Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng OCB 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Là một trong số những ngân hàng có lượng khách hàng tham gia đông đảo nhất Việt Nam. Do đó, việc tạo điều kiện, cũng như giúp quý khách hàng có thể sắp xếp các công việc có liên quan đến ngân hàng vào những dịp cuối năm là hết sức quan trọng. Trong bài viết hôm nay, BankCredit sẽ cập nhật đến cho các bạn về lịch nghỉ tết ngân hàng OCB mới nhất. Và cũng như giải đáp một số câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra mỗi khi đến dịp nghỉ tết. Hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng OCB 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng OCB 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng OCB 2024

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông – OCB, là Ngân hàng thương mại cổ phần hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 10 – 6 – 1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến nay, ngân hàng đã có khoản 95 Chi nhánh/Phòng giao dịch hoạt động tại 23 tỉnh, thành phố, với đội ngũ cán bộ nhân viên công tác là hơn 2.000 người.

Theo thông báo mới nhất được ban lãnh đạo ngân hàng OCB cung cấp đến các đơn vị truyền thông báo chí, ngân hàng quyết định sẽ tạm dừng hoạt động trong 3 ngày đầu mới để đón tết Dương Lịch 2024. Theo đó, kỳ nghỉ tết dương lịch 2024 sẽ chính thức diễn ra kể từ ngày 30/12/2023, cho đến hết ngày 1/1/2024.

Trong 3 ngày nghỉ lễ Dương lịch, toàn bộ công nhân viên, phòng giao dịch, chi nhánh của OCB trên toàn quốc sẽ tạm dừng hoạt động.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng OCB 2024

Lịch nghỉ tết Âm lịch 2023 ngân hàng OCB
Lịch nghỉ tết Âm lịch 2024 ngân hàng OCB

Đối với phương án chuẩn bị ngày lễ Tết Âm lịch Giáp Thìn, ngân hàng OCB cũng đã quyết định sẽ cho toàn bộ hệ thống ngân hàng từ Bắc xuống Nam được phép nghỉ 7 ngày. Xuyên suốt từ 08.2.2024 – cho đến hết ngày 14.2.2024 (Tức là từng mùng 29 Tết cho đến hết ngày mùng 5 tết Nguyên Đán).

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng OCB 2024

Giải đáp một số thắc mắc của khách hàng về lịch nghỉ tết ngân hàng OCB:

Ngân hàng OCB nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong những chuỗi ngày diễn ra kỳ nghỉ tết 2024 (Cả tết Dương và Âm lịch). Khách hàng của OCB vẫn sẽ có thể thực hiện các giao dịch tài chính bình thường 24/7. Như chuyển khoản, thực hiện tra cứu số dư, tra cứu thông tin giao dịch…

Có 2 cách để khách hàng lựa chọn chuyển khoản trong dịp nghỉ tết đó là sử dụng ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền thông minh Mobile Banking, Internet Banking. Hoặc sử dụng tài khoản ATM đã đăng ký từ trước ở ngân hàng.

Tuy nhiên có một số điều cần lưu ý, là Khi thực hiện chuyển nhận tiền trong dịp tết. Khách hàng sẽ bị hạn chế về số tiền tối đa được phép giao dịch. Bên cạnh đó, khi lỡ xảy ra sự cố trong quá trình giao dịch. Bạn cũng phải đợi đến khi các nhân viên ngân hàng hoạt động trở lại mới có thể giúp bạn hỗ trợ giải quyết.

Chuyển khoản ngân hàng OCB ngày tết bao lâu nhận được?

Thời gian thực hiện thành công một cuộc giao dịch tài chính sẽ phụ thuộc vào một trong 2 trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Nếu như khách hàng chuyển tiền đến tài khoản thụ hưởng chung ngân hàng OCB. Thì thời gian tối đa hoàn thành một cuộc giao dịch sẽ là từ 4-5 giây. Và được miễn phí hoàn toàn cước giao dịch.
  • Trường hợp 2: Nếu như khách hàng chuyển tiền đến tài khoản nhận khác ngân hàng OCB. Thì thời gian để hệ thống hỗ trợ xác nhận và hoàn tất giao dịch sẽ diễn ra từ 2-3 phút. Và mức cước phí trừ cho trường hợp này sẽ là từ 5000-8000đ.

Ngân hàng OCB làm việc ngày nào sau Tết?

Ngân hàng OCB làm việc ngày nào sau tết?
Ngân hàng OCB làm việc ngày nào sau tết?

Dựa theo lịch nghỉ tết của ngân hàng OCB đề xuất trên. Thời gian làm việc hoạt động trở lại của ngân hàng sẽ diễn ra sau kỳ nghỉ tết Dương lịch là từ sáng ngày 2 tháng 1 năm 2024. Và sau kỳ nghỉ tết Âm lịch Giáp Thìn sẽ là 15 tháng 2 năm 2024.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng OCB có làm việc không?

Lịch làm việc của OCB vào ngày cuối cùng sẽ là trước 17h ngày 07 tháng 2 năm 2024 (tức ngày 28 tết). Và chính thức dừng hỗ trợ khách hàng vào ngày 08 tháng 2 năm 2024 (tức ngày 29 tết). Do đó, trước ngày 29 Tết, khách hàng hãy sắp xếp đến ngân hàng giải quyết các công việc hoàn tất. Để tránh gặp phải khó khăn về công việc khi ngân hàng đã nghỉ tết.

Phần Kết

Trên đây là bài viết cập nhật về Lịch nghỉ tết ngân hàng OCB mà BankCredit muốn chia sẻ đến mọi người. Và nếu như còn có thắc mắc gì? các quý đọc giả hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *