Logo Sacombank Có Ý Nghĩa Gì? Tải Mẫu Logo Ngân Hàng Mới Nhất

Sacombank là một trong top những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ và khả năng hỗ trợ vốn cao, hàng năm số lượng khách hàng của Sacombank luôn gia tăng nhanh chóng. Một trong những điều góp phần cho độ nổi tiếng của ngân hàng đó chính là nhờ biểu tượng Logo đầy ý nghĩa mà ngân hàng đang sở hữu. Hôm nay BankCredit sẽ cùng các bạn tìm hiểu về biểu tượng logo Ngân hàng Sacombank, để xem nó có những thông điệp nhân văn gì nhé.

Thông Tin Về Ngân Hàng Sacombank

Sacombank là tên viết tắt của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, chính thức đi vào hoạt động ngày 21-12-1991, với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 3 tỷ Việt Nam đồng. Sacombank được đánh giá là một trong top những ngân hàng thương mại phổ biến nhất nhì tại Việt Nam, được khách hàng yêu mến tin tưởng lựa chọn.

Khi mới thành lập, ngân hàng hoạt động chủ yếu ở vùng ven TP.HCM. Nhưng đến ngày nay, Sacombank đã trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Không những thế, tại Lào và Campuchia. Ngân hàng Sacombank cũng có thêm 3 chi nhánh hoạt động.

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank
Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank

Vào ngày 8/4/2017, ngân hàng vinh hạnh nhận được giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 tại buổi Liên hoan “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, bởi hai đơn vị tổ chức trao tặng là thời báo Kinh Tế Việt Nam và Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương). Với giải thưởng danh giá này đã góp phần giúp Ngân hàng Sacombank đã khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường.

Tham khảo:

Logo Sacombank Có Ý Nghĩa Gì?

Sacombank luôn cố gắng quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu của mình sao cho uy tín, tạo độ tin cậy tuyệt đối đối với khách hàng. Một trong những điều Sacombank rất đầu tư vào đó chính là logo. Vì đây sẽ là biểu tượng giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu dễ dàng.

Logo Sacombank Cũ

Logo cũ của ngân hàng Sacombank
Logo cũ của ngân hàng Sacombank

Logo Sacombank cũ có rất nhiều biểu tượng với nhiều thông điệp ý nghĩa ẩn đằng sau.

Một hình vuông được xoay 45 độ ngược, với đường viền màu vàng bao quanh biểu tượng chữ S và G. Chúng cách điệu, dựa vào nhau tạo nên hình khối tròn vững chắc. Hình khối tròn đó tượng trưng cho hình ảnh đồng tiền, mang tính đặc thù của các ngân hàng. Hình khối tròn còn thể hiện sự trọn vẹn, hoàn hảo trong dịch vụ của Sacombank. Đồng thời, hình khối tròn còn tạo nên tỷ lệ cân đối trong thiết kế logo này. Hai kí hiệu chữ T phía dưới là viết tắt của cụm từ “Thương – Tín”. Tạo nên hình ảnh giá đỡ vững chắc cho thương hiệu.

Màu sắc của logo cũ Sacombank gồm 2 màu là xanh da trời – tạo sự thân thiện và vàng – tạo sự ấm áp. Tất cả cùng cấu tạo nên một cảm giác thiện cảm, quen thuộc và gần gũi đối với các khách hàng.

Logo Sacombank Mới

Logo Sacombank Mới
Logo Sacombank Mới

Logo mới của ngân hàng Sacombank dường như đã tối giản và đẹp mắt hơn rất nhiều. Khi toàn bộ các biểu tượng dư thừa đã được rút gọn bớt. Logo biểu tượng của hãng chỉ còn lại là phần chữ ghi tên thương hiệu. Vẫn là font chữ đậm được in nghiêng về phía bên phải như muốn nhắn gửi rằng Sacombank sẽ luôn luôn hướng tiến về phía trước để phát triển.

Màu sắc chủ đạo của tổng thể logo Sacombank là màu xanh dương – toát lên thông điệp về sự tin tưởng, tính bảo đảm. Màu xanh dương cũng mang hơi thở hiện đại tạo cảm nhận tích cực cho người nhìn.

Tổng thể logo Sacombank tuy đơn giản, mộc mạc nhưng lại mang đến một cảm giác rất mới mẻ, năng động ở thời điểm mà ngân hàng đã có chỗ đứng trên thị trường..

Thông Điệp Từ Logo Ngân Hàng Sacombank

Với sự đầu tư tỉ mỉ trong khâu thiết kế logo, Sacombank chắc chắn đã đặt ra cho mình những thông điệp cao cả muốn gửi gắm vào biểu tượng logo ấy.

Về Tầm Nhìn

Ngân hàng Sài gòn Thương tín (Sacombank) luôn không ngừng phát triển năng động, sáng tạo và là người tiên phong trong việc xây dựng những sản phẩm tài chính thiết thực. Nhằm tạo dựng những giá trị cốt lõi, gia tăng cho khách hàng nguồn vốn kinh doanh. Phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Về Sứ Mệnh

Sacombank không ngừng nỗ lực phát triển. Nhằm cung ứng những sản phẩm CTTC tốt nhất, thiết thực và tiện dụng nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tối đa. Mang lại sự hưng thịnh và là niềm tự hào to lớn cho nhân viên; tối đa giá trị gia tăng cổ đông. Thực thi tốt trách nhiệm với cộng đồng và toàn xã hội.

Chiến Lược Phát Triển

Sacombank xác định sớm rằng công nghệ chính là trụ cột mạnh nhất trong chiến lược phát triển. Đặc biệt là chú trọng vào vấn đề đầu tư chuyển đổi số, tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện, phù hợp với xu thế công nghiệp 4.0.

File Logo Sacombank Vector Dùng Để Làm Gì? Cách Tải Về

File CDR miễn phí Vector logo ngân hàng Sacombank sẽ giúp khách hàng chỉnh sửa và tùy biến trong Corel Draw. Với file Vector Sacombank rất thích hợp cho mực thiết kế của bạn

Hướng dẫn cách tải File Tại Đây. Sau khi tải xong khách hàng giải nén rồi sử dụng.

Tham khảo:

Danh Sách Mẫu Logo Ngân Hàng Khác

Ngoài mẫu logo ngân hàng Sacombank ra, chúng tôi còn cập nhật đến mẫu logo ngân hàng khác dưới đây:

Mẫu logo ngân hàng MBBank

Mẫu logo ngân hàng MBBank

Mẫu logo ngân hàng Agribank

Mẫu logo ngân hàng Agribank

Mẫu logo ngân hàng Vietcombank

Mẫu logo ngân hàng Vietcombank

Mẫu logo ngân hàng ACB

Mẫu logo ngân hàng ACB
Mẫu logo ngân hàng ACB

Mẫu logo ngân hàng TPBank

Mẫu logo ngân hàng TPBank

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về ý nghĩa, thông điệp. Cũng như giá trị cốt lõi mà logo Sacombank mong muốn đem đến cho khách hàng. Hy vọng thông qua bài viết này, BankCredit đã giúp các bạn có cái nhìn tốt hơn về ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, yên tâm lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *