Thủ Tục & Kinh Nghiệm Mua Điện Thoại Trả Góp Chỉ Cần CMND

Hiện nay, không phải ai cũng đủ điều kiện để mua hàng và trẻ hết một lần. Chính vì thế mà việc mua trả góp là một trong những cách giúp bạn có thể có cơ hội sở hữu nhiều vật dụng giá trị hơn. Đối với việc mua điện thoại trả góp cần chú ý những gì và cần đáp ứng những điều kiện gì mới có thể sở hữu chiếc điện thoại trả góp? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

Hotline hỗ trợ: 0946 949 097 gặp Duyên

Mua Điện Thoại Trả Góp Là Gì?

Đây là hình thức khách hàng vay tiền để mua sản phẩm yêu thích của mình bằng sự uy tín. Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh tài sản, chỉ cần CMND/CCCD. Tuy nhiên, khách hàng phải chịu mức lãi suất cao hơn lãi suất thông thường.

Hiện tại nhiều công ty tài chính liên kết các siêu thị điện máy để hỗ trợ mua điện thoại trả góp.

Tham khảo:

Thủ Tục Mua Điện Thoại Trả Góp

  • Cần có CMND/CCCD còn hiệu lực không mờ ảnh hay rách nát.
  • Sổ hộ khẩu phải có tên người vay vốn. Ngoài ra có thể thay thế bằng bằng lái xe máy.
  • Tất cả đều bản gốc không chấp nhận bản photo.
  • Các giấy tờ khác theo yêu cầu nhân viên.

Điều Kiện Mua Điện Thoại Trả Góp Online Có Dễ Không?

Để được mua điện thoại trả góp hay bất cứ một hàng hóa trả góp nào khác thì bạn cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản nhất về độ tuổi, giấy tờ,… cụ thể, điều kiện để có thể trả góp điện thoại đó là:

Điều kiện mua trả góp điện thoại bạn nên biết

  • Thứ nhất đảm bảo bạn trên 20 tuổi và có bảng lương thu nhập ổn định.
  • Có sổ hộ khẩu và giấy tờ tùy thân chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản đơn giản như thế. Hoàn toàn có thể mua góp điện thoại 0%.

Xem thêm: Số sổ hộ khẩu là gì?

Các Hình Thức Mua Điện Thoại Trả Góp Lãi Suất 0%

Hiện nay, chỉ cần đủ các điều kiện mua trả góp. Bạn hoàn toàn có thể trả góp với nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Một số hình thức trả góp cơ bản nhất hiện nay có thể kể đến đó là:

Các hình thức mua trả góp điện thoại hiện nay
Các hình thức mua trả góp điện thoại hiện nay

Mua Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng

Thẻ tín dụng là hình thức trả góp tiện dụng nhất. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp mở thẻ tín dụng với lãi suất thấp đồng thời tạo điều kiện sở hữu. Mua hàng với hình thức trả góp cho khách hàng nhiều hơn.

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ tùy thuộc vào mức tiền của chiếc điện thoại mà bạn muốn sở hữu. Ban đầu bạn vẫn cần trả một phần số tiền đó khoảng 30% đến 50%. Số tiền còn lại sẽ trả góp qua thẻ theo từng tháng trong hạn mức đã đề ra và hỗ trợ không lãi suất.

Xem thêm: thẻ tín dụng là gì?

Trả Góp Trực Tiếp Bằng Sổ Hộ Khẩu Và Giấy Tờ

Ngoài ra, đối với những khách hàng không có thẻ tín dụng. Có thể trả góp tiền mặt theo hàng tháng và đương nhiên có thể hình thức trả góp này sẽ có lãi suất cao hơn so với những hình thức trả góp qua thẻ tín dụng. Với hình thức trả góp này bạn cần có bảng lương hoặc có sổ hộ khẩu. Và một số giấy tờ quan trọng cần thiết để tạo niềm tin cũng như lấy điều kiện mua trả góp.

Đó là những hình thức mua điện thoại trả góp cơ bản nhất hiện nay bạn có thể tham khảo trước khi có ý định mua hàng bằng hình thức trả góp này nhé!

Xem thêm: Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu

Mua Điện Thoại Trả Góp Online Cần Lưu Ý Điều Gì?

Khi mua trả góp điện thoại, bạn cần chú ý những gì? Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi bạn mua điện thoại bằng hình thức góp:

Lưu ý khi mua trả góp điện thoại

Chú Ý Đến Thông Tin Và Sự Uy Tín Của Công Ty Tài Chính

Công ty tài chính góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ mua trả góp cho bạn. Chính vì thế, hãy chú ý tìm kiếm sử dụng dịch vụ của một công ty tài chính thực sự uy tín để tránh những trường hợp lừa đảo tinh vi mà hiện nay vẫn đang tồn tại rất nhiều.

Những công ty tài chính liên kết để hỗ trợ: tài chính ACS, tài chính Fe Credit, Tài chính Home Credit, tài chính HD SaiSon,..

Lựa Chọn Địa Điểm Mua Điện Thoại Trả Góp Uy Tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp điện thoại và có dịch vụ hỗ trợ trả góp nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín chất lượng. Vì thế, hãy chú ý đến địa chỉ mua trả góp, lựa chọn một điểm cung cấp sản phẩm uy tín chính hãng sẽ giúp bạn có nhiều quyền lợi hơn. Và nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Đảm Bảo Xem Xét Kỹ Hợp Đồng Trả Góp

Lựa chọn địa chỉ trả góp điện thoại uy tín
Lựa chọn địa chỉ trả góp điện thoại uy tín

Hợp đồng giấy tờ trả góp là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần xem xét kỹ lưỡng. Bởi vì những thông tin, cam kết trong bản hợp đồng đều liên quan đến tài chính. Và đảm bảo quyền lợi cho bạn khi mua góp điện thoại. Xem xét kỹ lưỡng để có thể thực hiện tài chính đúng hạn. Và nắm được những quyền lợi riêng của mình khi mua trả góp.

Chú Ý Mức Trả Góp

Mua trả góp cần phải trả đủ và đúng hạn hàng tháng để không phải chịu thêm lãi. Bởi vì nếu như bạn mua trả góp nhưng không trả đúng hạn thì sẽ phải trả thêm khoản lãi lớn. Và đương nhiên người chịu thiệt thòi là bạn. Chính vì thế, trước khi mua và đăng ký trả góp. Bạn cần phải cân nhắc về khả năng chi trả của bản thân. Nên ước chừng được số tiền hàng tháng bạn có thể chi trả để trả lãi nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tham khảo:

Kinh Nghiệm Mua Điện Thoại Trả Góp Chỉ Cần CMND

Trên thực tế, hình thức mua điện thoại trả góp online không hề phức tạp. Tuy nhiên, nhiều người chưa mua trả góp lần nào sẽ suy nghĩ khác, đắn đo có nên mua điện thoại trả góp hay không?

Nếu bạn có đủ tài chính thì không nói gì. Nhưng ở đây bạn không có điều kiện, sự lựa chọn trả góp là không hề tệ chút nào phải không? Cách mua hàng trả góp này sẽ giúp bạn không chỉ có ngay món hàng mà bạn yêu thích mà con sẽ cân bằng tài chính của bạn. Tuy nhiên, chúng ta phải tìm hiểu kỹ lưỡng về lãi suất, hình thức trả góp ra sao, cửa hàng bạn mua có uy tín không. Ngoài ra, bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành.

Trường hợp, bạn mua điện thoại trả góp có tính lãi suất, nên tính lãi suất để không bị đội gia quá cao. Thông thường, các công ty tài chính sẽ liên kết, bạn nên lựa chọn cho mình công ty uy tín. Và chọn thời gian góp vừa phải để tránh những trường hợp rủi ro nhất định. Trả đúng hạn là cách để tăng sự uy tín của bạn dành cho những công ty tài chính hỗ trợ trả góp.

Lời khuyên: Nên chọn khoản thời gian ngắn hạn. Càng kéo dài thời gian lãi suất sẽ càng nhiều. Không nên đúng tên mua điện thoại trả góp cho người khác, như vay sẽ rất rủi ro nhất định cho bạn. Nếu người đó không trả bạn sẽ dính nợ xấu ngân hàng sẽ không mua trả góp được nữa.

Phần Kết

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về những điều kiện mua điện thoại trả góp cùng một số chia sẻ kinh nghiệm mua điện thoại bằng hình thức trả góp bạn nên biết. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ thực sự hữu ích cho những ai đang có ý định mua điện thoại hoặc bất cứ mặt hàng góp nào khác nhé!

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại các ngân hàng, nếu bạn có nhu cầu vay vốn thì đăng ký tại đây. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ Web vay tiền online lãi suất 0% cho lần đầu chỉ với CMND.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Xem thêm các hình thức vay tiền mặt:

5/5 - (2 bình chọn)

2 những suy nghĩ trên “Thủ Tục & Kinh Nghiệm Mua Điện Thoại Trả Góp Chỉ Cần CMND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *