ZaloPay Là Gì? Có An Toàn Không? Cách Nạp Tiền Vào Zalo Pay

Dịch vụ thanh toán trực tuyến trong mấy năm trở lại đây trở nên bùng nổ mạnh mẽ nhờ các ưu thế vượt trội về tính hiện đại, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và linh động. Đặc biệt, hệ thống ứng dụng thanh toán lẫn ví điện tử lần lượt ra đời để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. Trong đó nổi bật nhật chính là ZaloPay.

ZaloPay Là Gì?

Zalo Pay chính là nền tảng thanh toán di động thông minh hay còn gọi là ví điện tử. Chúng cho phép người tiêu dùng thực hiện mọi giao dịch bằng tiền trực tuyến thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối wifi.

ZaloPay Là Gì?
ZaloPay Là Gì?

Ứng dụng ZaloPay thuộc quyền sở hữu của công ty Công Nghệ Việt Nam, viết tắt là VNG. Ứng dụng ZaloPay hiện được tích hợp với hơn 70.000.000 người dùng trong cộng đồng. Ngay từ khi mới ra đời, ZaloPay đã nhận được đánh giá cao của người dùng và nhanh chóng chiếm được vị trí vững chắc trên thị trường thanh toán trực tuyến.

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng ZaloPay là đối tác thanh toán chính của các đơn vị liên kết gồm: JCB, ngân hàng Bản Việt, ngân hàng SCB, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Sacombank, ngân hàng Vietcombank, visa và Master Card.

Một Số Tính Năng Nổi Bật Của Ví Điện Tử ZaloPay

Không phải ngẫu nhiên ứng dụng ZaloPay lại nhận được đánh giá cao từ người dùng và ưu tiên lựa chọn. Lý do là bởi ZaloPay cung cấp đa dạng các chức năng nổi bật sau:

Chuyển Tiền Nhanh Chóng 24/7

Khi sử dụng ZaloPay, người dùng chỉ cần thực hiện vài cú chạm nhanh chóng trong vòng 2s. Bất kỳ thời gian nào ở trong ngày, người dùng có thể thao tác chuyển tiền đến địa điểm cần nhận nhanh nhất có thể.

Thực Hiện Thanh Toán Tiện Lợi

Thanh toán ZaloPay chính là hình thức thanh toán tiện lợi tại quầy thông qua thao tác quét mã QR. Nếu người dùng muốn sử dụng điện thoại thông minh hệ điều hành Android. Có thể chọn hình thức thanh toán qua Bluetooth, NFC.

Chức Năng Thanh Toán Hóa Đơn

Chức Năng Thanh Toán Hóa Đơn
Chức Năng Thanh Toán Hóa Đơn

Với ZaloPay, người dùng có thể sử dụng để thực hiện thanh toán hóa đơn cho các loại hình: Vay tiêu dùng, truyền hình, internet, nước, điện….nhanh chóng, đúng hạn. Nhờ đó, người dùng có thể quản lý hóa đơn dễ dàng thông qua lịch sử giao dịch có trên ứng dụng ZaloPay.

Chức Năng Gửi Quà Mừng

Thêm một chức năng nổi bật nữa của ứng dụng ZaloPay, đó chính là giúp người dùng gửi quà mừng. Tiền mừng, quà tặng của người dùng gửi đến bạn bè, người thân được thực hiện nhanh chóng vào các dịp lễ như mừng cưới, sinh nhật.

Hỗ Trợ Nạp Tiền Điện Thoại

Ứng dụng ZaloPay còn có khả năng hỗ trợ đa dạng các nhà mạng kèm nhiều mệnh giá nạp tiền. Phụ thuộc vào nhu cầu người dùng kèm theo chiết khấu giá cạnh tranh. Đặc biệt, ứng dụng này có thể tự động nhận biết số điện thoại cá nhân của người dùng.

Hỗ Trợ Thanh Toán Thẻ

Thêm một tiện ích nổi bật nữa của ZaloPay mà người dùng không nên bỏ qua. Đó chính là hỗ trợ người dùng thực hiện chuyển tiền, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng MasterCard hoặc thẻ visa tại các ngân hàng uy tín phát hành ở Việt Nam.

Ví ZaloPay Liên Kết Với Những Ngân Hàng Nào?

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng mở rộng giao dịch, đồng thời cải thiện chất lượng về thanh toán. Ứng dụng ZaloPay liên kết với nhiều ngân hàng uy tín và phổ biến trên thị trường hiện nay:

 • Ngân hàng Vietinbank.
 • Ngân hàng Sacombank.
 • Ngân hàng SCB.
 • Ngân hàng Vietcombank.
 • Ngân hàng Eximbank.
 • Ngân hàng Bản Việt.
 • Ngân hàng MBBank.
 • Ngân hàng VPBank.
 • Ngân hàng TPBank.
 • Ngân hàng BIDV.
 • Ngân hàng Nam Á Bank.
 • Ngân hàng MSB.
 • Ngân hàng HDBank.
 • Ngân hàng VIB.
 • Ngân hàng Agribank.

Lưu ý: Ở thời điểm hiện tại, ứng dụng ZaloPay chưa chính thức liên kết hệ thống cây ATM Napas với các ngân hàng lớn như: Ngân hàng VPBank, ngân hàng Techcombank, ngân hàng JCB, ngân hàng Mastercard,…Thế nhưng, các ngân hàng này có thể hỗ trợ nạp tiền tại ví ZaloPay. Đồng thời hạn chế các giao dịch như rút tiền tài khoản ngân hàng đó.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ví Điện Tử ZaloPay

Dưới đây, Bank Credit sẽ hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng ứng dụng ZaloPay để người dùng quan tâm có thể tham khảo, áp dụng:

Cách Đăng Ký ZaloPay

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký như sau:

 • Bước 1: Trên ứng dụng điện thoại gõ “ZaloPay” rồi tải xuống theo thiết bị.
 • Bước 2: Liên kết với ngân hàng để nạp/rút/thanh toán bằng cách chọn liên kết với ngân hàng.
 • Bước 3: Chọn mục “Dịch vụ” làm theo hướng dẫn để thanh toán mặt hàng online.

Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Tài Khoản Ứng Dụng ZaloPay

Quy trình nạp tiền vào tài khoản như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, người dùng sẽ mở app ZaloPay có trên điện thoại thông minh. Sau khi giao diện hiển thị, bạn hãy click vào mục Nạp/rút tiền rồi mới chọn mục Nạp tiền.
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy điền đầy đủ số tiền mà bản thân muốn nạp vào tài khoản ZaloPay rồi chọn mục Tiếp tục. Lưu ý, số tiền ít nhất để người chơi nạp là 100.000 đồng.
 • Bước 3: Kể đến, người chơi chọn mục Xác nhận giao dịch rồi điền đầy đủ Mật khẩu ứng dụng này để xác nhận hoàn thành thanh toán.

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua ZaloPay

Quy trình nạp tiền điện thoại được thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở app ZaloPay có trên điện thoại thông minh rồi chọn mục Nạp điện thoại.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy click vào chọn mục Nhà mạng rồi chọn Mệnh giá nạp và chọn Mua ngay.
 • Bước 3: Cuối cùng. bạn hãy chọn mục Xác nhận giao dịch rồi điền mật khẩu ứng dụng ZaloPay nhằm xác nhận thanh toán. Lưu ý, đối với nạp tiền điện thoại qua ứng dụng sẽ được chiết khấu giá trị 3.5%.

Có Nên Sử Dụng Ví ZaloPay Không?

Nếu quý khách hàng nào còn đang băn khoăn rằng có nên sử dụng app ZaloPay không. Hãy cùng với Bankcredit điểm qua một vài ưu điểm nổi bật của ứng dụng này sau:

Cung Cấp Đa Dang Tiện Ích Giao Dịch

 • ZaloPay thực hiện chuyển tiền nhanh chóng 24/7 trong 2s.
 • Tiến hành thanh toán trực tuyến các loại hóa đơn gồm: Truyền hình, internet, nước, điện,…
 • Hỗ trợ người dùng chuyển tiền nhanh chóng để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng MasterCard hoặc Visa.

Ứng Dụng ZaloPay An Toàn Và Tính Bảo Mật Cao

 • Trước khi gửi đến tay người dùng, đã đảm bảo đạt tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS. Nhờ đó, mọi thông tin thẻ lẫn số tiền của khách hàng có trong tài khoản luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Ứng dụng ZaloPay an toàn và tính bảo mật cao
Ứng dụng ZaloPay an toàn và tính bảo mật cao
 • Quá trình thanh toán qua ứng dụng ZaloPay đảm bảo an toàn thông qua cơ chế bảo mật thông qua mật khẩu kèm face ID hoặc dấu vân tay.

ZaloPay Cung Cấp Giao Dịch Miễn Phí Hoàn Toàn

Toàn bộ giao dịch có trong ứng dụng ZaloPay dành cho người dùng được thực hiện miễn phí hoàn toàn. Vậy nên, người dùng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng ứng dụng này để giao dịch và thanh toán online.

Ứng dụng ZaloPay cung cấp đa dạng các ưu đãi

ZaloPay hiện đang hợp tác cùng với nhiều đối tác uy tín trên nhiều lĩnh vực khác nhau gồm: Ăn uống. giải trí, mua sắm,…Từ đó, mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi kèm lợi ích hấp dẫn khi dùng dịch vụ của mỗi bên.

Đặc biệt, ứng dụng ZaloPay còn giới thiệu đa dạng các hoạt động thú vị nhằm tăng sự tương tác đối với người tiêu dùng. Đồng thời khuyến khích họ thói quen dùng ví điện tử thay tiền mặt như: Thẻ điện thoại, ưu đãi thanh toán, giảm giá mua hàng,….

Không cần đăng ký tài khoản vẫn dùng được ZaloPay

Khách hàng không cần phải đăng ký tài khoản của ZaloPay mà vẫn có thể sử dụng được thông qua đăng nhập tài khoản ứng dụng này. Lúc đó, hệ thống ZaloPay sẽ tự động cập nhật danh bạ, kèm bạn bè đang dùng ứng dụng này.

Ví Điện Tử ZaloPay Có Hạn Mức Chuyển Tiền Là Bao Nhiêu?

Hạn mức sẽ quy định như sau:

 • Áp dụng tài khoản đăng ký chỉ có số điện thoại và mật khẩu hạn mức tối đã cho mỗi lần chuyển tiền chỉ 5 triệu đồng/ngày.
 • Áp dụng tài khoản đăng ký bằng Email và xác thực CMND/CCCD hạn mức 200 triệu đồng/ngày.

Phí Giao Dịch Chuyển Tiền Của ZaloPay Mới Nhất 2023

Hiện tại các giao dịch như: chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền, thanh toán,….hoàn toàn miễn phí.

Phần Kết

Nhìn chung, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc dùng ví điện tử như ZaloPay là xu hướng thông minh, linh hoạt. Đây chính là phương thức thanh toán trực tuyến thông minh mà người tiêu dùng thông thái nên sử dụng vì những tiện ích nó mang lại. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên, vui lòng liên hệ với Bankcredit theo địa chỉ sau để được hỗ trợ.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *