Logo Shinhan Bank Có Ý Nghĩa Gì? Biểu Tượng Ngân Hàng Mới Nhất

Không chỉ là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, logo của ngân hàng Shinhan Bank còn mang trong mình rất nhiều ý nghĩa, thông điệp, biểu tượng mà ngân hàng muốn gửi gắm.

Và nếu bạn chưa biết rõ về những ý nghĩ của logo Shinhan Bank. Hãy cùng BankCredit tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

Thông Tin Về Ngân Hàng Shinhan

Shinhan Bank Việt Nam được thành lập dựa trên nền tảng của ngân hàng Hàn Quốc. Thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu với quỹ đầu tư và quản lý từ công ty Shinhan. Shinhan Bank kế thừa tài chính vững mạnh và luôn ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao từ tập đoàn mẹ. Được xem là một tập đoàn tài chính có tổng giá trị vốn thị trường rất lớn và tiềm năng tăng trưởng cao.

Thông Tin Về Ngân Hàng Shinhan
Thông Tin Về Ngân Hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan Bank được cấp phép chính thức hoạt động từ năm 2008 và là một trong số những ngân hàng tại Việt Nam có vốn đầu tư 100% nước ngoài.

Ngân hàng Shinhan Bank ngoài các dịch vụ về tài chính còn cung cấp các dịch vụ, danh mục kết nối khách hàng có vốn kinh doanh dư hoặc thiếu hụt. Giúp phân rõ các dịch vụ cho công ty và cá nhân. Mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ với nhiều phương thức vận hành bán nhỏ như là: Tài khoản gửi tiền, bảo hiểm, tín dụng, ngân hàng điện tử…

Tham khảo:

Logo Shinhan Bank Có Ý Nghĩa Gì?

Shinhan Bank có thiết kế logo đại diện riêng cho thương hiệu ngân hàng của mình. Với những ý nghĩa vô cùng to lớn ẩn đằng sau biểu tượng đại diện ấy.

Logo ngân hàng Shinhan Bank
Logo ngân hàng Shinhan Bank

Phần Hình Ảnh

Bộ nhận diện thương hiệu Shinhan Bank được thiết kế có phần hình khối. Với biểu tượng là một hình tròn màu xanh tượng trưng cho hình ảnh trái đất, và sự phát triển trên toàn cầu. Hướng đến tương lai tài chính mạnh mẽ trên toàn xã hội.

Hình ảnh chú chim dang rộng đôi cánh và cây cỏ bên trong vòng tròn. Thể hiện lên sức sống vô cùng mãnh liệt, sự may mắn và khát khao bay xa, vươn cao hơn nữa. Chính giữa là ký tự chữ “S”, tượng trưng cho chữ cái đầu tiên trong tên gọi “Shinhan Bank”.

Phần Chữ Của Logo Shinhan Bank

Với font chữ đơn giản và hệt như một lời khẳng định. Logo in to dòng chữ “Shinhan Bank Việt Nam” khiến cho các khách hàng và đối tác luôn nhớ đến nét nhận diện riêng của doanh nghiệp.

Từ đó có thể thấy rằng, logo Shinhan Bank đã thể hiện được mong muốn phát triển lớn mạnh. Không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và ngoài nước. Hơn hết nữa là Shinhan Bank luôn đặt khách hàng lên đầu, và chế độ phục vụ, đãi ngộ cực kỳ tận tình chu đáo.

Về Màu Sắc

Được thiết kế 3 màu chủ đạo là trắng, vàng và xanh:

  • Màu xanh: Thể hiện khát vọng vươn cao như bầu trời. Và cũng là lời khẳng định vị thế của mình sẽ nằm ở vị trí cao nhất.
  • Màu trắng: Tượng trưng cho sự minh bạch, rõ ràng, tinh khiết trong hoạt động.
  • Màu vàng: Thể hiện niềm nhiệt huyết, sự phục vụ khách hàng tận tình của đội ngũ nhân viên Shinhan Bank.

Tham khảo:

Thông Điệp Từ Logo Shinhan Bank

Không chỉ gửi gắm những ý nghĩa, mà về tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược phát triển cũng được Shinhan Bank gửi gắm vào biểu tượng logo thương hiệu.

Về Tầm Nhìn

  • Thân thiện hơn: Luôn cải thiện các dịch vụ tài chính ngoại tuyến và trực tuyến nhằm giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc sử dụng tài chính. Bên cạnh đó cũng kết nối tài chính một cách chặt chẽ hơn thông qua hệ sinh thái kỹ thuật số.
  • An toàn hơn: Luôn nỗ lực đưa ra tiêu chuẩn ngân hàng mới. Đặt ra những thử thách, giới hạn của ngân hàng để có được sự thay đổi và cải tiến hợp lý.
  • Sáng tạo hơn: Cung cấp các giá trị mới cho khách hàng. Thông qua những dịch vụ tài chính đa dạng, kết hợp với sự sáng tạo chuyên môn và các công nghệ tiên tiến hàng đầu của ngân hàng Shinhan Bank.

Về Sứ Mệnh

Shinhan Bank luôn nỗ lực mang lại một thế giới mới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính. Cố gắng phát huy chu kỳ chia sẻ của sự hưng thịnh, mang lại giá trị lớn cho khách hàng, Shinhan và xã hội. Không ngừng tìm kiếm những cách thức và phương pháp mới lạ nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về quản lý tài chính. Theo kịp sự thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh doanh.

Chiến Lược Phát Triển

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính để đáp ứng những xu hướng mới nhất. Giúp khách hàng đạt lợi nhuận cao trên nguồn vốn đã ủy thác.

Không đi theo lối mòn truyền thống, luôn tìm kiếm những giải pháp mang tính đổi mới thường xuyên. Áp dụng các phương pháp gọi là tài chính sáng tạo.

File Logo Shinhan Bank Vector Dùng Để Làm Gì?

File CDR miễn phí Vector Logo ngân hàng Shinhan Bank sẽ giúp khách hàng chỉnh sửa và tùy biến trong Corel Draw. Với File Vector Shinhan rất thích hợp cho mục thiết kế của bạn.

Hướng dẫn cách tải File tại đây. Sau khi tải xong khách hàng cần giải nén rồi sử dụng.

Phần Kết

Logo Shinhan Bank không chỉ làm tăng tính nhận diện thương hiệu ngân hàng, mà nó còn mang trong mình những ý nghĩa, biểu tượng vô cùng sâu sắc. Hi vọng qua nội dung bài viết trên đây, BankCredit đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thông điệp bộ nhận diện của ngân hàng muốn gửi gắm.

Và nếu bạn còn điều gì chưa rõ, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi sớm nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *