Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SHB 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Để có thể thuận tiện trong việc sắp xếp các công việc cá nhân có liên quan đến ngân hàng SHB. Do đó vào những dịp cuối năm, các khách hàng rất thường xuyên quan tâm đến thời gian nghỉ tết nghỉ ngân hàng này sẽ kéo dài bao lâu. Hôm nay BankCredit sẽ cập nhật đến các bạn về Lịch nghỉ tết ngân hàng SHB năm 2024 thông qua bài viết dưới đây nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SHB 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SHB 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng SHB 2024

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập theo Quyết định số 214/QÐ-NH5, vào ngày 13/11/1993; Quyết định số 93/QĐ-NHNN vào ngày 20/1/2006, và Quyết định số 1764/QĐ-NHNN vào ngày 11/9/2006. Đây hiện là ngân hàng đứng Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam, và Top 10 Ngân hàng TMCP uy tín nhất.

Theo đó, với thông báo mới nhất từ phía ngân hàng về kỳ nghỉ tết Dương Lịch. Thì SHB sẽ cho toàn bộ hệ thống nhân viên, cán bộ viên chức làm việc tại Ngân hàng 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2024. Bắt đầu từ sau ngày làm việc cuối cùng 29/12/2023 đến hết ngày 01/01/2024. Và sau kỳ nghỉ trên, hệ thống của ngân hàng sẽ hoạt động lại như bình thường.

Tham khảo:

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng SHB 2024

Bởi vì vào năm nay, cả kỳ nghỉ Tết Dương lịch và Âm lịch đều được diễn ra trong 1 tháng. Do đó ngân hàng SHB cũng đã đề ra phương án nghỉ tết Âm lịch từ rất sớm cho toàn bộ hệ thống của mình.

Ngân hàng SHB sẽ có 7 ngày nghỉ Tết Âm lịch, và 2 ngày nghỉ Tết Dương lịch
Ngân hàng SHB sẽ có 7 ngày nghỉ Tết Âm lịch, và 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch

Cụ thể thì vào dịp tết Âm Lịch 2024, ngân hàng SHB sẽ được trải qua 7 ngày nghỉ lễ. Kéo dài từ 29 tết Âm Lịch (tức ngày 08/02/2024) cho đến hết mùng 05 Tết (nhằm ngày 14/02/2024). Và sau đó, ngày 15/02/2024 thì toàn bộ cán bộ công nhân viên trong toàn hệ thống sẽ chính thức bắt đầu trở lại một năm làm việc mới, đầy năng động.

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SHB 2024

Một số câu hỏi thường gặp trong dịp nghỉ tết 2024 của ngân hàng SHB:

Ngân hàng SHB nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Vì tránh để khách hàng gặp phải những khó khăn trong vấn đề tài chính ở những ngày nghỉ Tết. Thì ngân hàng SHB vẫn hỗ trợ chuyển khoản 24/7 như bình thường cho khách hàng. Thông qua 2 phương pháp là tài khoản ATM, và qua ứng dụng app điện tử Internet Banking, Mobile Banking.

Ngân hàng SHB nghỉ tết có chuyển khoản được không?
Ngân hàng SHB nghỉ tết có chuyển khoản được không?

Tuy nhiên khi thực hiện chuyển khoản trong những ngày lễ Tết. Bạn sẽ bị hạn chế về số tiền được phép thực hiện giao dịch. Cũng như là sẽ mất thêm một khoản chi phí nhỏ gọi lại cước giao dịch.  Bên cạnh đó, nếu trong trường hợp thực hiện chuyển nhận tiền, thì khách hàng có gặp phải những tình huống lỗi hay sai sót, thì không thể liên hệ đến ngân hàng ngay để giải quyết được.

Do đó, nếu không quá vội, khách hàng có thể lựa chọn chuyển khoản trước, hoặc sau kỳ nghỉ tết nhé.

Chuyển khoản ngân hàng SHB ngày tết bao lâu nhận được?

Do không có nhân lực hỗ trợ trong vấn đề chuyển khoản ở những ngày lễ Tết. Do đó khách hàng khi thực hiện chuyển khoản qua hệ thống ATM, hoặc qua ứng dụng ngân hàng điện tử, thì sẽ phải mất khoảng từ 1 đến 2 phút/ một cuộc giao dịch.

Hơn nữa, nếu như bạn chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng thụ hưởng khác SHB. Cũng có thể phải chịu thêm mức phí giao dịch khoảng từ 6.000 đến 8.000.

Ngân hàng SHB làm việc ngày nào sau Tết?

Sau 2 kỳ nghỉ Tết Dương lịch và Âm lịch diễn ra. Thì toàn bộ hệ thống ngân hàng SHB trên cả nước sẽ đi lại vào hoạt động theo lịch trình được cung cấp và phổ biến như sau:

  • Đối với sau kì nghỉ Tết Dương lịch: SHB sẽ hoạt động lại vào ngày 02/01/2024. Theo giờ làm việc như cũ của ngân hàng.
  • Đối với sau kì nghỉ Tết Âm lịch: SHB sẽ hoạt động lại vào ngày 15/02/2024. Theo giờ làm việc như cũ của ngân hàng.

Ngày 28, 29 Tết, Ngân hàng SHB Có Làm Việc Không?

Theo như phương án nghỉ tết được cập nhật trên, thì vào sáng 29 Tết Âm Lịch (Tức ngày 08/02/2024). Thì hệ thống ngân hàng SHB đã chính thức ngừng hoạt động để chào mừng một năm mới đến. Vì thế, khách hàng nếu có công việc cần giải quyết tại ngân hàng. Thì có thể sắp xếp và đến trước quãng thời gian nghỉ này nhé (Có thể đến vào ngày làm việc cuối cùng là 28 tết).

Phần Kết

Trên đây là thông tin mà BankCredit cập nhật về lịch nghỉ tết ngân hàng SHB. Hy vọng với thông tin được phổ biến trên. Khách hàng có thể sắp xếp được công việc của mình tại ngân hàng, tránh gặp phải khó khăn khi diễn ra kỳ nghỉ tết nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *