Portal Fe Credit Là Gì? Cách Sử Dụng Portal FeCredit Hiệu Quả Nhất

Portal Fe Credit là một cổng thông tin tín dụng trực thuộc Fe Credit. Cổng thông tin này cho phép các khách hàng tiến hành vay tiêu dùng, thế chấp cùng một số dịch vụ khác. Hiện nay việc sử dụng Portal Fe Credit để vay vốn càng ngày càng có xu hướng gia tăng. Vậy cách sử dụng Portal Fe Credit như thế nào? Hãy cùng BANKCREDIT theo dõi thêm thông tin trong bài viết sau đây các bạn nhé.

Tham khảo:

Portal Fe Credit là cổng thông tin tín dụng thuộc công ty Fe Credit
Portal Fe Credit là cổng thông tin tín dụng thuộc công ty Fe Credit

Portal Fe Credit Là Gì?

Fe Credit là một công ty tài chính được thành lập vào năm 2010. Và hiện được phát triển thành một khối tín dụng trực thuộc ngân hàng VPBank. Đây là một trong những công ty tài chính lớn nhất Việt Nam với hơn 13000 chi nhánh và hàng chục nghìn nhân viên. Với hơn 9000 đối tác Fe credit đã thực hiện những giao dịch vay vốn cho khoảng 10 triệu khách hàng để giải quyết các khó khăn tài chính.

Sau gần 10 năm phát triển Fe Credit đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước. Năm 2019 công ty đã nhận được danh hiệu “Sản phẩm tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất” trong sự kiện The Asian Banker Vietnam Country Awards 2019. Nằm trong TOP 10 những doanh nghiệp tư nhân về tài chính ngân hàng ở Việt Nam. Đến năm 2018 Fe Credit được vinh dự trở thành 1 trong 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Portal Fe Credit là một cổng thông tin tín dụng thuộc Fe Credit. Cổng thông tin này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch vay vốn, thế chấp. Và giải quyết một số nhu cầu vay tiền khác. Những dịch vụ tiêu biểu mà Portal Credit cung cấp đó là vay tiêu dùng cá nhân, vay mua xe trả góp và vay mua đồ gia dụng.

Hiện nay nhu cầu về tài chính ngày càng nâng cao nhưng các khách hàng lại gặp những khó khăn trong việc vay vốn chính thống. Chính vì vậy mà Portal Fe Credit cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vay tiêu dùng với thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho Portal Credit ngày càng trở nên phổ biến.

Cách Sử Dụng Portal Fe Credit Hiệu Quả Nhất 2022

Cách sử dụng các dịch vụ trong Portal khá đơn giản và dễ dàng
Cách sử dụng các dịch vụ trong Portal khá đơn giản và dễ dàng

Để sử dụng Portal Fe Credit bạn cần có tài khoản, nếu chưa có hãy đăng ký trên Fe Credit. Tiếp theo bạn hãy vào trang chủ của cổng thông tin Portal để đăng nhập. Trên giao diện Portal có rất nhiều thông tin về các sản phẩm vay vốn cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tại Portal có rất nhiều dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Các khách hàng chỉ cần tìm kiếm những thông tin khoản vay mà mình muốn sau đó làm theo các hướng dẫn của cổng thông tin này để tiến hành các giao dịch. Để thực hiện giao dịch thành công khách hàng phải đáp ứng điều kiện trong mỗi sản phẩm vay vốn tại Portal.Fecredit.com.vn

Link Portal Fecredit tại đây

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Portal Fe Credit

Portal Fe Credit là cổng thông tin tín dụng khá an toàn. Những khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây:

Lãi suất khá cao

Portal Fe Credit cho phép những đối tượng cần vay tiền cấp tốc hoặc những người không đủ điều kiện để vay ngân hàng. Chính vì vậy mà mức lãi suất tại đây khá cao, cao hơn hẳn so với các ngân hàng nhà nước hay ngân hàng thương mại. Mức lãi suất của Portal có thể lên tới 7%. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành vay vốn tại Portal.

Xem thêm:

Lựa chọn những khoản vay phù hợp

Lựa chọn những khoản vay phù hợp để có thể chi trả đúng thời hạn
Lựa chọn những khoản vay phù hợp để có thể chi trả đúng thời hạn

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp thì sẽ có mức lãi suất cao hơn hẳn so với những hình thức vay thế chấp. Vay vốn ở những công ty tài chính như Fe Credit từ việc chuẩn bị hồ sơ. Chờ phê duyệt và giải ngân sẽ dễ dàng. Và nhanh chóng hơn rất nhiều so với khi thực hiện ở các ngân hàng khác. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những khoản vay phù hợp để có đủ khả năng thanh toán. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được tiền lãi suất. Và không rơi vào tình trạng bị chậm thời gian trả các khoản vay này.

Tham khảo:

Ràng buộc pháp lý

Để có thể vay vốn và sử dụng dịch vụ tại Portal Fe Credit các khách hàng phải ký vào một bản hợp đồng ràng buộc về pháp lý. Trong bản hợp đồng này bao gồm những điều khoản về bên vay là khách hàng cũng như bên cho vay là công ty Fe Credit.

Tham khảo:

Cẩn thận bị chiếm đoạt tài sản từ những kẻ lừa đảo

Hiện nay đã có rất nhiều trường hợp khách hàng bị các công ty. Và đối tượng giả danh thương hiệu Portal Fe Credit để lừa đảo chiếm đoạt tài sản cá nhân. Vì vậy trước khi vay vốn các bạn cần nắm rõ được thông tin cũng như địa chỉ tin cậy để tiến hành giao dịch. Công việc này sẽ giúp các khách hàng không dính bẫy của những đối tượng lừa đảo.

Hãy cẩn thận không bạn sẽ dính bẫy của những đối tượng lừa đảo
Hãy cẩn thận không bạn sẽ dính bẫy của những đối tượng lừa đảo

Xem thêm: Giờ làm việc Fe Credit

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về Portal Fe Credit. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn có thể đăng ký tài khoản và sử dụng những dịch vụ tại Portal Fe Credit nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Bankcredit là website chuyên cập nhật tin tức tài chính – ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng lãi suất thấp. Bên cạnh đó, khách hàng cần tiền gấp trong ngày chúng tôi hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND giải ngân sau 15 phút!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *