Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo Không? Có Nên Tham Gia Không?

Trên các diễn đàn xã hội đang có nhiều thông tin về việc công ty bảo hiểm Manulife lừa đảo khách hàng. Điều này đã gây hoang mang cho người đang có ý định mua bảo hiểm tại đơn vị này. Vậy, thực hư của việc Manulife lừa đảo khách hàng như thế nào? Hãy cùng với Bank Credit tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Bảo Hiểm Manulife Là Gì?

Manulife có tên đầy đủ là Tập đoàn Tài chính Manulife Financial, trụ sở chính được đặt tại Canada. Tính đến thời điểm hiện tại, Manulife đã có hơn 130 năm hình thành, phát triển, là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu thế giới.

Ở Việt Nam, Manulife đã có hơn 20 năm phát triển và xây dựng thị trường bảo hiểm nhân thọ
Ở Việt Nam, Manulife đã có hơn 20 năm phát triển và xây dựng thị trường bảo hiểm nhân thọ

Ở Việt Nam, Manulife đã có hơn 20 năm phát triển và xây dựng thị trường bảo hiểm nhân thọ. Đây cũng là đơn vị có nguồn đầu tư nước ngoài đầu tiên với số lượng khách hàng lớn nhất ở nước ta hiện nay.

Trụ sở chính của Manulife Việt Nam tại Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Với nhiều năm hình thành và phát triển, Manulife đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý ở trên thị trường bảo hiểm quốc tế. Điển hình, Manulife đã phục vụ với hơn 800.000 khách hàng ở 62 văn phòng, 45 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Thông Tin Công Ty Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo?

Hiện tại, tràn lan trên mạng xã hội chúng ta đều bắt gặp thông tin cho công ty bảo hiểm Manulife lừa đảo. Không chỉ riêng bảo hiểm Manulife mà còn các công ty bảo hiểm khác cũng gặp vấn đề này. Việc giải quyết các vấn đề này các công ty bảo hiểm đều có cách.

Một đơn vị bảo hiểm mang tầm quốc tế như này cũng mang tiếng “Lừa đảo” điều này có đúng hay không? Hay khách hàng đang hiểu sai các quy chế, quy định nên bất đồng, hiểu nhầm đáng tiếc này. Họ có vì một cái bảo hiểm của bạn làm ảnh hướng đến hơn 800.000 khách hàng khác không?

Tham khảo:

Kênh Liên Hệ Đến Bộ Phận CSKH Manulife

Nhằm tránh sự rủi ro nhất định và lừa đảo từ nhiều kể giả mạo xưng danh, Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife ra mặt kênh CSKH hỗ trợ 24/24. Cụ thể sau:

 • Số tổng đài CSKH Manulife: 1900 1776
 • Email hỗ trợ: [email protected]
 • Website trang chủ: https://www.manulife.com.vn/
 • Trụ sở chính: Lầu 2, Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tin Đồn Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo Xuất Phát Từ Đâu?

Hầu hết các diễn đàng mạng xã hội chúng ta có thể bắt gặp và cho rằng Manulife lừa đảo khách hàng. Tất cả những thông tin như này đều chưa được kiểm chứng.

Manulife là một công ty bảo hiểm nhân thọ rất uy tín trên thị trường Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, Manulife đạt nhiều thành tựu to lớn và uy tín trong ngành. Vậy tại sao có nhiều thông tin cho rằng Manulife lừa đảo khách hàng? nguyên nhân đến từ đâu?

Các Gói Sản Phẩm Bảo Hiểm Manulife Hiện Nay

Công ty bảo hiểm Manulife cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm cho khách hàng lựa chọn sau:

 • Gói sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người.
 • Gói sản phẩm tiết kiệm.
 • Gói sản phẩm giáo dục.
 • Gói sản phẩm bổ trợ.
 • Gói sản phẩm đầu tư.

Sau khi tìm hiểu cụ thể bảo hiểm Manulife. Chúng ta tìm hiểu công ty bảo hiểm Manulife có lừa đảo đúng như sự thật không nhé!

Sự Thật Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo Có Phải Không?

Tại sao một đơn vị bảo hiểm lớn như Manulife lại bị đồn lừa đảo khách hàng? Nguyên nhân là gì? Cùng với Bank Credit tìm hiểu ngay dưới đây:

Các đối thủ cố tình tung tin đồn sai sự thật

Việc một công ty đang phát triển tốt, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng thì việc bị đối thủ đố kỵ là điều dễ thấy, nhất là lĩnh vực bảo hiểm. Họ đã tìm cách hạ bệ uy tín của Manulife bằng việc tung tin xấu, tạo ra nguồn tin không đáng tin cậy trong dư luận. Vậy nên, trước khi tiếp nhận thông tin, bạn nên tìm hiểu nguồn gốc thông tin này từ đâu. Từ đó, bạn sẽ có được cái nhìn khách quan hơn về công ty Manulife.

Các đối thủ cố tình tung tin đồn sai sự thật
Các đối thủ cố tình tung tin đồn sai sự thật

Khách hàng tuân thủ không đúng trách nhiệm với hợp đồng bảo hiểm Manulife

Thêm một nguyên nhân dẫn đến tin đồn bảo hiểm Manulife lừa đảo khách hàng. Đó chính là khách hàng không tuân thủ trách nhiệm với bản hợp đồng bảo hiểm. Một bộ phận khách hàng vì thiếu hiểu biết về bảo hiểm trong hợp đồng. Nên khi sử dụng chỉ tập trung vào cái lợi trước mắt mà không quan tâm đến các tiêu chuẩn cố định.

Việc khách hàng cho rằng dùng bảo hiểm nhân thọ để tiết kiệm tài sản là đúng nhưng chưa chính xác. Vậy nên, trước khi đặt bút vào ký hợp đồng bảo hiểm. Bạn nên tìm hiểu rõ nội dung và điều khoản hợp đồng để tránh những tranh cãi không đáng có giữa hai bên.

Từ khóa: Bảo hiểm nhân thọ Manulife lừa đảo? Bảo hiểm Manulife có lừa đảo không?

Khách hàng Manulife chưa tìm hiểu hết về quyền lợi của bản thân

Một số khách hàng nhận định bảo hiểm Manulife lừa đảo khách hàng cũng vì họ không hiểu rõ bản chất của bảo hiểm. Chính điều này đã dẫn đến việc khách hàng không thể nắm hết quyền lợi khi dùng dịch vụ.

Khách hàng Manulife chưa tìm hiểu hết về quyền lợi của bản thân
Khách hàng Manulife chưa tìm hiểu hết về quyền lợi của bản thân

Đối với trường hợp xảy ra rủi ro không mong muốn. Khách hàng với công ty bảo hiểm Manulife sẽ nảy sinh mâu thuẫn với nhau. Vậy nên, trong quá trình ký kết hợp đồng. Nếu nhân viên trình bày thông tin không rõ ràng để khách hàng nắm rõ thì dễ dẫn đến mâu thuẫn và có các tin đồn thất thiệt.

Khách hàng chưa tận dụng được số tiền mình bỏ ra cho bảo hiểm Manulife

Nhiều khách hàng mua bảo hiểm Manulife với mục đích là kiếm lời chứ không phải bảo vệ rủi ro khi tham gia. Nếu bạn cũng nằm trong số đỡ thì bạn đã bị bỏ lỡ nhiều lợi ích mà bảo hiểm Manulife dành cho bạn khi không may gặp rủi ro. Do đó, ngay từ đầu khách hàng cần tham khảo kỹ quyền lợi bảo hiểm mang lại cho mình. Đồng thời, nên nhờ nhân viên bảo hiểm tư vấn. Và chỉ ra những điều khoản mình chưa nắm rõ để hạn chế tối đa trường hợp tranh chấp giữa công ty và khách hàng.

Từ khóa: Bảo hiểm nhân thọ Manulife lừa đảo? Bảo hiểm Manulife có lừa đảo không?

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Không?

Với những nguyên nhân trên, có thể khẳng định rằng, công ty bảo hiểm Manulife là một đơn vị uy tín. Bạn có thể an tâm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại đơn vị này. Các gói bảo hiểm của Manulife hiện có sự đa dạng về độ tuổi đến đối tượng.

Vậy nên, khi có nhu cầu về bảo hiểm, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình và gia đình gói bảo hiểm phù hợp nhất. Tuy nhiên, khi bạn mua bảo hiểm tại các đại lý, cần phải thật cẩn thận. Bạn nên tìm hiểu các thông tin trên mạng, báo rồi đánh giá mức độ uy tín của đại lý đó trước khi thực hiện ký hợp đồng.

Chỉa Sẻ Kinh Nghiệm Khi Tham Gia Bảo Hiểm Manulife Tránh Lừa Đảo

Nhầm tránh được sự lừa đảo khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife. Chúng tôi khuyên bạn một số ý kiến sau đây:

 • Cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ
 • Khi tham gia nên tìm đại lý có mã số được bảo hiểm nhân thọ Manulife cấp. Bạn có thể yêu cầu để kiểm tra tránh được lừa đảo nhé!
 • Thông tin cần phải cung cấp đầy đủ, xác thực, chính xác.
 • Đọc kỹ trước khi ký hợp đồng, xem lại nhiều lần về quyền lợi khi tham gia.
 • Tất cả những vấn đề bạn thắc mắc có thể hỏi tại đại lý hay nhân viên bán bảo hiểm.
 • Khi thanh phí bảo hiểm thì nên chọn đóng tiền trực tiếp tại địa điểm công ty hoặc chuyển khoản trực tiếp.

Kết Luận

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chính xác về việc bảo hiểm Manulife lừa đảo khách hàng như thế nào? Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ cho Bank Credit để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *