Cách Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt 24/7 Uy Tín Chiết Khấu Thấp

Bạn đang sở hữu một số lượng thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu dùng? Vậy, giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn lúc này chính là đổi thẻ cào thành tiền mặt. Cùng với Bank Credit tìm hiểu cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng và hiệu quả ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Là Gì?

Đây là hình thức đổi thẻ xuất hiện từ nhiều năm về trước, vẫn giữ nguyên được giá trị của thẻ cào. Phụ thuộc vào từng đơn vị đổi thẻ cào mà tiền mặt quy đổi sẽ thấp hoặc tương ứng với mệnh giá thẻ cào.

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Là Gì?
Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Là Gì?

Hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt thường phù hợp với người sở hữu số lượng thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu dùng. Thông qua internet, giao dịch đổi thẻ cào này sẽ được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện.

Các Loại Thẻ Cào Được Chấp Nhận Đổi Thành Tiền Mặt

Một số loại thẻ cào hỗ trợ đổi sang tiền mặt:

Phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ cụ thể mà loại thẻ cào. Và mệnh giá quy đổi sang tiền mặt sẽ có những quy định khác nhau. Thường, các loại thẻ game và thẻ điện thoại sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ đổi sang tiền mặt chấp thuận, gồm:

 • Thẻ game: Garena, Vcoin, FPT Gate, Zing-Vinagame,..
 • Thẻ điện thoại: Mobifone, Viettel. Vietnamobile, Vinaphone.

Tham khảo:

Lợi Ích Nổi Bật Khi Đổi Thẻ Cào Sang Tiền Mặt

Việc đổi thẻ cào thành tiền mặt ở các đơn vị uy tín sẽ đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích nổi bật. Cụ thể:

 • Khách hàng có thể đổi thẻ cào lấy tiền mặt vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, trong tuần, thậm chí là các ngày lễ Tết.
 • Khách hàng chỉ cần có điện thoại thông minh. Kết nối internet đã có thể thực hiện công việc quy đổi một cách dễ dàng.
Lợi Ích Nổi Bật Khi Đổi Thẻ Cào Sang Tiền Mặt
Lợi Ích Nổi Bật Khi Đổi Thẻ Cào Sang Tiền Mặt
 • Giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng. Khách hàng chỉ mất vài phút đã hoàn tất thủ tục.
 • Đổi thẻ cào sang tiền mặt không cần gặp mặt trực tiếp. Tất cả thủ tục đều được thực hiện trực tuyến.

3+ Cách Chuyển Đổi Tiền Từ Thẻ Cào Điện Thoại Thành Tiền Mặt Nhanh 24/7

Hiện nay, để có thể thẻ cào điện thoại sang tiền mặt, khách hàng hãy lựa chọn 1 trong 3 cách thức như sau:

Đổi Thẻ Cào Sang Tiền Mặt Tại Doithegiatot.com

Đây là một trong những đơn vị chuyên đổi thẻ cào sang tiền mặt tốt và uy tín nhất. Dịch vụ đổi tiền tại đây được đánh giá tốt, với những tiện ích như sau:

 • Rút tiền miễn phí, tự động trong 5 giây. Có thể rút về tất cả các ví điện tử thông minh và ngân hàng.
 • Hệ thống xử lý thẻ nhanh chỉ với 10 – 20 giây cho 1 thẻ.
 • Nhân viên hỗ trợ tận tình 24/7.

Các bước thực hiện theo trình tự như:

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website: https://doithegiatot.com/. Sau đó. thực hiện đăng ký tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống: Hãy sử dụng tài khoản mà bạn vừa đăng ký để tiến hành đăng nhập hệ thống.

Bước 3: Đổi thẻ: Ở bước này, khách hàng bạn cần đăng nhập đúng thông tin của thẻ. Bao gồm : mã thẻ, mệnh giá, seri sau đó ấn nút“ gửi thẻ cào “ . Sau tầm 10 – 30 giây, hệ thống sẽ tiến hành xử lý.

Bước 4: Kiểm tra số dư khi đổi thẻ: Khi hệ thống đã xử lý song, sẽ thông báo trả lại kết quả thẻ sai hay đúng. Nếu đúng, thì bạn sẽ được cộng tiền trực tiếp vào tài khoản, số tiền này đã bao gồm cả phí dịch vụ.

Bước 5: Rút tiền mặt: Lúc này, khách hàng hãy thêm tài khoản ngân hàng, hoặc ví điện tử vào ô trống. Sau đó, nhập số tiền muốn rút và ấn “ rút tiền”.

Đổi Thẻ Cào Card Điện Thoại Thành Tiền Mặt Với Bảo Kim

Để thực hiện việc đổi thẻ cào trở thành tiền mặt với ứng dụng Bảo Kim, khách hàng cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào tài khoản ví điện tử Bảo Kim trên trang web Baokim.vn. Nếu như chưa có tài khoản, hãy thực hiện đăng ký tài khoản rồi đăng nhập.
Đổi Card Điện Thoại Thành Tiền Mặt Với Bảo Kim
Đổi Card Điện Thoại Thành Tiền Mặt Với Bảo Kim
 • Bước 2: Khi đăng nhập vào hệ thống thành công, lựa chọn mục “Giao dịch” rồi click nút “Nạp tiền”.
 • Bước 3: Chọn lựa “Nạp tiền bằng thẻ cào”, rồi nhập đầy đủ thông tin liên quan đến thẻ, như: số seri thẻ, mã pin thẻ.
 • Bước 4: Nhập mã OTP được nhận về SMS, rồi chọn “Nạp tiền”. Lúc này, tiền từ thẻ điện thoại sẽ bị trừ đi, phí chiết khấu sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản Bảo Kim cho bạn.
 • Bước 5: Chọn lệnh “Rút tiền” => “Rút tiền về tài khoản ngân hàng” để tiến hành chuyển tiền đó qua thẻ ATM. Các thông tin như la: số thẻ nhận tiền, số tiền muốn rút, ghi chú rút tiền phải nhập đầy đủ.
 • Bước 6: Nhập mã OTP, rồi chọn “Rút tiền”. Khi đó, tiền từ tài khoản hệ thống Bảo Kim sẽ được chuyển sang tài khoản ngân hàng của bạn.

Chuyển Tiền Từ Thẻ Cào Điện Thoại Vào Thẻ ATM Với Đơn Vị Ngân Lượng

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang web Nganluong.vn, nếu như chưa có tài khoản thì hãy tiến hành đăng ký.
Chuyển Tiền Từ Thẻ Cào Điện Thoại Vào Thẻ ATM Với Đơn Vị Ngân Lượng
Chuyển Tiền Từ Thẻ Cào Điện Thoại Vào Thẻ ATM Với Đơn Vị Ngân Lượng
 • Bước 2: Tại mục “Thực hiện giao dịch”, chọn “Nạp tiền”.
 • Bước 3: Lựa chọn phương thức nạp “Thẻ cào điện thoại”.
 • Bước 4: Nhập các thông tin như là: mã thẻ, nhà mạng cung cấp, số seri của thẻ. Những thông tin này đều được thể hiện trên thẻ cào, hãy chú ý nhập thật chính xác.
 • Bước 5: Kiểm tra số ví/số tài khoản Ngân Lượng: Sau khi đã trừ đi chi phí chiết khấu theo quy định. Số tiền còn lại của bạn sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản Ngân lượng.
 • Bước 6: Rút tiền từ Ngân lượng về ATM: Nếu tài khoản là ngân hàng liên kết, bạn chọn “Rút tiền”. Nếu muốn chuyển tiền về tài khoản ATM khác, thì click “Chuyển tiền”. Sau đó, nhập các thông tin như sau: Thông tin số tiền chuyển, chi nhánh, số tài khoản ngân hàng. Tiếp theo, nhập mã xác thực rồi chọn lệnh chuyển tiền/rút tiền. Sau khoảng từ 5- 30 phút, số dư ví trong tài khoản của bạn sẽ được nhận tiền.

Phí Chuyển Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Sang Tiền Mặt Mới Nhất

Khi muốn chuyển tiền từ thẻ cào sang tiền mặt ở bất kỳ một website nào, khách hàng thường sẽ phải chịu một chi phí, cụ thể như:

Nganluong.vn:

 • Với thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobiphone: tối đa 26%.
 • Với thẻ cào Gate: tối đa là khoảng 21%.

Baokim.vn:

 • Với thẻ cào Viettel: 23%.
 • Với thẻ cào Vinaphone, Mobiphone: 22,5%.
 • Với thẻ Gate, Vcoin: 20%.

Cảnh Báo Dịch Vụ Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Thành Tiền Mặt Lừa Đảo

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, nhiều website đã ra đời với mục đích lừa đảo. Với thủ thuật đổi thẻ cào card thành tiền mặt, nhằm chiếm đoạt tài sản khách hàng.

Hậu quả, nhiều khách hàng chỉ mới vừa điền thông tin thẻ cào xong, là trang web tự động biến mất. Hoặc chỉ có thể nhận được 1 số tiền không đúng với cam kết ban đầu.

Do đó, BankCredit mong quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ càng. Và hãy lựa chọn ra những website uy tín, an toàn để thực hiện dịch vụ này nhé.

Chuyển Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Ở Đâu Uy Tín?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt trên thị trường hiện nay ngày một cao. Do đó, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game sang tiền mặt. Họ chính là cổng thanh toán hoặc website mua thẻ cào trực tuyến.

Thế nhưng, để đảm bảo quyền lợi tối ưu cho bản thân. Bạn nên tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp nhằm mục đích tránh bị kẻ xấu lừa đảo. Một số đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo như: Nganluong.vn, gamebank pay, ipay.vn, Baokim,…

Lưu ý: Sau khi rút tiền, bạn nên chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng ATM để quá trình rút tiền được thực hiện nhanh chóng mà không chiếm nhiều thời gian đến ngân hàng.

Kết Luận

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong cách đổi thẻ cào thành tiền mặt đơn giản mà hiệu quả để các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì chưa rõ về các bước quy đổi thẻ cào sang tiền mặt trên. Vui lòng liên hệ cho Bank Credit theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp kịp thời bạn nhé!

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trong ngày có thể đăng ký tại đây. Nếu bạn có nguồn thu nhập thì nên vay tiền trả góp tại ngân hàng nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *