Bảo Hiểm Generali Lừa Đảo Có Phải Là Sự Thật? Của Nước Nào?

Thời gian gần đây, công ty bảo hiểm Generali liên tục bị cáo buộc lừa đảo và mất uy tín đối với khách hàng. Vậy bảo hiểm Generali là gì và liệu những câu hỏi quay quanh về công ty bảo hiểm Generali lừa đảo có thật hay không? Hãy cùng BankCredit vén màn sự thật ở bài viết dưới đây nhé.

Thông Tin Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali

Trước khi tìm hiểu bảo hiểm Generali có lừa đảo khách hàng hay không? Chúng ta nên tìm hiểu đôi chút công ty này nhé!

Bảo Hiểm Generali Của Nước Nào?

Công ty bảo hiểm Generali là công ty bảo hiểm có nguồn gốc ở nước Ý. Đây là công ty có tên tuổi trên toàn cầu, thành lập vào năm 1831.

Công ty bảo hiểm Generali chính thức hoạt động năm 1831
Công ty bảo hiểm Generali chính thức hoạt động năm 1831

Sau gần 200 năm thành lập và phát triển. Generali đã hiện diện tại 50 quốc gia trên thế giới. Và nằm trong top 50 công ty thông minh nhất toàn cầu, đạt hơn 80 tỷ Euro của tổng doanh thu vào năm 2022.

Năm 2017, Generali được chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất trên toàn cầu.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam

Công ty bảo hiểm Generali ở Việt Nam được thành lập vào 20/04/2011. Dưới sự cho phép hoạt động của bộ tài chính. Đây là công ty con của tập đoàn Generali và đang hoạt động năng động, mạnh mẽ trên thị trường bảo hiểm với vốn điều lệ lên tới 4.852 tỷ đồng.

Trong nhiều năm hoạt động. Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu phải kể đến như:

 • Hơn 300.000 người tham gia gói bảo hiểm.
 • Hơn 60 công ty, đại lý trải dài trên cả nước.
 • Đứng vị trí thứ 6 trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất. (theo Vietnam Report bình chọn)

Bảo Hiểm Generali Cung Cấp Các Gói Sản Phẩm Gì?

Với quy mô và lượng khách hàng ngày càng đông. Công ty Generali đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm bảo hiểm siêu ưu đãi dành cho khách hàng thân yêu của mình. Hãy cùng điểm qua một số gói sản phẩm bảo hiểm tiêu biểu nhé:

Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Cá Nhân

Nắm bắt được tâm lý khách hàng luôn muốn mạnh khỏe để thực hiện kế hoạch cho bản thân và gia đình. Đây là gói sản phẩm khá được khách hàng ưa chuộng khi đến với công ty bảo hiểm Generali. Gồm có sản phẩm sau:

 • Sản phẩm VITA – Sống an nhiên: Đây là gói bảo hiểm nhằm đảm bảo cho khách hàng thực hiện thành công những ước mơ. Và hoài bão của bản thân, gia đình.
 • Sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng: Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đưa ra sản phẩm này. Nhằm giúp khách hàng được bảo vệ và có thể lựa chọn đầu tư sinh lời ở 4 quỹ liên kết đơn.
 • Sản phẩm VITA – Lá chắn vàng: Là sản phẩm ra đời cho khách hàng có thể chủ động bảo vệ chính bản thân và gia đình mình trước mọi căn bệnh ung thư. Với chi phí thấp, khách hàng sẽ nhận được quyền bảo vệ một cách hiệu quả. Trong trường hợp khách hàng không mắc bệnh thì 100% chi phí  tham gia bảo hiểm sẽ được công ty Generali chi trả.
 • Sản phẩm VITA – Sống lạc quan: Đây là gói sản phẩm bảo vệ cá nhân – bảo hiểm người tham gia là trụ cột gia đình. Nhằm đảm bảo trước những rủi ro, biến cố có trong cuộc sống của người quan trọng trong gia đình cũng là người trụ cột tài chính.
 • Sản phẩm VITA – Sống tự tin: Là sản phẩm cung cấp dịch vụ cho khách hàng được quyền lợi bảo vệ. Và tích lũy tài chính của bản thân để có thể thực hiện kế hoạch, ước mơ trong tương lai.
 • Sản phẩm VITA – Sống an vui: Là bảo hiểm cung cấp quyền lợi. Đảm bảo sự an tâm phục vụ khách hàng trước những rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vong…

Gói Bảo Hiểm Nhóm

Đây là gói bảo hiểm dành riêng cho những doanh nghiệp khi muốn đảm bảo cho nhân viên sức khỏe cũng như giữ chân nguồn lực cho doanh nghiệp mình. Các sản phẩm của gói bảo hiểm này như sau:

 • Sản phẩm bảo hiểm tử vong thương tật do tai nạn: Sản phẩm bảo hiểm này nhằm mang tới quyền lợi cho khách hàng. Người lao động được chia sẻ khó khăn trong trường hợp rủi ro tai nạn, thương tật hay tử vong.
Bảo hiểm nhóm Generali giúp khách hàng an tâm thực hiện ước mơ
Bảo hiểm nhóm Generali giúp khách hàng an tâm thực hiện ước mơ
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: Sản phẩm này của công ty bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp đến doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ tiền mặt cho người lao động trong trường hợp nghỉ phép bởi ốm đau, bệnh tật. Bị hao hụt lương có thể yên tâm chữa trị.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Là sản phẩm giúp khách hàng có thể chủ động trước bệnh tật ốm đau có thể tiếp cận các phương thức chữa trị tốt nhất để nhanh chóng phục hồi và cống hiến cho công ty.
 • Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Đây là giải pháp hỗ trợ người lao động được quyền chăm sóc ý tế, tài chính trước rủi ro, tai nạn thậm chí là tử vong.
 • Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ nhóm: Nhằm cung cấp và đảm bảo khoản tài chính chi trả cho gia đình của người lao động. Hoặc người thụ hưởng trước rủi ro thương tật vĩnh viễn và tử vong của người lao động.

Gói Sản Phẩm Bổ Sung

Bên cạnh 2 gói bảo hiểm trên. Generali cũng có những sản phẩm bổ sung khá đa dạng như:

 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính.
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật bởi tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi trả viện phí.
 • VITA – Sức khỏe vàng.
 • Bảo hiểm hỗ trợ phí đóng.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn đóng phí chi trả bệnh hiểm nghèo.

Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm Generali Không? Có Uy Tín Không?

Bảo hiểm Generali được đánh giá là công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và thuộc top 6 công ty bảo hiểm lớn mạnh nhất. Generali có nhiều đại lý, chi nhánh trên toàn quốc nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bảo hiểm Generali Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn
Bảo hiểm Generali Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn

Bên cạnh đó, Generali cũng có nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của từng khách hàng. Các gói bảo hiểm luôn đảm bảo toàn diện và uy tín 100%. Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng đúng như trong hợp đồng, tối đa đến 400 tỷ.

Vì thế, để trả lời cho câu hỏi “Có nên mua bảo hiểm Generali không?” thì câu trả lời là  bạn nhé.

Sự Thật Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Lừa Đảo Khách Hàng?

Trên các kênh thông tin đại chúng hiện nay rộ lên tin Generali lừa đảo, không chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng. Để đánh giá việc này thì cần có cái nhìn suy xét theo nhiều góc độ.

Như đã đề cập ở trên thì Generali là một công ty bảo hiểm hàng đầu. Và có quá trình thành lập lâu đời và ngày càng khẳng định được thương hiệu của thị trường bảo hiểm trong nước. Hiện tại Generali đang liên kết, hợp tác với nhiều ngân hàng lớn. Điều đó đã thể hiện được sự tin cậy của mình với khách hàng.

Các hoạt động chi trả tiền bảo hiểm của Generali cũng hoàn toàn minh bạch. Từ năm 2014 – 2018, Generali đã tiến hành chi trả tiền và quyền lợi cho những khách hàng không may gặp rủi ro với tổng số tiền lên tới 210 tỷ đồng.

Với những thông tin đã nêu trên thì bạn chắc hẳn đã có câu trả lời cho mình về “Bảo hiểm Generali lừa đảo hay không?”. Đầu tư bảo hiểm là điều rất cần thiết để bảo vệ cuộc sống của bản thân và những người thân yêu. Và công ty bảo hiểm Generali là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để gửi gắm.

Tham khảo:

Tin Đồn Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Lừa Đảo Xuất Phát Từ Đâu?

Các tin đồn này rộ lên, có thể là do những đổi thủ ác ý gây dựng. Hoặc do nhân viên tư vấn chưa thực sự biết giải thích hết hợp đồng với khách hàng, khiến họ hiểu sai về bản chất, quyền hạn và nghĩa vụ trong hợp đồng. Từ đó nghĩ rằng bảo hiểm Generali lừa đảo và gây ra những tin đồn trên.

Hoặc có thể thông tin này bị lan truyền bởi những đối tượng giả danh công ty bảo hiểm Generali để đi lừa đảo, gây mất lòng tin với khách hàng và giảm độ uy tín của công ty. Do đó, các khách hàng cần biết chọn lọc thông tin khi tiếp nhận nhé.

Từ khóa tìm kiếm: “Sự thật Bảo hiểm Generali có lừa đảo không. Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo. Thực hư bảo hiểm Generali có lừa đảo khách hàng không?

Kinh Nghiệm Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Tránh Lừa Đảo

Trước và trong quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ Generali. Các khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu kỹ đại lý bảo hiểm: Khi tìm hiểu kỹ đại lý bảo hiểm. Khách hàng sẽ tránh được những rủi ro về lừa đảo, làm việc thiếu chuyên nghiệp, gây mất niềm tin cho khách hàng.
 • Chú ý lãi suất trong bảo hiểm: Điều này khá quan trọng trước khi khách hàng muốn đăng ký bảo hiểm nhân thọ ở bất cứ nơi đâu. Cần phải lưu ý rằng lãi suất khi tham gia bảo hiểm không bao giờ lớn hơn lãi suất gửi tiết kiệm ở ngân hàng.
 • Đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm: Để tránh những sai lầm không đáng có. Khi đăng ký hợp đồng. Khách hàng cần phải đọc thật kỹ những điều khoản đã được đề cập. Trong trường hợp vẫn có những thắc mắc thì nên hỏi nhân viên để được tư vấn cụ thể.
 • Khi nộp phí bảo hiểm cần có phiếu thu: Khi nộp tiền cho nhân viên bảo hiểm tại các đại lý hoặc tại nhà thì cần yêu cầu đưa phiếu thu. Nếu như không có thì tuyệt đối không nên đưa tiền cho nhân viên hoặc đại lý. Hiện nay bảo hiểm Generali đã áp dụng các hình thức chuyển khoản và thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng nhằm lưu lại lịch sử giao dịch an toàn.

Kênh Liên Hệ Đến Bộ Phận CSKH Bảo Hiểm Generali

Khi gặp các khó khăn, hay thắc mắc trong quá trình sử dụng bảo hiểm. Khách hàng có thể liên hệ bằng các kênh CSKH dưới đây do Generali cung cấp, như:

 • Hotline : 1900 96 96 75.
 • Website trang chủ: https://generali.vn/
 • Email của Generali: [email protected].
 • Trụ sở chính: Tầng 17, Tòa nhà A&B, số 76 Lê Lai – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: “Sự thật Bảo hiểm Generali có lừa đảo không. Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo. Thực hư bảo hiểm Generali có lừa đảo khách hàng không?

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Bảo Hiểm Generali Lừa Đảo

Thông Tin Bảo Hiểm Generali Lừa Đảo?

Thông tin bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo hoàn toàn sai sự thật. Đây chỉ là những lời đồn đại hoặc do đối thủ cạnh tranh. Hiện nay, Generali là công ty bảo hiểm nằm trong TOP 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam. Cung cấp nhiều gói sản phẩm mang đến lợi ích cho khách hàng.

Khám Sức Khỏe Định Kỳ Generali Có Thanh Toán Không?

Khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Generali có kèm quyền lợi khám sức khỏe định kỳ sẽ được công ty bảo hiểm Generali thanh toán chi phí khi đi khám.

Kết Luận

Bài viết trên đây đã giới thiệu về công ty bảo hiểm Generali và trả lời câu hỏi bảo hiểm Generali lừa đảo hay không. Tóm lại, đây là một công ty bảo hiểm uy tín. Và có lịch sử phát triển lâu năm mà bạn có thể tin tưởng và giao phó tương lai của bản thân, gia đình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới để chúng tôi có thể trả lời cho bạn kịp thời nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

3.2/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *