Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank An Toàn

Nhằm đem đến cho các khách hàng của mình có thể trải nghiệm nhiều sự tiện lợi tối ưu, kết hợp với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, mà ngân hàng MBBank ngày nay đã cho ra mắt dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM nhanh chóng và tiện lợi. Vậy làm thế nào để có thể rút tiền không cần thẻ MBBank đơn giản nhất? Bài viết sau đây BankCredit sẽ cho bạn câu trả lời. Hãy cùng tham khảo nội dung nhé!

Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank Là Gì?

Đây là một tiện ích cho phép khách hàng có thể rút tiền tại cây ATM mà không cần dùng đến thẻ. Với tình hình xã hội càng ngày phát triển, kéo theo nền hiện đại hóa công nghệ ngày càng cao, mà hiện nay có nhiều ngân hàng cũng đã bắt đầu cập nhật thêm tính năng rút tiền không cần thẻ này. Và đây cũng là một trong nhiều tính năng dịch vụ được khách hàng yêu thích tại ngân hàng MBBank.

Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank Là Gì?
Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank Là Gì?

Tính năng này sử dụng thông qua App hệ thống điện thoại MBBank. Đối với phương thức rút tiền này, bạn hoàn toàn có thể tự do rút được tiền trong những tình huống rủi ro như mất thẻ, hoặc không mang theo thẻ ATM.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Việc Rút Tiền Không Cần Thẻ MB Bank

Từ khi ngân hàng MBBank cung cấp tính năng rút tiền không cần thẻ ATM này, đã có rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn sử dụng như một sự ưu tiên tiên tối ưu nhất. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ những lợi ích mà dịch vụ này đem lại như sau:

 • Thao tác thực hiện rút tiền đơn giản, không cần thẻ vật lý, ngân hàng sẽ gửi một mã số bí mật để bạn nhập vào máy ATM.
 • Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, tránh được những rủi ro như bị kẻ gian chiếm đoạt tài sản.
 • Thực hiện được các giao dịch mọi lúc, mọi nơi, 24/7 chỉ với một chiếc Smartphone có kết nối Internet.

Tham khảo:

Điều Kiện Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank

Để có thể thực hiện được việc rút tiền MB Bank không cần thẻ. Khách hàng đầu tiên cần phải đáp ứng được những điều kiện nêu dưới đây:

 • Tài khoản MBBank của bạn hiện phải có liên kết với những loại thẻ ghi nợ khác của ngân hàng.
Điều Kiện Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank
Điều Kiện Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank
 • Điện thoại di động của khách hàng phải được kết nối với app MBBank được cài đặt sẵn.
 • Khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking và SMS Banking của ngân hàng. Để có thể dễ dàng nhận mã bí mật rút tiền từ ngân hàng MB.

Hạn Mức Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank Là Bao Nhiêu?

Tương tự như với việc thực hiện rút tiền bằng thẻ ATM, ngân hàng MBBank cũng sẽ đưa ra hạn mức giao dịch đối với việc rút tiền không cần thẻ ATM. Theo đó, hạn mức rút tiền bằng mã MBBank sẽ giao động từ 10.000.000 VND – 20.000.000 VND/ngày, phụ thuộc vào từng hạng thẻ.

Hạn mức rút tiền không cần thẻ MBBank là bao nhiêu?
Hạn mức rút tiền không cần thẻ MBBank là bao nhiêu?

Cụ thể quy định như sau:

 • Với hạng thẻ ATM bạc, hạn mức rút tối đa là 10.000.000 VND/ngày.
 • Với hạng thẻ ATM vàng, hạn mức rút tối đa là 15.000.000 VND/ngày.
 • Với hạng thẻ ATM đặc biệt, hạn mức rút tối đa là 20.000.000 VND/ngày.

Trong đó với mỗi lần rút tiền, khách hàng sẽ chỉ có thể rút được 5.000.000 VND. Trong trường hợp khách hàng muốn rút số tiền vượt mức hạn cho phép, thì nên đến trực tiếp PGD/Chi nhánh ngân hàng MBBank để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng nhé.

Tham khảo: Hạn mức chuyển tiền MBBank là bao nhiêu?

Biểu Phí Rút Tiền Mặt Không Cần Thẻ ATM MB Bank Mới Nhất 2023

Biểu phí rút tiền bằng không cần thẻ MBBank là vấn đề được khá nhiều khách hàng thắc mắc? Theo đó, khi thực hiện rút tiền MBBank bằng thẻ ATM, khách hàng sẽ phải chịu một mức phí giao dịch nhất định theo quy định của ngân hàng. Tuy nhiên, đối với giao dịch rút tiền không cần thẻ, các khách hàng của MBBank sẽ được thực hiện miễn phí hoàn toàn.

Ngoài ra, đối với giao dịch chuyển tiền, rút tiền bằng mã, khách hàng sẽ không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào để cài đặt app trực tuyến MBBank về điện thoại, cũng như là không phải trả tiền để duy trì tài khoản hàng tháng.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank Lần Đầu

Với những ưu điểm, cũng như là sự tiện ích kê trên. Chắc hẳn có khá nhiều khách hàng thắc mắc về cách sử dụng tính năng rút tiền mới này của ngân hàng MBBank đúng không? Sau đây, Bank credit sẽ giới thiệu đến các bạn cách để rút tiền không cần thẻ MBBank nhanh nhất 2023.

Cách Tạo Mã Rút Tiền MB Trên App MBBank

Để sử dụng tính năng rút tiền không cần thẻ từ ngân hàng MBBank. Trước hết các bạn phải cài đặt ứng dụng về thiết điện thoại. Và sau đó đăng ký tài khoản theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải app MBBank về điện thoại di động.

Bước 2: Mở App và chọn mục Đăng ký.

Khách hàng tiến hành nhập đầy đủ các thông tin, bao gồm:

 • Tên đăng nhập tài khoản
 • Thông tin cá nhân
 • Số điện thoại cá nhân
 • Email và mã bảo vệ.
 • Bên cạnh đó, khách hàng còn phải cung cấp thêm một số thông tin cá nhân, như là Họ tên họ, ngày tháng năm sinh, ảnh chân dung, địa chỉ, giới tính…

Bước 3: Nhận và nhập mã OTP từ hệ thống gửi về điện thoại.

Bước 4: Ra quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng MB để hoàn tất việc đăng ký. Lưu ý, nhớ mang theo CMND/CCCD để nhân viên ngân hàng có thể xác thực thông tin nhanh chóng.

Thao Tác Rút Tiền Tại Cây ATM MBBank

Ngay sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản trên App MBBank. Khách hàng có thể thực hiện việc rút tiền mà không cần dùng đến thẻ MB theo các bước hướng dẫn sau:

Thao tác rút tiền không cần thẻ từ ngân hàng MB Bank.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng MBBank.
 • Bước 2: Ấn vào mục Sản Phẩm > Rút tiền ATM và tiến hành nhập các thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 3: Nhận và nhập mã OTP được hệ thống gửi về điện thoại để xác nhận thông tin giao dịch.
 • Bước 4: Tại cây máy ATM, chọn “Rút tiền bằng App”. Sau đó, nhập mã rút tiền đã được nhận trên ứng dụng của ngân hàng MBBank.
 • Bước 5: Nhập vào máy ATM mã OTP theo yêu cầu để hoàn tất giao dịch.
 • Bước 6: Khách hàng có thể nhận tiền và kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Không nhất thiết phải tới trực tiếp cây ATM để rút tiền mặt, có thể nhờ rút hộ từ người thân, bạn bè. Thay vì nhập số điện thoại của mình, khách hàng chỉ cần nhập số điện thoại của người muốn nhờ rút là được nhé.

Lưu Ý Khi Rút Tiền Không Cần Thẻ ATM MBBank

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền thông qua APP. Các khách hàng cần phải lưu ý một số điều sau đây để không ảnh hưởng đến chất lượng thực hiện giao dịch:

 • Phải có điện thoại thông minh được kết nối với Internet.
 • Phải cài đặt và sử dụng APP MBBank từ trước.
 • Nên đăng ký sử dụng thêm E-Mobile Banking hoặc SMS Banking để tiện cho việc nhận mã OTP xác thực.

Một Số Thắc Mắc Khi Rút Tiền Không Cần Thẻ MB

Sự tiện lợi và nhanh chóng từ việc rút tiền không cần thẻ MBBank là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Tuy nhiên, đối với một số khách hàng mới lần đầu sử dụng, sẽ khó có thể tránh khỏi một số thắc mắc nhỏ như sau:

Mã Rút Tiền MB Có Hiệu Lực Bao Lâu?

Mã rút tiền MBBank khi được hệ thống gửi về máy, chỉ có hiệu sử dụng trong vòng 24 giờ mà thôi. Sau khi mã hết hiệu lực sử dụng, thì tiền sẽ được hoàn lại về tài khoản cá nhân của khách hàng ngay lập tức.

Rút Tiền Không Cần Thẻ MB Bị Lỗi Phải Làm Sao?

Khi hệ thống ATM màn hình sẽ được hiển thị thông báo tạm ngưng hoạt động. Lúc này, mọi giao dịch rút tiền bằng các hình thức đều sẽ không được hỗ trợ. Cách duy nhất để bạn có thể rút được tiền là di chuyển đến cây ATM khác của MBBank. Hoặc các cây ATM của hệ thống ngân hàng khác để tiếp tục thực hiện giao dịch.

Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank Khác Ngân Hàng Có Được Không?

Hầu hết các ngân hàng đều sẽ có một quy định riêng về mã rút tiền dành cho khách hàng. Do đó, các khách hàng của MBBank chỉ có thể thực hiện không cần thẻ ngay tại chính cây ATM của hệ thống ngân hàng MB mà thôi.

Rút Tiền Bằng Mã QR MBBank Có Mất Phí Không?

Như đã đề cập ở trên, MBBank triển khai phương thức rút tiền không cần thẻ nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng có thể thực hiện việc rút thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, MBBank còn hỗ trợ khách hàng rút tiền không cần thẻ miễn phí. Đây là một điểm cộng lớn dành cho sự nhiệt tình mà ngân hàng muốn dành cho các bạn.

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến vấn đề rút tiền không cần thẻ MBBank. Hy vọng thông qua nội dung bài viết trên đây, Bank credit đã có thể giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn mỗi khi có nhu cầu giao dịch tài chính mà lỡ quên mất thẻ ATM ở nhà. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng ngân hàng MBBank.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *