khai kiểm tra và thẩm định giá trị tài sản mà quý khách hàng cung cấp. Đồng thời, Vietmoney sẽ thông báo hạn mức vay vốn lẫn tiến hành đăng ký bản hợp đồng.

Vay tiền cầm đồ online tại Vietmoney

Đối với hình thức này, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian đến cửa hàng Vietmoney để vay vốn cầm đồ. Thay vào đó, bạn chỉ việc ở nhà, tiến hành truy cập vào trang website chính thức của Vietmoney tại đây.

Sau đó, bạn hãy điền đầy đủ và chính xác một số thông tin về: Họ và tên, số điện thoại, số vốn mà bạn muốn vay, mô tả chi tiết tài sản cầm cố kèm với ảnh chụp tài sản. Khi bạn hoàn tất đơn vay vốn cầm cố online, ngay lập tức nhân viên Vietmoney sẽ liên hệ qua điện thoại bạn cung cấp để hỗ trợ khoản tiền vay vốn.

Đồng thời, Vietmoney sẽ thông báo cụ thể định giá tài sản cầm cố của quý khách hàng. Cuối cùng, Vietmoney sẽ cử nhân viên đến tận địa chỉ khách hàng để ký hợp đồng và niêm phong tài sản cầm cố, bàn giao tiền vay trực tiếp.

Xem thêm:

TÀI SẢN CHẤP NHẬN VAY CẦM ĐỒ ONLINE TẠI VIETMONEY

Đến với Vietmoney, bạn có thể cầm được tất cả các loại tài sản như: trang sức, điện thoại, máy tính, đồng hồ, ô tô, sim số đẹp,…

Tất cả tài sản đều được Vietmoney Chấp nhận cầm đồ
Tất cả tài sản đều được Vietmoney Chấp nhận cầm đồ

CÁCH THỨC THANH TOÁN HỢP ĐỒNG CẦM ĐỒ VIETMONEY MỚI NHẤT

 • Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt cho Vietmoney: Bạn có thể yêu cầu thanh toán hợp đồng tại nhà hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch của Vietmoney.
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: Bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản cho Vietmoney khi thanh toán hợp đồng qua ngân hàng TMCP Á Châu ACB. Số tài khoản là 1102 888 888 – Chi nhánh Hồ Chí Minh.
 • Thanh toán thông qua ứng dụng Vietmoney: Quý khách hàng có thể chọn tải app Vietmoney về máy rồi đăng nhập và lựa chọn hình thức thanh toán khoản vay trả góp.
 • Quý khách hàng nên giữ lại tờ biên lai thanh toán nhằm đảm bảo quá trình thanh toán thành công.
Hình thức thanh toán hợp đồng cầm đồ Vietmoney đa dạng
Hình thức thanh toán hợp đồng cầm đồ Vietmoney đa dạng

LÃI SUẤT CHO CẦM ĐỒ VIETMONEY LÀ BAO NHIÊU?

Lãi suất cho vay cầm đồ tại Vietmoney hiện đang dao động ở 3 mức cụ thể:

 • Đối với mức thấp nhất: Lãi suất từ 2-3%/tháng.
 • Đối với mức trung bình: Lãi suất từ 3-5%/tháng.
 • Đối với mức cao: Lãi suất dao động từ 5%/tháng trở lên.

[CẬP NHẬT] DANH SÁCH CHI NHÁNH CẦM ĐỒ VIETMONEY

Hiện tại, hệ thống Vietmoney có 12 chi nhánh trên địa bàn Hồ Chí Minh và Bình Dương. Bankcredit liệt kê danh sách dưới đây:

 CHI NHÁNH ĐỊA CHỈ
 Vietmoney Khánh Hội 234B Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh
 Đinh Tiên Hoàng 110K Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 Cách mạng tháng 8 521 Bis Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10
 Phan Đăng Lưu 140 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận
 Hội Sở 616 đường Ba tháng Hai, Phường 14, Quận 10
 Phạm Hùng 374 phạm hùng, phường 5, quận 8, Hồ Chí Minh
 Lạc Long Quân 970 Lạc Long Quân, Phường 8, Tân Bình
 Gò Vấp 148 Trưng Nữ Vương, Phường 4, Quận Gò Vấp
 Tân Sơn Nhì 374 tân sơn nhì, quận tân phú, Hồ Chí Minh
 Thống Nhất 187 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp
 Thuận An – Bình Dương 40D khu phố Hòa Long, Thị xã Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

SỰ THẬT VIETMONEY CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Không ít người ngây thơ rơi vào tín dụng đen, vay tiền nóng với lãi suất cắt cổ. Lãi suất cho vay tiền đứng dao động 10% – 15%/tháng. Còn nữa, chưa tính cả việc bạn thanh toán chậm, trễ hạn sẽ dẫn đến tiền phạt rất nặng.

Để hạn chế rơi vào những tình cảnh trên và an toàn cho người đi vay. Vietmoney là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với hơn 10 chi nhánh, giúp bạn đăng ký dễ dàng tại những nơi gần nhất của bạn. Ngoài ra, Vietmoney hoạt động trong nhiều năm trong lĩnh vực tài chính nên bạn có thể yên tâm nhé.

Tất cả thông tin, điều khoản, lãi suất, chi phí đều nằm trong hợp đồng, chấp nhận giải ngân được sự đồng thuận hai bên.

PHẦN KẾT

Vừa rồi các bạn đã cùng với Bank Credit tham khảo cách vay tiền cầm đồ Vietmoney nhanh chóng, lãi suất thấp. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho quý khách hàng tham khảo và áp dụng hiệu quả khi có nhu cầu vay tiền tại Vietmoney trong thời gian tới!

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *