MoneyGuru Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Chơi & Rút Tiền Ra Sao?

MoneyGuru là nền tảng kiếm tiền online, hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Ứng dụng nổi lên như một một hiện tượng, thu hút các khách hàng tham gia, để tăng thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.

Nhưng không phải người dùng nào cũng thật sự hiểu rõ, về phương thức hoạt động của hệ thống này. Hãy cùng BankCredit tìm hiểu thông tin kỹ hơn qua bài viết hôm nay nhé.

MoneyGuru Là Gì?

Đây là một ứng dụng kiếm tiền online tại nhà, với vài thao tác cơ bản trên di động. Hiện nay, khi kỹ thuật công nghệ phát triển mạnh mẽ. Đã kéo theo sự phát triển của các nền tảng kiếm tiền. Trong đó, app MoneyGuru – kiếm tiền nhanh chóng, an toàn. Và được xem là phương thức được đông đảo khách hàng ưu ái lựa chọn.

MoneyGuru Là Gì? Có Lừa Đảo Không?
MoneyGuru Là Gì? Có Lừa Đảo Không?

Công việc cụ thể, là bạn sẽ chia sẻ và dùng tầm ảnh hưởng của mình. Để lan tỏa những nội dung của hệ thống đề xuất. Hoặc chỉ cần xem quảng cáo, cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ và kiếm tiền. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được số tiền tương ứng về tài khoản.

Cách Kiếm Tiền Trên MoneyGuru Ra Sao?

Giữa vô số những ứng dụng kiếm tiền online, bạn cần phải chọn lựa ra được ứng dụng thật sự uy tín, an toàn để sử dụng. Và MoneyGuru chính là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng. Và cho ra phản hồi tốt về các tiện ích mà nó đem lại.

Một số cách kiếm tiền tại ứng dụng MoneyGuru:

 • Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản cá nhân. Sau đó, gửi lời mời tham dự cho bạn bè, người thân của mình. Đối với mỗi lượt truy cập và tạo tài khoản thành công từ đường link của bạn. MoneyGuru sẽ chi trả trả tiền hoa hồng trên mỗi lượt đó. Có thể đơn giản hơn, là họ đang trả cho bạn công sức. Vì đã giúp họ lan tỏa trang web đến nhiều người dùng. Giúp hệ thống tăng thêm độ nổi tiếng, thu hút các nhà quảng cáo đầu tư.
 • Người dùng có thể xem quảng cáo ngay theo ứng dụng và nhận tiền khi xem xong.
 • Hoặc bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng, khi tham gia thực hiện các bài khảo sát nhanh.

Tham khảo:

App MoneyGuru Chi Trả Hoa Hồng Như Thế Nào?

Đây là vấn đề rất quan tâm từ người sử dụng MoneyGuru. Hình thức trả tiền của hệ thống, là sẽ dựa vào mức độ hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Mỗi nhiệm vụ sẽ đính kèm theo số tiền tương ứng. Cụ thể như sau:

 • Khi đăng ký tài khoản cá nhân thành công, khách hàng sẽ nhận được 10$ngay lập tức.
 • Đối với việc mở website MoneyGuru và xem các nội dung review. Thì chỉ với 5 phút, bạn cũng sẽ nhận được 1$vào tài khoản.
 • Đối với việc giới thiệu bạn bè tham gia dự án MoneyGuru. Thì trên mỗi lượt truy cập, số hoa hồng bạn nhận được là 5$/mỗi người.
 • Thực hiện Social Media Tasks: Nghĩa là khách hàng sẽ tiến hành làm nhiệm vụ, đăng bài Post video lên những trang mạng xã hội. Như Youtube, Tiktok, Twitter, Facebook hoặc Instagram. Khoản tiền hoa hồng thưởng cho hình thức này là 10$.

Đặc biệt, nếu bạn có khả năng hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trên. Thì việc kiếm được khoảng 100$mỗi ngày, là điều không còn quá khó khăn nữa.

Số tiền mà người dùng nhận được sau mỗi nhiệm vụ, sẽ được hiển thị cụ thể trong bảng điều khiển. Để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi số dư.

Đây quả thực là hình thức kiếm khá tiện lợi. Giúp bạn tăng thêm thu nhập ngay trong việc hoạt động giải trí. Nhằm giảm bớt thời gian chết và rảnh rỗi của bạn. Hình thức này hiện đã và đang thu hút được rất nhiều người đăng ký tham gia.

Cách Đăng Ký Tài Khoản MoneyGuru Đơn Giản

Để tham gia kiếm tiền online thành công trên ứng dụng MoneyGuru. Khách hàng trước hết cần phải đăng ký tài khoản cá nhân. Và tiếp tục thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập đường link: MoneyGuru.com và nhấp chọn nút Sign up để đăng ký.

 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân như tên, email, mật khẩu… Sau đó, xác nhận vào ô “Tôi chấp nhận các điều khoản” và hoàn thành quá trình tạo tài khoản.

 • Bước 3:Lúc này, giao diện chính của hệ thống sẽ hiện ra 4 ô với những nội dung: Một ô thể hiện tài khoản tiền mà bạn có sẵn là 10. Còn 3 ô còn lại sẽ tương ứng với các thao tác mà bạn có thể kiếm tiền. Là nhiệm vụ mời bạn bè tham gia và xem quảng cáo và review.
Xem quảng cáo và review MoneyGuru.
Xem quảng cáo và review MoneyGuru.
 • Bước 4: Người dùng hoàn thành các nhiệm vụ mà ứng dụng đề xuất. Thì mới có thể rút tiền về tài khoản cá nhân của mình được.
Hoàn thành nhiệm vụ để rút tiền từ MoneyGuru.
Hoàn thành nhiệm vụ để rút tiền từ MoneyGuru.

Hướng Dẫn Cách Chơi Để Kiếm Tiền Trên Ứng Dụng MoneyGuru

Khi đã có tài khoản cá nhân tại MoneyGuru. Khách hàng có thể thực hiện theo những thao tác dưới đây. Để nhận được tiền thưởng thành công nhé.

Xem Video Quảng Cáo

Trong phần kiếm tiền bằng xem video, ban Click chuột vào một trong các video đề xuất. Và hoàn thành nhiệm vụ bằng cách xem hết các video đó, trong 5 phút. Là đã có thể được trả số tiền tương thích.

Viết Review Về Ứng Dụng

Đây là hình thức không còn quá xa lạ, đối với những bạn thường xuyên kiếm tiền online. Người dùng sẽ thực hiện xem một bài viết, giới thiệu về MoneyGuru trước đó. Và nêu lên cảm nhận về app, hoặc một ứng dụng khác bằng cách viết nội dung. Số tiền sẽ được trả tương ứng với mức độ hoàn thành.

Mới Bạn Bè Tham Gia App

Bằng cách rủ bạn bè, người thân cùng tham gia vào MoneyGuru. Bạn sẽ giúp app tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tăng độ nhận diện và thu hút nhiều quảng cáo về hãng.

Đối với mỗi thành viên mới tham gia vào ứng dụng do bạn giới thiệu. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng. Chỉ cần nhấn vào nút mời bạn bè và liên kết với những nền tảng MXH như facebook, Instagram,… Chọn những người bạn thích hợp và nhấn OK là xong nhiệm vụ.

Cách Rút Tiền MoneyGuru Về Ví Paypal

Người dùng có thể rút được tiền từ ứng dụng, thông qua liên kết PayPal. Nhưng yêu cầu của MoneyGuru, là khách hàng phải có sô dư tối thiểu trên 100$. Sau khi đủ số tiền đó, hãy tiến hành liên kết với Paypal dưới đây:

 • Chọn phần“ you have not added a payment method to receive payment yet” tại hệ thống. Sau đó, chọn Add.
 • Lúc này, giao diện chính sẽ hiển thị ra số tiền mà bạn đang có lúc đó.
 • Tiếp tục nhấp chọn mục “ Payment Detail” và điền thông tin tài khoản Paypal của mình. Cuối cùng chọn Update.
 • Khi đã xong, nhập số tiền mình muốn rút và chọn lệnh “request payment”.
 • Số tiền sẽ được MoneyGuru chuyển về tài khoản Paypal của bạn, khi đã hoàn tất các thủ tục giao dịch.

Vì Sao Không Rút Được Tiền Từ MoneyGuru?

Có nhiều khách hàng khi sử dụng ứng dụng MoneyGuru để kiếm tiền online đã phản hồi lại rằng: Dù đã hoàn thành nhiệm vụ trong đó, nhưng không thể rút tiền về được. Điều này có thể xảy ra, bởi bên phía MoneyGuru đã đưa ra điều kiện là người dùng muốn rút tiền. Phải hoàn thành hết nhiệm vụ và số tiền trong tài khoản tối thiểu phải trên 100$ mới được tiến hành giao dịch.

Vì vậy mà trước khi rút tiền bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng xem mình đã hoàn thành hết các nhiệm vụ hay chưa. Đã liên kết tài khoản Paypal để tiến hành rút tiền hay chưa?

Sự Thật MoneyGuru Có Lừa Đảo Không?

Khi nghe đến chức năng kiếm tiền đơn giản của MoneyGuru, có rất nhiều khách hàng nghi ngờ ứng dụng lừa đảo. Để có câu trả lời thật khách quan, các bạn có thể cân nhắc những yếu tố sau:

 • MoneyGuru là mạng lưới ứng dụng, mà công ty sẽ trực tiếp trả tiền cho người dùng. Để họ có thể tiếp cận đến nhiều hơn. Đến những thương hiệu hay các tổ chức, công ty uy tín khác. Sự quảng bá đó được thể hiện qua những video, các bài khảo sát trên ứng dụng. Và điều kiện để thu hút lượng khách hàng lớn, đó là thông qua việc trả hoa hồng. Cho các nhiệm vụ thực hiện thành công.
 • Đây được coi là một hình thức tiếp thị hiệu quả, để giúp các công ty tăng độ nhận diện nhanh chóng và ít tốn kém. Ngoài ra, MoneyGuru còn có giấy tờ thanh toán liên quan, nhằm chứng minh sự hợp pháp và giúp khách hàng tin tưởng sử dụng trước. Phía sau ứng dụng là một công ty uy tín, có vị thế trên toàn thế giới.
 • Ngoài ra, ứng dụng MoneyGuru cũng chỉ yêu cầu khách hàng đăng ký, mà không cần bất cứ thông tin khác. Chỉ cần nhập địa chỉ email và tên đăng nhập, là dễ dàng sử dụng được ứng dụng.

Phần Kết

Qua bài viết về MoneyGuru này, chúng tôi đã giúp các bạn hình dung rõ nét hơn về cách chơi, cách hoạt động. Cũng như thao tác kiếm tiền và rút tiền từ ứng dụng. Từ đây sẽ có thêm được nguồn thu nhập tại nhà hiệu quả và an toàn.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *