Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SeABank 2024 Thông Báo Chính Thức

Sắp kết thúc năm 2023 và bước qua năm 2024. Các ngân hàng ở thời điểm hiện tại đã có những phương án chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết dành cho riêng hệ thống của mình. Với bài viết ngày hôm nay, BankCredit sẽ dành riêng cho các khách hàng đang quan tâm về lịch nghỉ tết ngân hàng Seabank. Cũng như giải đáp những thắc mắc có liên quan đến lịch nghỉ tết của ngân hàng này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SeABank 2024 Thông Báo Chính Thức
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SeABank 2024 Thông Báo Chính Thức

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng SeABank 2024

SeAbank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á, được thành lập vào năm 1994, và được xem là ngân hàng TMCP xuất hiện sớm nhất Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là ngân hàng thuộc Top 15 Ngân hàng TMCP lớn nhất nước ta. SeABank là ngân hàng có 100% vốn tư nhân. Và vẫn nằm trong sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ngân hàng Seabank khi nào nghỉ tết?
Ngân hàng Seabank khi nào nghỉ tết?

Với thông tin mới nhật vừa được ngân hàng Seabank thông báo đến đại chúng. Thì ngân hàng sẽ chính thức có phương án nghỉ tết dương lịch 2024 trong 3 ngày. Bắt đầu từ 30/12/2023 (Tức ngày cuối của năm), kéo dài xuyên suốt cho đến hết ngày 01/01/2024. Ba ngày nghỉ này được đưa ra dựa trên sự chấp thuận của Bộ Lao động Thương Binh xã hội, và cả sự cho phép của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng SeABank 2024

Đối với phương án chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết Âm lịch Giáp Thìn 2024, ngân hàng SeABank quyết định sẽ cho toàn bộ chi nhánh, phòng giao dịch, các nhân sự được phép nghỉ 7 ngày để đón tết Nguyên Đán 2024. Theo đó, kỳ nghỉ sẽ được chính thức diễn ra vào sau ca làm việc cuối cùng lúc 17h ngày 07/02/2024, cho đến hết mùng 05 Tết Âm lịch 2024 (Nhằm vào ngày 14/02/2024).

Trong suốt đợt diễn ra kỳ nghỉ lễ, toàn bộ các chi nhánh và phòng ban làm việc của ngân hàng sẽ ngừng tiếp nhận hỗ trợ khách hàng. Do đó, quý khách hàng nên cân nhắc giải quyết các vấn đề có liên quan đến ngân hàng Seabank trước thời gian nghỉ lễ nhé.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SeABank 2024

Một số câu hỏi khách hàng thường thắc mắc về lịch nghỉ tết ngân hàng SeABank:

Ngân hàng SeABank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong suốt chuỗi ngày diễn ra dịp nghỉ lễ, ngân hàng TMCP Đông Nam Á vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch chuyển khoản như thông thường, đến các tài khoản thụ hưởng khác nếu như có nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp chuyển tiền trực tuyến là qua tài khoản ATM. Hoặc qua ứng dụng Internet Banking, Mobile Banking đã được đăng ký từ trước.

Ngân hàng Seabank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?
Ngân hàng Seabank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Tuy nhiên, ngân hàng Seabank sẽ trừ thêm một khoản phí cước khá cao. Nếu như bạn thực hiện chuyển khoản đến ngân hàng thụ hưởng khác Seabank trong thời gian nghỉ tết đấy nhé.

Chuyển khoản ngân hàng SeABank ngày tết bao lâu nhận được?

Do không đủ nhân sự làm việc trong thời điểm nghỉ tết. Mà lượng khách hàng có nhu cầu chuyển khoản thường tăng cao trong dịp này. Vì thế thời gian chuyển khoản thành công của khách hàng sẽ kéo dài hơn một chút so với bình thường. Cụ thể:

  • Đối với việc chuyển khoản từ Seabank đến với một tài khoản cùng hệ thống. Thì quá trình giao dịch sẽ mất khoảng từ 30 giây đến 1 phút, và được miễn hoàn toàn cước phí.
  • Đối với việc chuyển khoản từ Seabank đến một tài khoản thụ hưởng khác hệ thống, thì sẽ mất từ 3-5 phút mới hoàn tất xong một giao dịch. Ngoài ra, ngân hàng cũng sẽ tính thêm một khoản phí cước phát sinh giao dịch, giao động từ 6000 – 8000đ.

Không những thế, nếu như khách hàng có xảy ra bất kỳ trục trặc nào trong khâu giao dịch vào thời điểm này. Thì buộc phải đợi đến khi ngân hàng hoạt động trở lại mới có thể yêu cầu hỗ trợ. Vì thế, các quý khách hàng nên cần nhắc thời gian thực hiện giao dịch nhé.

Ngân hàng SeABank làm việc ngày nào sau Tết?

Thông tin về lịch quay lại làm việc của ngân hàng Seabank sẽ như sau:

  • Toàn bộ công nhân viên, chi nhánh và phòng giao dịch của Seabank sau dịp tết Dương lịch. Sẽ quay lại làm việc từ sáng ngày 02/01/2024.
  • Đối với sau kỳ nghỉ tết Âm lịch, thì sẽ hoạt động chính thức lại vào mùng 06 tết, tức ngày 15/02/2024.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng SeABank có làm việc không?

Theo đó, ngân hàng Seabank sẽ có ngày làm việc cuối cùng vào 07/02/2024 (tức là nhằm mùng 28 Tết Âm lịch). Và chính thức ngừng làm việc vào sáng ngày 29 Tết (ngày 08/02/2024). Vì thế, khách hàng nên cân nhắc công việc của mình cần phải giải quyết trước thời gian này nhé.

Phần Kết

Trên đây là thông tin được cập nhật mới nhất về thời gian Lịch nghỉ tết ngân hàng Seabank. BankCredit chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng có một năm mới thật an khang, thịnh vượng, và tiếp tục ủng hộ trang trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn quý đọc giả.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *