Bảo Hiểm FWD Lừa Đảo Không? Có Nên Tham Gia FWD Không?

Dạo gần đây trên các trang mạng xã hội rộ tin đồn rằng bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng khiến nhiều người đang dự định tham gia bảo hiểm hoang mang. Nhất là đối tượng khách hàng đang được đơn vị FWD tiếp nhận. Vậy, tin đồn này là đúng hay sai? Tất cả sẽ được Bankcredit giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Bảo Hiểm FWD Vietcombank Là Gì?

Bảo hiểm FWD Vietcombank chính là kết quả của sự hợp tác giữa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. Theo đó, hai bên đã thỏa thuận hợp tác độc quyền về phân phối bảo hiểm qua ngân hàng trong thời hạn lên đến 15 năm.

Bảo hiểm FWD Vietcombank
Bảo hiểm FWD Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank sẽ phân phối sản phẩm bảo hiểm của công ty FWD. Các sản phẩm được Vietcombank phân phối trong giai đoạn này bao gồm:

 • Sản phẩm FWD đón đầu thay đổi 2.0.
 • Sản phẩm FWD con vươn xa.
 • Sản phẩm FWD cả nhà vui khỏe.
 • Sản phẩm FWD sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư.

Bảo Hiểm FWD Của Nước Nào?

Bảo hiểm  FWD Việt Nam thuộc quyền quản lý của tập đoàn PCG nổi tiếng trên lĩnh vực dịch vụ bảo hiểm ở châu Á. Không chỉ riêng Việt Nam, công ty bảo hiểm  FWD Việt Nam đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm đến hàng triệu khách hàng tại một số nước châu Á gồm: Thái Lan, Singapore, Indonesia, Macao, Nhật Bản,…

Công ty FWD Việt Nam được cho đang đẩy mạnh đầu tư. Nhằm khai thác thị trường bảo hiểm tiền năng ở nước ta. Bởi Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ người tham gia bảo hiểm thấp, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng.

Bảo hiểm của FWD hiện đang có mặt tại nước ta vào giữa năm 2016. Đồng thời đang không ngừng phát triển, mở rộng chi nhánh và mạng lưới truyền thông. Nhất là công ty bảo hiểm FWD Việt Nam đang đa dạng hóa gói bảo hiểm phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng.

Thông Tin Về Bảo Hiểm FWD

Trước khi tìm hiểu bảo hiểm FWD có lừa đảo hay không? Chúng ta nên tìm hiểu đôi chút công ty này nhé! Công ty FWD chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 7/6/2016 thông qua việc mua lại công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern. Theo đó, công ty FWD Việt Nam sẽ tập trung vào một số chương trình sản phẩm thân thuộc, có tính ứng dụng cao trong đời sống. Điển hình như: Gói bảo hiểm giáo dục, gói bảo hiểm tai nạn, gói bảo hiểm tài chính,…

Công ty FWD chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 7/6/2016
Công ty FWD chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 7/6/2016

Doanh nghiệp bảo hiểm FWD đánh giá cao tiềm năng phát triển thị trường Việt Nam. Do đó, FWD luôn có sự đầu tư và trau chuốt cho công tác truyền thông, xây dựng hình ảnh.

Cách Liên Hệ Đến Công Ty Bảo Hiểm FWD

Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về các gói sản phẩm bảo hiểm tại FWD Việt Nam. Có thể tham khảo các kênh liên hệ cơ bản sau:

 • Hotline chăm sóc khách hàng: 1800969690.
 • Địa chỉ email: [email protected].
 • Website: https://www.fwd.com.vn/
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 11, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Thứ 2 – Thứ 6 (8H30 – 17H30)
 • Văn phòng Kinh doanh TPHCM: Tòa nhà Cienco, Tầng 6, Tòa nhà Cienco, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Các Gói Sản Phẩm Bảo Hiểm FWD Cung Cấp

Bảo hiểm FWD chính là tên viết tắt của công ty bảo hiểm nhân thọ FWD. Các gói bảo hiểm nhân thọ của FWD Việt Nam hiện nay rất đa dạng. Bao gồm:

Gói sản phẩm bảo vệ

Đây chính là gói bảo hiểm giúp bảo vệ khách hàng trước rủi ro bệnh tật. Gồm có:

 • Gói bảo hiểm cả nhà vui khỏe: Bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời tiết kiệm được khoản tiền lớn nhằm phục vụ kế hoạch tương lai.
 • Gói bảo hiểm bệnh ung thư: Hỗ trợ người tham gia bảo hiểm có kế hoạch dự phòng trước cho bản thân. Đồng thời đảm bảo tài chính, chi phí bảo hiểm chi trả cao.
 • Gói bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Hỗ trợ viện phí cho khách hàng trong trường hợp đi khám, điều trị phẫu thuật, nằm viện.

Gói sản phẩm đầu tư

Đây chính là gói bảo hiểm FWD Việt Nam cung cấp để đảm bảo quyền lợi khách hàng được bảo vệ. Đồng thời giúp khách hàng chủ động trong ổn định tài chính bản thân và gia đình trước các tình huống xấu xảy ra.

Gói sản phẩm tiết kiệm

Gói sản phẩm tiết kiệm FWD Việt Nam giúp khách hàng đảm bảo con cái sẽ có được cuộc sống ổn định. Và phát triển trong tương lai về con đường học vấn lẫn sự nghiệp.

Gói sản phẩm bổ trợ

Bảo hiểm nhân thọ FWD cung cấp gói sản phẩm bổ trợ để tăng quyền lợi khách hàng khi tham gia sản phẩm: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tử vong và thương tật, bảo hiểm tai nạn.

Bảo Hiểm FWD Có Uy Tín Không? Có Tốt Không?

Không phải ngẫu nhiên, bảo hiểm FWD Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Bảo hiểm FWD có thâm niên hoạt động lớn tại đa quốc gia, đặc biệt đơn vị này có lợi thế công nghệ hiện đại. Mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn sau:

 • Chi phí bảo hiểm thấp, cung cấp đa dạng các gói sản phẩm phù hợp với thu nhập của đại đa số khách hàng. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng tham gia, hưởng chế độ bảo hiểm bảo vệ toàn diện và trọn đời.
 • Quyền lợi được bổ sung đi kèm với nhiều quyền lợi cơ bản trong mỗi gói bảo hiểm.
Bảo hiểm FWD Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn
Bảo hiểm FWD Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn
 • Quyền lợi bảo hiểm y tế FWD cung cấp cho khách hàng vượt trội hơn so với đối thủ. Theo đó, khách hàng của FWD sẽ được lựa chọn bệnh viện theo ý muốn. Đặc biệt, hơn 200 bệnh viện thuộc hệ thống FWD Việt Nam sẽ được trả tự động viện phí nhanh chóng. Giúp giảm bớt áp lực tài chính để khách hàng có thể an tâm điều trị.
 • Gói bảo hiểm FWD bệnh ung thư chấp nhận thanh toán với 100% tiền bảo hiểm dành cho khách hàng khi phát hiện bị bệnh ở bất cứ giai đoạn nào.
 • Hình thức đóng phí bảo hiểm đơn giản, thủ tục nhanh chóng.
 • Hệ thống văn phòng và cơ sở đại diện của công ty bảo hiểm FWD Việt Nam lớn khắp toàn quốc. Đảm bảo tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm FWD Không?

Với những ưu điểm nổi bật mà Bankcredit vừa mới chia sẻ ở mục trên. Có thể khẳng định rằng bảo hiểm FWD chất lượng. Mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi tối ưu khi tham gia bảo hiểm. Vậy nên, nếu khách hàng đang dự định tham gia bảo hiểm FWD có thể an tâm tìm hiểu và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

Cụm từ tìm kiếm nhiều nhất: “Bảo hiểm FWD lừa đảo. Công ty bảo hiểm fwd lừa đảo. Thực hư bảo hiểm FWD có lừa đảo khách hàng không?

Tin Đồn Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Lừa Đảo Khách Hàng?

Hiện tại, công ty bảo hiểm nhân thọ FWD đã phủ rộng tại các thành phố lớn như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Thế nhưng, các tỉnh thành khác thì bảo hiểm FWD là cái tên rất xa lạ với mọi người. Chính vì vậy, nhiều người rất nghi ngại về mức độ uy tín tại bảo hiểm FWD. Có một số nguyên nhân mà hai bên đã nảy sinh mẫu thuẫn. Đó là:

 • Đại lý bán bảo hiểm FWD có ý đồ xấu: Trong quá trình liên kết, có một số đại lý FWD chiếm dụng khoản phí của khách hàng khi nộp tiền. Thậm chí, còn tạo dựng hợp đồng giả mạo để lừa tiền khách hàng mới. Từ đó dẫn đến tin đồn bảo hiểm FWD lừa đảo, chiếm đoạt,…của khách hàng.
 • Trục lợi từ phía khách hàng: Nhiều cá nhân cố tình tạo giả ra các sự kiện bảo hiểm FWD để được chi trả. Thực tế, có nhiều khách hàng rủi ro rồi mới tham gia bảo hiểm FWD hoặc cố tình kê khai gian không đúng sự thật để ký giấy tờ tham gia. Vậy nên, khi công ty bảo hiểm nhân thọ FWD phát hiện ra dẫn đến tranh chấp giữa 2 bên về việc chi trả.
 • Khách hàng tham gia bảo hiểm không chịu tìm hiểu: Có rất nhiều trường hợp khách hàng không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tham gia dẫn đến việc hiểu lầm. Ngoài ra, có nhiều trường hợp đóng trễ hạn phí hay không đóng phí mà vẫn muốn được bảo vệ quyền lợi.

Sự Thật Bảo Hiểm FWD Có Lừa Đảo Không? Thực Hư Như Thế Nào?

Thực tế, trước khi tham gia bảo hiểm FWD Việt Nam. Khách hàng thường lên google và tìm kiếm thông tin về bảo hiểm này. Và dĩ nhiên bên cạnh các đánh giá tốt về bảo hiểm FWD sẽ có các đánh giá xấu và đa phần đều nói về bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng.

Thế nhưng, nếu bạn nhấp vào đường link đánh giá lừa đảo đó đều thấy tất cả đều đưa ra lời nhận xét phiến diện và chung chung. Điển hình như: Tên viết tắt, ảnh che mặt, quê quán cung cấp không cụ thể, số tiền thiệt hại có trên hợp đồng không minh bạch.

Thậm chí có trường hợp cung cấp thông tin đầy đủ nhưng không đề cập ý kiến từ cơ quan điều tra cụ thể. Vậy nên, đây không chỉ là mối lo ngại chung của bảo hiểm FWD mà cả Prudential, Generali, AIA,…Nó khiến cho khách hàng mới có các đánh giá một chiều về bảo hiểm nhân thọ.

Do đó, nếu bạn đọc ở đâu đó về thông tin bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng. Cần phải dành thời gian để tìm hiểu kỹ về nó trước khi đưa ra đánh giá cuối cùng. Mặt khác, bạn cũng cần loại trừ khả năng các công ty bảo hiểm đối phương chơi xấu tung thông tin thất thiệt về FWD để thu hút khách hàng về mình.

Kinh Nghiệm Khi Mua Bảo Hiểm FWD Tránh Lừa Đảo

Khách hàng khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD cần lưu ý một số điểm sau đây để tránh sự lừa đảo:

 • Nên lựa chọn chuyên viên có kinh nghiệm và uy tín. Hoặc đến trực tiếp đại lý bảo hiểm FWD để được hỗ trợ kỹ hơn.
 • Giữ lại tất cả hồ sơ, thông tin và giấy tờ liên quan đến bảo hiểm của bạn để có thể đảm bảo quyền lợi khi xảy ra tranh chấp, tránh những sự cố đáng tiếc.
 • Chú ý đến kỳ hạn đóng phí bảo hiểm để đóng phí đúng ngày. Điều này giúp bạn đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cá nhân.
 • Nên theo bảo hiểm lâu dài để có thể nhận được quyền lợi tốt nhất theo gói sản phẩm mình đã mua.

Kết Luận

Với những chia sẻ trên của Bankrcredit hy vọng sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chuẩn xác rằng bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng hay không? Nếu còn điều gì chưa rõ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND lãi suất 0%. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu tốt nhất 2023.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: “Sự thật Bảo hiểm FWD có lừa đảo không. Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD lừa đảo. Thực hư bảo hiểm FWD có lừa đảo khách hàng không?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *