Finhay Là Gì? Lừa Đảo Không? Cách Đầu Tư Finhay An Toàn

Finhay hiện là kênh đầu tư tài chính HOT được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Vậy, Finhay có phải là ứng dụng uy tín để bạn đầu tư hay không? Trong bài viết sau, Bank Credit sẽ làm rõ ưu nhược điểm của Finhay để nhà đầu tư nắm rõ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Finhay Là Gì?

Đây là ứng dụng thông minh lớn hàng đầu Việt Nam dành cho đầu tư và tích lũy quy mô vừa/nhỏ. Finhay được thành lập vào năm 2017, dù tuổi đời chưa lớn nhưng mang lại cơ hội đầu tư cực kỳ tuyệt vời cho các nhà đầu tư trẻ tuổi đang còn hạn chế về kinh nghiệm và vốn.

Đầu tư vào Finhay là cách đơn giản nhất để nhà đầu tư có được thu nhập thụ động
Đầu tư vào Finhay là cách đơn giản nhất để nhà đầu tư có được thu nhập thụ động

Đầu tư vào Finhay là cách đơn giản nhất để nhà đầu tư có được thu nhập thụ động mà không phải trực tiếp làm việc. Thay vì người dùng tự đăng ký tham gia quỹ mở. Finhay sẽ hỗ trợ bạn đầu tư số tiền của bản thân vào các quỹ mở cùng một lúc.

Hiện nay, Finhay có liên kết với 10 quỹ mở lớn trên thị trường Việt Nam, hơn 3000 điểm giao dịch. Dự kiến, ứng dụng Finhay sẽ được liên kết với quỹ đầu tư uy tín và hoạt động hiệu quả ở Việt Nam. Bạn chỉ cần đầu tư ít nhất 50.000 đồng đã có thể tham gia vào đầu tư hệ thống Finhay.

Xem thêm:

Tính Pháp Lý Của Ứng Dụng Finhay

Công TY Cổ Phần Finhay Việt Nam chính thức hoạt động tháng 03 năm 2017 với giấy phép kinh doanh số 0107748373 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư. Trụ sở chính được đặt tại Tầng 6, Tòa nhà Kim Hoàn, Lô D14 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Finhay là một doanh nghiệp công nghệ đổi mới và sáng tại theo giấy chứng nhận số 65/DNKHCN được sở Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội cấp phép ngày 15 tháng 07 năm 2020.

Đánh Giá Hình Thức Đầu Tư Tại Finhay

Các sản phẩm chính của Finhay hiện nay đa dạng, bao gồm: Tích lũy, đầu tư, hoàn tiền, bảo vệ, dịch vụ ngân hàng – Thẻ tín dụng và đầu tư mua vàng online. Tùy thuộc vào nhu cầu. Và điều kiện tài chính hiện của để bạn lựa chọn một sản phẩm đầu tư phù hợp nhất nhé. Dưới đây, Bank Credit sẽ đưa ra một số đánh giá cụ thể về ưu nhược điểm của hình thức đầu tư tại Finhay để các bạn nắm rõ.

Ưu Điểm

 • Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ là 50.000 đồng đã có thể tham gia ngay.
 • Thiết kế ứng dụng khoa học. Đơn giản và dễ dàng sử dụng.
 • Tính thanh khoản tại Finhay cao gồm: Ví Momo, tài khoản ngân hàng,…
 • Cung cấp đa dạng các kênh đầu tư phù hợp với từng khẩu vị rủi ro của mỗi cá nhân.
 • Finhay cập nhật cho người dùng nhiều kiến thức tài chính. Từ đó, giúp họ khôn ngoan hơn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Đầu tư tại Finhay, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ nên đảm bảo an toàn khi đầu tư. Mặt khác, khả năng bị bùng tiền và không thể thu hồi vốn của các nhà đầu tư tại Finhay thấp.
 • Nhà đầu tư dễ dàng theo dõi được giá trị tài sản lãn số dư của bản thân.
 • Finhay luôn cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nhược Điểm

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên. Ứng dụng Finhay cũng tồn tại một vài điểm hạn chế sau:

 • Thời gian đầu tư vào Finhay lâu vì ít rủi ro. Và khả năng sinh lời bền vững.
 • Vì vốn ban đầu ít, đầu tư an toàn. Và ít rủi ro nên khả năng sinh lời tại Finhay thấp.
 • Chi phí rút tiện tại Finhay khác cao.

Tham khảo:

Sự Thật Finhay Có Lừa Đảo Khách Hàng Không?

Theo nhiều ý kiến của các nhà đầu tư cho rằng “Finhay có lừa đảo không” từ đâu? Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một vài lý do dưới đây:

Không Tham Khảo Kỹ Lưỡng Trước Khi Đầu Tư

Đây là một lỗi cực kỳ rất phổ biến nhũng các nhà đầu tư hay mắc phải. Trước tiên, bạn muốn đầu tư một cái gì đó, tại sao bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ hay sản phẩm,….mà bạn muốn đầu tư đổ tiền vào? Khi bạn chuyển tiền vào nhưng nhập nội dung lại không chính xác tiền sẽ không được cộng vào tài khoản đâu nhé. Còn một lỗi cơ bản nữa đó là không tham khảo kỹ biểu phí nạp tiền, rút tiền,….đến khi rút tiền có phí thì bảo là ứng dụng Finhay lừa đảo.

Tóm lại, trước khi bạn muốn đầu tư vào một ứng dụng nào đó. Trước tiên bạn cần hãy tìm hiểu kỹ lưỡng đọc kỹ các điều khoản cũng như phí dịch vụ nhé!

Máu Đầu Tư Nhưng Lại Thiếu Hiểu Biết

Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Tôi chắc rằng cho nhiều anh chị đổ tiền vào đầu tư nhưng không hề biết chứng chỉ quỹ (CCQ) trong cấu trúc đó như thế nào: của công ty nào, có uy tín hay không. Những năm qua hay thời gian gần nhất có tăng trưởng hay không, tính thanh khoán như thế nào,…..không hiểu đâu là Trái Phiếu, Cổ Phiếu, ETF,…

Đến khi bạn đổ tiền đầu tư mua vào lúc tăng thì không có gì, lúc giảm thì…..giờ bán thì lại mất phí mà giữ thì sợ âm thêm nữa rồi đổ lỗi này cho Finhay là lừa đảo.

Các Mức Độ Đầu Tư Trên Ứng Dụng Finhay

Hiện tại, Ứng dụng Finhay cung cấp đến người tiêu dùng 5 cấu trúc đầu tư hiện đại của nhà kinh thế học Harry Markowitz gồm có:

Rùa Hoàn Kiếm: Đây là cấu trúc Portfolio mức độ rủi ro thấp nhất đem đến sự an toàn cho người tham gia. Nguồn vốn sẽ phân bổ tới các quỹ đầu tư trái phiếu như: TCFF, TCBF. SSIBF rất thích hợp cho những đối tượng tham gia có vốn ít, được đảm bảo an toàn, tích lũy trong tương lại.

Cò Trắng: Cấu trúc này có mức độ rủi ro hơn Rùa Hoàn Kiếm. Nhưng theo chuyên gia đánh giá thì vẫn ở mức thấp. Số tiền nhà đầu tư sẽ huy động tới các trái phiếu và các quỹ cố phiếu tương đối ít hơn. Cấu trúc này rất thích hợp cho những nhà đầu tư ít mạo hiểm, lợi nhuận vừa phải, khoảng đầu tư có thể kéo dài trên 12 tháng.

finhay

Voi Rừng: Đây là cấu trúc được đánh giá cân bằng về quỹ đầu tư và trái phiếu khi tham gia đầu tư. Rất thích hợp với những bạn có khẩu vị rủi ro vừa phải. Cấu trúc này, có khoản đầu tư kéo dài trên 24 tháng.

finhay

Sao La: Đây là cấu trúc có mức độ rủi ro khá cao. Dòng tiền nhà đầu tư đổ vào sẽ đi các quỹ đầu tư cổ phiếu nhiều hơn so với trái phiếu. Cấu trúc này, thường kéo dài trên 36 tháng cho những ai thích mạo hiểm.

finhay

Trâu Nước: Cấu trúc này có mức độ rủi ro cao nhất so với các cấu trúc trên. Dòng tiền đầu tư sẽ đổ vào cổ phiếu, phần ít sẽ đi vào trái phiếu. Thường thi, rủi ro càng cao thì đem lại lợi nhuận rất nhiều cho những ai thích mạo hiểm. Cấu trúc này, kéo dài trên 5 năm rất thích hợp cho những ai mạo hiểm.

finhay

Hướng Dẫn Cách Tải Ứng Dụng Và Đầu Tư Finhay Dành Cho Người Mới

Tải ứng dụng Finhay

Hiện tại, Finhay cung cấp trên 2 hệ điều hành IOS và Android. Khách hàng chỉ tải về để đăng ký nhé!

Cách đăng ký đầu tư vào Finhay

Bước 1: Chọn cách thức đăng ký

Bước 2: Nhập thông tin: Số điện thoại & Email rồi nhấn tiếp tục.

Bước 3: Thiết lập mật khẩu để hoàn tất đăng ký

Bước 4: Nhấn “Kích hoạt ngay” để kích hoạt tài khoản. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại đăng ký hoặc Email nhập ở bước 2. Tiếp đến nhập mã để xác nhận hoàn tất.

Bước 5: Sau khi hoàn tất sẽ “cập nhật thông tin” để cập nhật thông tin. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào để trở thành nhà đầu tại Finhay.

Đầu Tư Finhay Có An Toàn Không?

Tâm lý chung của hầu hết các nhà đầu tư khi mới tham gia. Hoặc đang tìm hiểu thường là Finhay có an toàn không? Thực tế, bất cứ khoản đầu tư nào cũng tồn tại hai mặt lợi nhuận và rủi ro. Vậy nên, nếu bạn muốn đầu tư tạo lợi nhuận tốt tại Finhay, cần phải kiên trì. Đồng thời, bạn phải có kế hoạch đầu tư dài hạn thay vì ngắn hạn. Theo các chuyên gia, 1-2 năm là khoảng thời gian đủ để tài khoản của nhà đầu tư sinh lời.

Mặt khác, quỹ tài chính tại Finhay thường là tổ chức uy tín và đăng ký hợp pháp tại UB Chứng khoán Nhà nước. Các chuyên gia quỹ là những người có kinh nghiệm nhiều năm. Vậy nên, nhà đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn về mức độ uy tín và an toàn của Finhay.

Lợi Thế Khi Đầu Tư Vào Finhay

Finhay sở hữu nhiều lợi thế về khả năng sinh lời và cả sự bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng so với các ứng dụng đầu tư trực tuyến khác.

An Toàn Với Vốn Đầu Tư Nhỏ

Điều đầu tiên khiến các nhà đầu tư hài lòng về Finhay chính là khả năng thu lời cao. Finhay được ứng dụng và thiết kế nên bởi công nghệ hiện đại nhất, mới nhất để phân tích các dữ liệu. Khi khách hàng chọn lựa đầu tư, Finhay sẽ có cảnh báo chi tiết về các rủi ro có thể xảy ra khi đầu tư vào hình thức được chọn. Bên cạnh đó, Finhay cũng sẽ đề xuất, cung cấp cấu trúc phân bổ các quỹ tài chính phù hợp nhất.

Ngoai ra Finhay cũng là một sự lựa chọn không tồi đối với những nhà đầu tư nhỏ. Chỉ cần nguồn vốn từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng (tùy công ty) là bạn đã có thể đăng ký mở tài khoản quỹ mở. Sau khi tham gia bạn đầu tư, bạn chỉ cần cam kết số tiền sẽ tham gia từ 1.000.000 đồng trở lên là được.

Đặc biệt, chỉ với vỏn vẹn 50.000 đồng khách hàng cũng có thể tham gia đầu tư vào Finhay. Đây cũng là lợi thế riêng biệt của Finhay ưu đãi cho các khách hàng từ 25-30 tuổi, với quỹ vốn nhỏ, có tài chính thấp và muốn nâng cấp khoản tài chính của mình.

ngoài việc đầu tư, Finhay còn giúp quản lý tài sản của các nhà đầu tư. Bằng cách thường xuyên kiểm soát và truy cập vào tài khoản cá nhân, sẽ giúp cho các chủ đầu tư hình thành thói quen tính toán chi tiêu và tiết kiệm. Từ đó việc thu lời từ đầu tư quỹ mở sẽ dễ dàng được thực hiện.

Công Nghệ Quản Lý Trực Quan Thông Minh

Chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại thông minh là các nhà đầu tư có thể nhanh chóng kích hoạt và tham gia Finhay. App ứng dụng Finhay được xây dựng tương ứng trên cả hệ điều hành Android và IOS. Các hoạt động đầu tư, giao dịch, kiểm soát thông tin cá nhân,… đều dễ dàng được thực hiện trên app Finhay.

Thay vì tham gia chứng khoán chỉ quỹ với nhiều thủ tục phức tạp. Giờ đây chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên app Finhay là chủ đầu tư có thể thực hiện các giao dịch thành công.

Cách Đăng Ký Đơn Giản

Đăng ký tài khoản trên Finhay cực kỳ đơn giản. Các nhà đầu tư chỉ cần đăng ký email hoặc số điện thoại là có thể tạo được ngay tài khoản tham gia.

Sau đó bạn cần liên kết ngân hàng để thực hiện quyền rút, nạp tiền khi tham gia đầu tư. Tham gia đầu tư càng sớm thì giúp cho lợi nhuận mang về càng nhanh với lãi suất hấp dẫn.

Cách Tính Lợi Nhuận Khi Đầu Tư Finhay

Nhà đầu tư tại Finhay sẽ được tiếp cận với quỹ mở và quỷ hoán đổi danh mục. Đồng thời được hệ thống trả về Chúng Chỉ Quỹ và kết quả hoạt động.

Ví dụ: Nhà đầu tư cầm 100 chứng chỉ quỹ và chơi ít nhất là 12 tháng. Sau năm đó giá CCQ là 11.000đ thì 100CCQ nhà đầu tư giữ trước đó sẽ tương đương là 1.100.000đ. Tức là giá trị tài sản của bạn sẽ tăng 10% với số tiền đầu tư.

Cập Nhật Biểu Phí Khi Đầu Tư Vào Finhay

 • Đối với phí đăng ký: Finhay miễn phí, không yêu cầu đầu tư liên tục.
 • Đối với phí hỗ trợ nạp tiền: Finhay miễn phí.
 • Đối với phí bảo trì: Số dư tính phí bảo trì sẽ bằng tổng số tài sản của đầu tư cộng với tích lũy và cửu long.
 • Đối với phí rút: Dưới 3 tháng sẽ là 1.39%, từ 3-6 tháng sẽ là 0.99%. Từ 6-12 tháng là 0.79%, từ 12-18 tháng là 0.49%.
 • Đối với sản phẩm tích lũy: Finhay thường miễn phí rút.
 • Đối với phí chuyển đổi tài sản: Thành viên mới sẽ được áp dụng theo biểu phí rút. Thành viên Đồng sẽ được áp dụng theo biểu phí rút. Thành viên Bạc sẽ phải đóng mức phí 0.5%, áp dụng 1 lần chuyển/tháng. Thành viên vàng, Finhay miễn phí.

Tích Lũy Finhay Ra Sao?

Hiện tại, Fonhay đang hỗ trợ cho khách hàng các hình thức tích lũy. Cụ thể:

 • Tích lũy kỳ hạn 12 tháng Finhay: Đây là hình thức có kỳ hạn với mức lãi suất 8%/năm tức trong 12 tháng. Ngoài ra, còn hỗ trợ thêm khách hàng nạp và rút tiền hoàn toàn miễn phí.
 • Tích lũy không kỳ hạn Finhay: Đây là hình thức giúp khách hàng rút tiền tích lũy tại bất kỳ thời điểm nào sẽ không tính lãi suất và phí khi rút tiền.
 • Tích lũy kỳ hạn 3 tháng Finhay: Với kỳ hạn 3 tháng lãi suất. Bạn sẽ nhận được 6%/năm hỗ trợ nạp tiền không tính phí.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Finhay An Toàn Hiệu Quả

Bạn cần lưu ý một vài điều sau khi sử dụng Finhay để đầu tư được an toàn, hiệu quả:

 • Khi khách hàng có bất cứ thắc mắc nào cần thảo luận với những nhà đầu tư khác. Hãy nên truy cập vào Fanpage chính thức của Finhay (lưu ý có dấu tích xanh): facebook.com/finhayvn/ và Group Cộng đồng DUY NHẤT trên facebook là: facebook.com/groups/finhay/
 • Finhay sẽ không chủ động nhắn tin, gọi điện cho khách hàng. Nếu không nhận được yêu cầu hỗ trợ.
 • Finhay sẽ không dùng bất cứ hình thức nào để mời chào người dùng và cũng sẽ không cung cấp dịch vụ cho vay vốn. Khi nhận được các tin nhắn hay cuộc gọi nào mạo danh Finhay khách hàng nên cẩn thận, tránh bị lừa đảo.
 • Không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân của mình cho bất cứ ai như: Tin nhắn SMS, thông tin trong Email, tên đăng nhập, mật khẩu,… Để tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng lòng tin và mạo danh Finhay thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản trái pháp luật.

Phần Kết

Vừa rồi các bạn đã cùng với Bank Credit điểm qua một số ưu nhược điểm nổi bật khi đầu tư vào Finhay. Nếu có điều gì chưa rõ, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *