Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Đông Á Bank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Vào những ngày Tết, những dịp quan trong cuối năm. Các ngân hàng có làm việc và hỗ trợ khách hàng không? Đây là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi tết đến xuân sang. Trong bài viết ngày hôm nay, BankCredit sẽ cập nhất đến các khách hàng về lịch nghỉ tết ngân hàng Đông Á sẽ diễn ra khi nào. Cũng như giúp giải đáp các thắc mắc liên quan đến kỳ nghỉ tết của ngân hàng này. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Đông Á Bank 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Đông Á Bank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Đông Á 2024

Ngân hàng Đông Á thường được gọi với tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á (DongA Bank). Ngân hàng chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ ngày 01 tháng 07 năm 1992. Tính đến nay ngân hàng đã có 9 khối, với 36 phòng ban, 3 công ty con và hơn 223 chi nhánh giao dịch trải dài trên toàn tổ quốc.

Đông Á Bank khi nào bắt đầu nghỉ tết?
Đông Á Bank khi nào bắt đầu nghỉ tết?

Về thông báo mới nhất được ban giám đốc ngân hàng Đông Á ban hành trên các phương tiện truyền thông báo chí, thì DongA Bank quyết định sẽ cho toàn bộ hệ thống, chi nhánh ngân hàng trên cả Việt Nam được nghỉ 3 ngày đầu tiên trong năm mới 2024. Theo đó, lịch nghỉ tết Dương của ngân hàng sẽ bắt đầu diễn ra từ sáng ngày 30-12-2023, và kéo dài cho đến hết ngày 01-01-2024. Và đến sáng sớm ngày 2 tháng 1 Năm 2024, toàn bộ nhân viên ngân hàng sẽ hoạt động công việc trở lại.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Đông Á 2024

Ngoài ban ra phương án nghỉ tết Dương lịch 2024. Ngân hàng Đông Á cũng đã lên kế hoạch chủ bị cho kỳ nghỉ tết Âm Lịch Giáp Thìn 2024.

Theo đó, toàn bộ PGD, ban làm việc của ngân hàng sẽ có 7 ngày nghỉ đón tết Âm Lịch. Bắt đầu chính thức diễn ra từ sáng 08 tháng 2 năm 2024. Và kết thúc kỳ nghỉ vào hết ngày 14 tháng 2 năm 2024 (Tức nghỉ từ 29 Âm Lịch Tết đến hết mùng 5).

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Đông Á Bank 2024

Giải đáp một số câu hỏi của khách hàng có liên quan đến kỳ nghỉ tết ngân hàng Đông Á 2024:

Ngân hàng Đông Á nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong suốt chuỗi ngày diễn ra kỳ nghỉ tết 2024 (cả tết Dương lịch và Âm lịch). Ngân hàng TMCP Đông Á vẫn sẽ nỗ lực hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính bình thường như chuyển khoản, tra cứu số tài khoản, tra cứu số dư…

Có hai hình thức được ngân hàng hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản trong dịp tết là chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng điện tử thông minh Internet Banking, Mobile Banking. Hoặc qua tài khoản ATM đã đăng ký từ trước.

Tuy nhiên khi lựa chọn chuyển khoản vào những ngày lễ Tết như thế này. Khách hàng sẽ dễ bị xảy ra những sai sót, và rất khó liên hệ đến bộ phận CSKH của DongA Bank. Vì thế, hãy lựa chọn thời điểm chuyển tiền hợp lý hơn nhé.

Chuyển khoản ngân hàng Đông Á ngày tết bao lâu nhận được?

Khách hàng thực hiện chuyển tiền trong dịp tết tại các ứng dụng hỗ trợ của Đông Á. Sẽ mất khoản từ 5 – 6 giây để hoàn thành xong một giao dịch nếu tài khoản thụ hưởng cùng hệ thống. Và từ 2 đến 3 phút nếu như tài khoản nhận tiền là một ngân hàng khác.

Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản vào dịp tết tại các app hỗ trợ ngân hàng Đông Á
Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản vào dịp tết tại các app hỗ trợ ngân hàng Đông Á

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ bị DongA Bank hạn chế số tiền được phép thực hiện giao dịch. Và cũng phải chịu thêm một mức cước phí phát sinh khi chuyển khoản trong dịp Tết.

Ngân hàng Đông Á làm việc ngày nào sau Tết?

Các bộ phận làm việc của ngân hàng Đông Á sẽ chính thức quay trở lại công việc vào ngày 15/02/2024 (đối với sau kỳ nghỉ tết Âm lịch). Và ngày 02/01/2024 (Đối với sau kỳ nghỉ tết Dương Lịch).

Khi quay trở lại công việc, các sai sót hay thắc mắc của khách hàng cần được hỗ trợ sẽ được cán bộ nhân viên ngân hàng giải quyết nhanh chóng.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Đông Á có làm việc không?

Vào ngày 28 Âm Lịch tết Quý Mão, ngân hàng Đông Á vẫn còn hoạt động hỗ trợ khách hàng. Nhưng đến sáng ngày 29 Âm lịch, thì DongA Bank đã chính thức ngừng mọi hoạt động để đón Tết Nguyên Đán.

Phần Kết

Trên đây là cập nhật Lịch nghỉ tết ngân hàng Đông Á mà BankCredit muốn chia sẻ đến mọi người hôm nay. Hy vọng với lịch trình cụ thể trên, các bạn có thể chủ động được thời gian đến ngân hàng giải quyết các công việc cuối năm còn lại một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *