Bảo Hiểm Hanwha Life Lừa Đảo Có Phải Không? Nên Tham Gia Không?

Hanwha Life là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên thời gian gần đây xuất hiện tin đồn công ty bảo hiểm Hanwha Life lừa đảo và không chi trả đúng hạn tiền bảo hiểm cho khách hàng. Vậy liệu đây có phải là sự thật, hãy cùng BankCredit giải đáp ngay bên dưới bài viết bài viết này nhé.

Tìm Hiểu Công Ty Bảo Hiểm Nhân thọ Hanwha Life

Trước khi đi vào trọng tâm bài viết hôm nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về công ty bảo hiểm Hanwha Life.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life Của Nước Nào?

Hanwha Life là công ty con về mảng bảo hiểm nhân thọ của tập đoàn Hanwha Hàn Quốc. Tập đoàn thành lập vào năm 1952, là 1 trong 10 tập đoàn kinh tế lớn mạnh nhất ở Hàn Quốc hiện nay và cũng là 1 trong 500 tập đoàn tài chính lớn mạnh nhất thế giới.

Hanwha Life là công ty con của tập đoàn Hanwha Hàn Quốc
Hanwha Life là công ty con của tập đoàn Hanwha Hàn Quốc

Hanwha hoạt động trong 6 lĩnh vực chính là tài chính bảo hiểm, xây dựng sản xuất, tài chính bảo hiểm, hàng không vũ trụ và cơ điện, dịch vụ nghỉ dưỡng, năng lượng mặt trời, hóa chất và nguyên liệu.

Tập đoàn đang có mặt tại 19 nước trên thế giới với 351 mạng lưới thành viên phủ sóng trên toàn cầu.

Thương hiệu bảo hiểm Hanwha life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lâu đời nhất ở xứ sở kim chi. Với tiềm lực kinh tế hùng hậu và kinh nghiệm phát triển nhiều năm. Công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ kinh doanh bảo hiểm của thế giới.

Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam

Chính thức hoạt động vào năm 2008. Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam có vốn điều lệ là 223 triệu USD, trở thành công ty bảo hiểm có vốn lớn nhất tại Việt Nam. Đến năm 2009, Hanwha Life đã bắt đầu giới thiệu sản phẩm bảo hiểm của mình và mở 3 văn phòng đại diện ở các tỉnh thành như Hà Nội – Hồ Chí Minh và tại miền Trung.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hanwha Life có đến 150 điểm phục vụ khách hàng với 400 nhân viên và hơn 44000 tư vấn viên trên toàn quốc. Công ty hiện phục vụ cho khoảng 600.000 khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Trong suốt 12 năm xây dựng và phát triển. Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam đã nhận được 6 giải thưởng Rồng Vàng và đứng trong top 5 công ty bảo hiểm lớn nhất thị trường Việt Nam.

Cách Liên Hệ Bộ Phận CSKH Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life

Nhằm tránh sự rủi ro và lừa đảo từ những kể giả mạo xưng danh. Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life ra mặt kênh CSKH hỗ trợ 24/7. Cụ thể sau:

Cùm từ tìm kiếm: “Tin đồn bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life lừa đảo. Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life lừa đảo có phải là sự thật?

Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life Cung Cấp

Với độ phủ sóng rộng rãi, kèm theo đó là lượng khách hàng ngày một đông, Hanwha Life đã cho ra mắt rất nhiều gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy cùng xem có những gói sản phẩm tiêu biểu nào của Hanwha Life nhé.

Gói Sản Phẩm Cá Nhân

Đây là gói sản phẩm phục vụ cho chính bản thân khách hàng. Gói bảo hiểm này sẽ có những sản phẩm sau đây:

 • Sản phẩm “ Tôi chọn An Yên”: Ra đời vào 07/2020, nhằm bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước những trường hợp như bệnh hiểm nghèo, rủi ro, đầu tư có kế hoạch.
 • Sản phẩm “ An Khang Phúc Lộc”: Sản phẩm này ra mắt nhằm bảo vệ tài chính cho khách hàng khi gặp rủi ro, bảo vệ sức khỏe cả gia đình trước 42 căn bệnh hiểm nghèo. Trong trường hợp tai nạn có thể hưởng chi trả tối đa 300% số tiền bảo hiểm đã đóng.
Gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân giúp đảm bảo lợi ích, giúp khách hàng an tâm thực hiện ước mơ
Gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân giúp đảm bảo lợi ích, giúp khách hàng an tâm thực hiện ước mơ
 • Sản phẩm “ An Khang Tài Lộc”: Giúp bảo vệ khách hàng, tiết kiệm và đầu tư sinh lãi ở những kế hoạch tài chính cho tương lai.
 • Sản phẩm “ An Tâm học vấn”: Đây là gói để các bậc phụ huynh tích lũy tài chính để phát triển tương lai, xây dựng kế hoạch học vấn cho con cái.
 • Sản phẩm “ An Khang toàn gia”: Đây là sản phẩm đặc biệt dùng để bảo vệ cho cả gia đình.
 • Sản phẩm “ Hanwha Life – Người bạn đồng hành”: Là sản phẩm để giúp tích trữ. Và lên kế hoạch đề phòng khi không may mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư. Các khách hàng sẽ được bảo vệ quyền lợi và chi trả lên đến 150% số tiền bảo hiểm.

Gói Sản Phẩm Nhóm

Đây là gói sản phẩm của Hanwha life Việt Nam cung cấp đến các doanh nghiệp nhằm bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của mình trước những rủi ro nghề nghiệp, giúp nhân viên an tâm chung sức xây dựng đơn vị vững mạnh hơn. Gói sản phẩm này khá thích hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn, do đó các doanh nghiệp nên lưu ý nhé.

Gói Sản Phẩm Bổ Sung

Ngoài 2 gói sản phẩm kể trên. Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life cũng cho ra mắt một số gói sản phẩm bổ sung khác, cụ thể như:

 • Bảo hiểm rủi ro khi gặp tai nạn.
 • Bảo hiểm tử kỳ.
 • Bảo hiểm miễn đóng các loại phí do ung thư.
 • Hanwha Life – Sức khỏe vàng.
 • Bảo hiểm bổ sung miễn phí cho gói bảo hiểm nâng cao.
 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính cho người phụ thuộc.
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện do mắc ung thư.
 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính cho người ung thư nâng cao.
 • Bảo hiểm thanh toán chi phí điều trị thực tế do mắc ung thư.
 • Bảo hiểm bảo vệ ung thư.
 • Bảo hiểm giúp hỗ trợ viện phí và phẫu thuật mở rộng.
 • Bảo hiểm căn bệnh hiểm nghèo mở rộng.
 • Bảo hiểm rủi ro tai nạn cao.

Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life Không?

Hanwha Life luôn được đánh giá tốt cả về chất lượng dịch vụ và các sản phẩm bảo hiểm. Một số lý do khách hàng nên mua bảo hiểm Hanwha Life để sử dụng:

 • Phí tham gia đóng bảo hiểm thấp.
 • Có nhiều gói sản phẩm đa dạng và toàn diện.
 • Khách hàng có nhiều quyền lợi từ bảo hiểm trong các giai đoạn phát bệnh.
 • Được hưởng lãi suất ưu đãi và thưởng tiền thêm khi gia hạn hợp đồng.
 • Được chi trả bảo hiểm nhanh chóng và kịp thời. An tâm đầu tư sinh lãi an toàn và tích lũy bền vững.
 • Là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Có tiềm lực kinh tế mạnh với doanh thu phí bảo hiểm năm 2019 đạt đến 1.000 tỷ đồng.
 • Dịch vụ CSKH của Hanwha Life vô cùng  chuyên nghiệp với hơn 150 điểm giao dịch trải dài cả nước.
 • Ngoài ra, Hanwha Life còn tham gia đóng góp ở nhiều hoạt đồng cộng đồng và gây quỹ từ thiện.

Sự Thật Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life Có Lừa Đảo Khách Hàng Không?

Sau 13 năm hình thành và đi vào hoạt động tại Việt Nam. Công ty bảo hiểm Hanwha Life đã được nhiều thành tựu to lớn và là 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Từ đó có thể khẳng định bảo hiểm Hanwha Life không hề lừa đảo khách hàng.

Bảo hiểm Hanwha Life không hề lừa đảo khách hàng như những thông tin lan truyền trước đó
Bảo hiểm Hanwha Life không hề lừa đảo khách hàng như những thông tin lan truyền trước đó

Bên cạnh đó, để đảm bảo hơn về độ an toàn, tránh bị lừa khi tham gia đóng tiền bảo hiểm. Khách hàng có thể tới trực tiếp công ty hoặc đại lý gần nhất để được nhận tư vấn và hỗ trợ tham gia các gói sản phẩm phù hợp.

Tham khảo:

Thông Tin Công Ty Bảo Hiểm Hanwha Life Lừa Đảo Đến Từ Đâu?

Các tin đồn này rộ lên, có thể là do những đổi thủ ác ý gây dựng. Hoặc do nhân viên tư vấn chưa thực sự biết giải thích khi hết hợp đồng với khách hàng, khiến họ hiểu sai về bản chất, quyền hạn và nghĩa vụ trong hợp đồng. Từ đó nghĩ rằng bảo hiểm Hanwha Life lừa đảo và gây ra những tin đồn trên.

Hoặc có thể thông tin này bị lan truyền bởi những đối tượng giả danh công ty bảo hiểm Hanwha Life để đi lừa đảo, gây mất lòng tin với khách hàng và giảm độ uy tín của công ty. Do đó, các bạn cần biết chọn lọc thông tin khi tiếp nhận nhé.

Kinh Nghiệm Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life Tránh Lừa Đảo

Khách hàng cần chú ý những điều sau đây để tránh sai sót khi tham gia bảo hiểm Hanwha Life:

 • Nên lựa chọn tư vấn viên có kinh nghiệm và uy tín hoặc tới trực tiếp đại lý bảo hiểm của Hanwha Life để nhận được tư vấn về các gói sản phẩm dịch vụ.
 • Giữ lại tất cả hồ sơ, thông tin và giấy tờ liên quan đến bảo hiểm của mình để có thể đảm bảo quyền lợi khi xảy ra tranh chấp, tránh những sự cố đáng tiếc.
 • Chú ý  kỳ hạn đóng phí bảo hiểm để đóng phí đúng ngày, giúp đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cá nhân.
 • Nên theo bảo hiểm lâu dài để có thể nhận được quyền lợi tốt nhất theo gói sản phẩm mình đã mua.

Cùm từ tìm kiếm: “Tin đồn bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life lừa đảo. Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life lừa đảo có phải là sự thật?

Phần Kết

Vậy là bài viết trên đây đã giới thiệu chi tiết về công ty bảo hiểm nhân thọ hanwha Life cũng như câu hỏi “Bảo hiểm Hanwha Life có lừa đảo hay không?”. Hy vọng bài viết đã giúp tạo lòng tin cho các bạn và an tâm sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Hanwha Life. Khách hàng có điều gì thắc mắc, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết, BankCredit sẽ hỗ trợ các bạn kịp thời.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *