Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Eximbank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Trước mỗi dịp tết đến xuân sang, các ngân hàng thường sẽ cập nhật lịch nghỉ tết sớm để thông báo đến các khách hàng, đối tác, và công nhân viên có thể sắp xếp hoàn tất công việc của mình nếu như có liên quan đến ngân hàng. Trong bài viết ngày hôm nay, trang BankCredit chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn về Lịch nghỉ tết ngân hàng Eximbank. Cũng như là giải thích một số thắc mắc liên quan đến lịch nghỉ tết ngân hàng Eximbank. Hãy cùng tìm hiểu nhé mọi người.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Eximbank 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Eximbank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Eximbank 2024

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam – Eximbank, được thành lập ngày 24/5/1989. Đây là một trong số những ngân hàng Thương Mại Cổ Phần đầu tiên xuất hiện tại thị trường tài chính Việt Nam.

Hiện nay, ngân hàng đã có hơn 207 chi nhánh và PGD hoạt động trên khắp cả nước. Và cũng đã thiết lập quan hệ đại lý liên thông với hơn 869 ngân hàng tại 84 quốc gia khác trên toàn cầu.

Khi nào ngân hàng Eximbank được nghỉ tết?
Khi nào ngân hàng Eximbank được nghỉ tết?

Về phương án chuẩn bị cho các bộ phận nhân viên thực hiện nghỉ tết Dương lịch 2024, ngân hàng Eximbank đã quyết định cho toàn bộ 207 chi nhánh ngân hàng ngừng hoạt động trong 3 ngày đầu năm mới. Bắt đầu diễn ra từ ngày 30 tháng 12 năm 2023, cho đến hết ngày 1 tháng 1 năm 2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Eximbank 2024

Không chỉ lên phương án cho kỳ nghỉ tết Dương lịch, mà ngân hàng Eximbank còn đã thông báo ra đại chúng về kỳ nghỉ tết Âm Lịch Giáp Thìn 2024. Theo đó, ngân hàng đã quyết định cho hệ thống có 7 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, Bắt đầu từ mùng 29 Âm Lịch cho đến hết mùng 05 Tết Quý Mão (Tức là từ ngày 08/02/2024 – 14/02/2024).

Trong xuyên suốt thời gian diễn ra kỳ nghỉ lễ Tết. Các bộ phận, phòng ban làm việc tại Eximbank sẽ tạm ngưng hỗ trợ khách hàng trực tiếp. Ngân hàng chỉ hỗ trợ các nhu cầu giao dịch online như chuyển khoản, tra cứu số dư, tra cứu số tài khoản…

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Eximbank 2024

Một số câu hỏi khách hàng thường gặp trong dịp nghỉ Tết Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam -Eximbank:

Ngân hàng Eximbank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Vì để tránh cho các khách hàng gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính trong dịp nghỉ tết. Ngân hàng Eximbank vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện việc chuyển khoản đến các tài khoản thụ hưởng khác nếu như có nhu cầu.

Có 2 phương thức để khách hàng thực hiện chuyển khoản trong dịp tết mà không cần đến trực tiếp ngân hàng là chuyển khoản thông qua tài khoản ATM, và chuyển khoản online thông qua Internet Banking, Mobile Banking.

Tuy nhiên khi lựa chọn thực hiện giao dịch chuyển khoản dịp Tết. Ngân hàng Eximbank sẽ hạn chế số tiền mà quý khách hàng được giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải đợi đến ngày làm việc lại của ngân hàng mới có thể hỗ trợ giúp đỡ. Nếu như có xảy ra sai sót khi chuyển nhận tiền.

Chuyển khoản ngân hàng Eximbank ngày tết bao lâu nhận được?

Khi thực hiện chuyển khoản trong dịp nghỉ tết của ngân hàng Eximbank. Khách hàng sẽ gặp phải 1 trong 2 tình trạng như sau:

  • Trong trường hợp khách hàng chuyển khoản đến tài khoản thụ hưởng chung hệ thống Eximbank. Thì quá trình hoàn tất chuyển tiền sẽ diễn ra trong khoảng vài giây. Và được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn.
  • Trong trường hợp khách hàng chuyển khoản đến tài khoản khác ngân hàng Eximbank. Thì bạn sẽ phải đợi từ 2-3 phút mới xong một giao dịch, và sẽ phải mất thêm từ 7000 đến 9000đ/giao dịch.

Ngân hàng Eximbank làm việc ngày nào sau Tết?

Eximbank làm việc ngày nào sau tết?
Eximbank làm việc ngày nào sau tết?

Sau chuỗi ngày nghỉ tết, toàn bộ hệ thống Eximbank sẽ hoạt động lại theo lịch trình được đưa ra như sau:

  • Sau kỳ nghỉ tết Dương Lịch: Thời gian hoạt động lại từ ngày 02/01/2024.
  • Sau kỳ nghỉ tết Âm Lịch: Thời gian hoạt động lại từ ngày 15/02/2024.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Eximbank có làm việc không?

Ngân hàng Eximbank có ngày làm việc cuối cùng là trước 17h ngày 07 tháng 2 năm 2024 Dương Lịch (Trùng 28 Âm Lịch). Do đó, đến ngày 29 Tết Âm Lịch Giáp Thìn, toàn bộ chi nhánh, PGD ngân hàng sẽ ngừng hoạt động theo phương án đã đề ra.

Vì thế, quý khách hàng có thể đến ngân hàng để giải quyết các công việc cá nhân cần thiết trước quãng thời gian ngừng hoạt động này nhé.

Phần Kết

Trên đây là thông tin được cập nhật mới nhất về Lịch nghỉ tết ngân hàng Eximbank. Hy vọng với bài viết tại trang BankCredit hôm nay. Sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong các công việc cá nhân của mình một cách suôn sẻ nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *