Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Của Nước Nào? Có Lừa Đảo Không?

Các công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đang xuất hiện ngày càng nhiều và liên tục hoạt động giới thiệu thu hút khách hàng rất sôi động. Một trong số những công ty bảo hiểm không thể không nhắc đến đó là TCA. Vậy bảo hiểm nhân thọ TCA là gì? Và những câu hỏi, tin đồn quay quanh về việc lừa đảo của TCA có đúng không? Hãy cùng BankCredit tìm hiểu chi tiết cụ thể qua bài viết sau đây.

Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Là Gì?

TCA – viết tắt của Techcom Advisors, được thành lập vào năm 2014. Đây là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính cũng như dịch vụ tài chính gia tăng tại Việt Nam.

Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Là Gì?
Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Là Gì?

Bên cạnh đó, TCA còn được biết đến là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam trở thành đại lý cho các công ty bảo hiểm nhân thọ khác.

Có thể nói rằng, TCA không phải bảo hiểm nhân thọ mà chỉ là cầu nối liên kết những tổ chức. Công ty bảo hiểm lớn trên thế giới hoặc ở Việt Nam đến với khách hàng là người Việt. Hơn nữa TC Advisors cũng là đối tác tư vấn những khách hàng có quan tâm đến những sản phẩm tài chính cá nhân của ngân hàng Techcombank.

Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Của Nước Nào?

TC Advisors được lãnh đạo bởi chuyên gia tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm đến từ Kazakhstan. Công ty TCA là công ty trực thuộc ngân hàng Techcombank, thế nên đây là một công ty của Việt Nam.

Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Cung Cấp

Là đơn vị liên kết chặt chẽ với các công ty bảo hiểm uy tín. Bảo hiểm nhân thọ TCA đã cho ra mắt rất nhiều gói sản phẩm với độ đa dạng và tính ứng dụng cao cho hầu hết các khách hàng. Cùng xem đó là những gói nào:

Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali

Generali là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới ở Italia. Generali luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ở  hiện tại và tương lai như: Sức khỏe, tiết kiệm, thu nhập, rủi ro,… Bảo hiểm Generali cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cá nhân được thiết kế dành riêng cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo: Sự thật bảo hiểm nhân thọ Generali có lừa đảo không?

Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life

Bảo hiểm Hanwha Life là công ty con của tập đoàn Hanwha – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc. Hanwha Life Việt Nam chính thức hoạt động từ năm 2008. Và đã vươn lên trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có cơ sở tài chính vững mạnh nhất ở Việt Nam.

Các gói sản phẩm Hanwha Life cung cấp như: Sức khỏe, học vấn, tiết kiệm, hưu trí, đầu tư,…

Tham khảo: Bảo hiểm Hanwha Life lừa đảo?

Bảo Hiểm Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là thành viên thuộc tập đoàn Sun Life Financial. Một trong top những tập đoàn bảo hiểm chất lượng số 1 thế giới.

Sun Life gắn liền với các gói dịch vụ như: Hưu trí, học tập, đầu tư, rủi ro,…Và đã vươn lên trở thành công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam vào năm 2018.

Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Liberty

Liberty là công ty bảo hiểm  đa ngành đứng  thứ 3 tại Mỹ. Bên cạnh các gói bảo hiểm cá nhân về sức khỏe thì công ty này cũng nằm top những bảo hiểm về tài sản và rủi ro lớn nhất trên thế giới.

Điều khác biệt của bảo hiểm phi nhân thọ Liberty với những bảo hiểm nhân thọ khác đó là họ cung cấp các gói sản phẩm thiết kế riêng cho người Việt Nam như: Xe máy, ô tô, xe tải,…

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Có Phải Đa Cấp Không?

Có nhiều người cho rằng bảo hiểm nhân thọ TCA là dịch vụ bảo hiểm đa cấp, khi tham gia rất dễ bị lừa. Tuy nhiên trên thực tế, bảo hiểm TCA luôn hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Và không có các hoạt động đa cấp như đồn thổi.

Bản chất của TCA chính là một tổng đại lý bảo hiểm. Không chỉ bán sản phẩm cho 1 công ty mà là sản phẩm của nhiều hãng bảo hiểm khác nhau.

Sự Thật Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Có Lừa Đảo Không?

Bên cạnh tin đồn công ty TCA đa cấp thì vẫn còn xuất hiện cả tin TCA lừa đảo khách hàng. Với sự lớn mạnh khi liên kết các công ty bảo hiểm mang tính quốc tế thì có thể khẳng định chắc chắn rằng bảo hiểm nhân thọ TCA không hề lừa gạt khách hàng.

TCA luôn đảm bảo hoạt động theo đúng quy định của nhà nước
TCA luôn đảm bảo hoạt động theo đúng quy định của nhà nước

Tất cả sản phẩm bảo hiểm mà TCA làm đại lý đều được hưởng quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm và được chính công ty Techcom Advisor bảo vệ. Vì thế bạn hãy an tâm khi đồng hành cùng TCA nhé.

Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Của TCA Không?

Vì độ an toàn và uy tín mà công ty TCA đem lại. Khách hàng cứ yên tâm khi chọn TCA là nơi đồng hành.

Khi tham gia bảo hiểm tại TCA, các khách hàng sẽ vừa được bảo vệ từ sản phẩm và bảo vệ từ TCA. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trong các tình huống khó khăn.

Kênh Liên Hệ Bộ Phận CSKH Công Ty Bảo Hiểm TCA

Khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận CSKH của TCA thông qua các kênh sau:

  • Địa chỉ: Tầng 16, tòa nhà TNR, 180-192 đường Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. HCM.
  • Điện thoại: 028.7300.9666
  • Email CSKH: [email protected]
  • Website: https://tca.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/tca.bhnt/

Kinh Nghiệm Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA An Toàn

Khách hàng khi mua bảo hiểm TCA cần lưu ý một số điểm sau đây:

  • Nên lựa chọn chuyên viên có kinh nghiệm và uy tín. Hoặc đến trực tiếp đại lý bảo hiểm nhân thọ TCA để được hỗ trợ kỹ hơn.
  • Giữ lại tất cả hồ sơ, thông tin và giấy tờ liên quan đến bảo hiểm của bạn để có thể đảm bảo quyền lợi khi xảy ra tranh chấp, tránh những sự cố đáng tiếc.
  • Chú ý đến kỳ hạn đóng phí bảo hiểm để đóng phí đúng ngày. Điều này giúp mình đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cá nhân.
  • Nên theo bảo hiểm lâu dài để nhận được những quyền lợi tốt nhất theo gói sản phẩm của bạn đã mua.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn tham khảo về bảo hiểm nhân thọ TCA. Hy vọng thông qua bài viết đã cho bạn cái nhìn tổng thể và đơn giản nhất về quá trình hình thành. Cách thức hoạt động và những sản phẩm dịch vụ mà TC Advisors cung cấp. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *