[Giải Đáp] Bảo Hiểm Cathay Life Lừa Đảo? Có Nên Tham Gia Không?

Cathay Life chính là thương hiệu lớn hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ đến từ đất nước Đài Loan. Bảo hiểm nhân thọ này hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các nước trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Thế nhưng, thời gian gần đây, trên các diễn đàn xã hội đang rộ lên tin đồn rằng Cathay Life lừa đảo. Vậy, thực hư bảo hiểm Cathay Life lừa đảo như thế nào? Cùng với Bank Credit tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Bảo Hiểm Cathay Life Là Gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu thực hư việc bảo hiểm Cathay Life lừa đảo như thế nào? Các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật của bảo hiểm Cathay Life trước nhé!

Cathay Life là tên thương hiệu nổi tiếng của công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Đài Loan
Cathay Life là tên thương hiệu nổi tiếng của công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Đài Loan

Cathay Life là tên thương hiệu nổi tiếng của công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Đài Loan. Đơn vị này ra đời và phát triển từ hơn 50 năm về trước. Sứ mệnh hoạt động của Cathay Life chính là nâng cao chất lượng đời sống của con người. Cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng. Đồng thời, bảo vệ toàn diện sức khỏe và tài chính cho các thành viên trong gia đình bạn.

Đứng trước thị trường kinh doanh khốc liệt, bảo hiểm Cathay Life cũng như các công ty bảo hiểm khác luôn vướng phải tin đồn xấu từ đối thủ. Vậy, thực hư tin đồn lừa đảo khách hàng từ bảo hiểm Cathay Life như thế nào? Cùng với Bank Credit tìm hiểu ở mục sau.

Các Gói Bảo Hiểm Cơ Bản Của Cathay Life

Hiện nay, các gói bảo hiểm đến từ công ty Cathay Life khá đa dạng, bao gồm:

 • Sản phẩm tiết kiệm.
 • Sản phẩm bảo vệ.
 • Sản phẩm bổ trợ.
 • Sản phẩm đầu tư.
 • Sản phẩm giáo dục.

Thực Hư Bảo Hiểm Cathay Life Lừa Đảo Có Chính Xác Không?

Cathay Life là đơn vị bảo hiểm uy tín khi có 3 năm liên tiếp lọt vào top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại thị trường Việt Nam. Vậy, đâu là lý do dẫn đến tin đồn bảo hiểm Cathay Life lừa đảo khách hàng?

Tham khảo:

Hiểu biết mập mờ về bản chất bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life chính là dịch vụ bảo vệ khách hàng trước rủi ro không có sẵn. Thế nhưng, có một bộ phận nhỏ khách hàng không biết vô tình. Hoặc cố ý lợi dụng đặc điểm này để trục lợi cho bản thân.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life chính là dịch vụ bảo vệ khách hàng trước rủi ro không có sẵn
Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life chính là dịch vụ bảo vệ khách hàng trước rủi ro không có sẵn

Trong đó, nổi bật nhất là khách hàng khai khống về tình hình sức khỏe, bệnh lý của gia đình và bản thân. Dẫn đến tình trạng tranh chấp với công ty bảo hiểm Cathay Life nhằm mục đích đòi nhận quyền lợi không chính đáng về mình. Nhiều trường hợp khách hàng vì giận giữ nên tung ra tin đồn tiêu cực rằng bảo hiểm Cathay Life lừa đảo. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, danh tiếng của công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life.

Khách hàng không quan tâm đến nhiều quyền lợi và điều khoản

Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Cathay Life hiện cung cấp nhiều chế độ khác nhau cho khách hàng. Phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng cụ thể như sức khỏe, độ tuổi, tài sản,…mức phí sẽ có sự chênh lệch lớn.

Thực tế, có nhiều người mua bảo hiểm thường có suy nghĩ rằng Cathay Life có lừa đảo không? Có uy tín hay không? Việc thiếu hiểu biết này của khách hàng đã dẫn đến mâu thuẫn giữa công ty bán bảo hiểm Cathay Life và khách hàng.

Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định ký kết, việc làm rõ nội dung hợp đồng bảo hiểm là cực kỳ quan trọng. Chúng tác động lớn đến lợi ích hai bên. Mặt khác, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Cathay life cần có trách nhiệm trong việc trình bày đầy đủ và chuẩn xác bảo hiểm nhân thọ. Ngược lại, để nắm được quyền lợi tốt nhất, khách hàng cũng cần phải có sự chủ động trong việc xem kỹ điều khoản hợp đồng để tránh bị chiếm đoạt tài sản hoặc bị lừa đảo.

Tin Đồn Bảo Hiểm Cathay Life Lừa Đảo Là Không Chính Xác

Đối với thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh đều phải có những chiến lược phát triển dài hơi để không bị bỏ lại phía sau. Bởi lẽ, cuộc đua luôn khốc liệt và đáng sợ.

Tin đồn bảo hiểm Cathay Life lừa đảo là không chính xác
Tin đồn bảo hiểm Cathay Life lừa đảo là không chính xác

Thực tế, tin đồn bảo hiểm Cathay Life lừa đảo khách hàng chính là chiêu trò của nhiều đối thủ kém muốn đánh bại tên tuổi của Cathay Life. Rất khó để nhận định về tính đúng sai các tin đồn trong kinh doanh. Chỉ có cá nhân khách hàng dùng dịch vụ/sản phẩm mới có thể đưa ra đánh giá chuẩn xác nhất.

Bảo Hiểm Cathay Life Có Tốt Không?

Không chỉ riêng bảo hiểm nhân thọ Cathay Life, các loại bảo hiểm nhân thọ trên thị trường hiện nay đều uy tín, tốt. Đây chính là hình thức đầu tư có lợi, là tấm khiên vững chắc để bạn bảo vệ sức khỏe, tài chính của bản thân và gia đình của mình trước bệnh tật, rủi ro cuộc sống.

Hiện nay, Cathay Life triển khai nhiều gói bảo hiểm khác nhau để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Khách hàng sẽ có thể kiếm tìm cho mình một gói bảo hiểm tốt và phù hợp nhất tại Cathay Life.

Xem thêm:

Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Life Tránh Lừa Đảo

Nhằm tránh sự lựa đảo khi tham gia bảo hiểm Cathay life. Chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm sau:

 • Cầm tìm hiểu đơn vị bảo hiểm nhân thọ Cathay Life trước khi tham gia.
 • Nên tìm đại lý có mã số bảo hiểm được Cathay Life cấp. Bạn có thể yêu cầu kiểm tra nhầm tránh sự lừa đảo.
 • Những thông tin bạn cung cấp cần phải chính xác tuyệt đối, đó là quyền lợi cho bạn.
 • Xem kỹ lưỡng hợp đồng nhiều lần và các quyền lợi của bạn.
 • Những thông tin bạn thắc mắc có thể hỏi nhân viên hỗ trợ.
 • Khi thanh toán phí bảo hiểm nên chọn hình thức chuyển khoản trực tiếp hoặc ra địa điểm công ty đóng.

Kênh Liên Hệ Đến Bộ Phận CSKH Cathay Life

Nhằm tránh sự lừa đảo từ những kể giả mạo xưng danh, Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life ra mắt kênh CSKH hỗ trợ 24/7. Chi tiết dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tòa nhà The World Center, 46-48-50 Phạm Hồng Thái, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Số Tổng Đài CSKH: 028.6255.6393
 • Số Fax: 028 6255 6393
 • Email hỗ trợ: [email protected]
 • Website trang chủ: https://www.cathaylife.com.vn/

Kết Luận

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm rõ được thực hư bảo hiểm Cathay Life lừa đảo hay không? Chúc các bạn sớm chọn được gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Cathay Life.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *