Internet Banking là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng được thoải mái  mua sắm, thanh toán các hóa đơn bằng hình thức chuyển khoản trực tuyến. Nhờ đó, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi chỉ cần ở nhà cũng có thể thực hiện được các giao dịch. Nắm bắt được xu thế đó, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank đã cho ra mắt ứng dụng Internet Banking Agribank nhằm phục vụ khách hàng một cách thuận tiện nhất.

 • Đăng ký Internet Banking Agribank
 • Cách sử dụng Ibanking Agribank
 • Đổi mật khẩu Ebanking Agribank

Cùng BANKCREDIT tìm hiểu nhé!

Internet Banking Agribank là gì? Ứng dụng mang lại những tiện ích ra sao?
Internet Banking Agribank là gì? Ứng dụng mang lại những tiện ích ra sao?

DỊCH VỤ INTERNET BANKING AGRIBANK LÀ GÌ?

Internet Banking Agribank là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến cho ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank phát triển. Với ứng dụng này, bạn có thể giao dịch, chuyển khoản, mua sắm. Thậm chí đóng hóa đơn tiền điện, nước hàng tháng mà không cần phải ra ngân hàng. Ứng dụng được tạo ra với mong muốn giúp người dân hình thành thói quen thanh toán. Chuyển khoản trực tuyến mà không cần dùng tới tiền mặt của ngân hàng.

Dịch vụ Internet Banking Agribank với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và nhiều tính năng được tích hợp một cách khoa học sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với dịch vụ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Thực hiện giao dịch bởi tính bảo mật cao, không làm lộ thông tin khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

INTERNET BANKING AGRIBANK – LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT

Khi sử dụng dịch vụ Internet Banking Agribank. Khách hàng sẽ không cần phải trực tiếp ra ngân hàng hay cây ATM để thực hiện giao dịch. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong thời gian ngắn và vô cùng tiện lợi.

 • Thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, hóa đơn mua hàng, vé máy bay. Tiền thuê nhà, tiền internet,… hàng tháng.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.. Bạn có thể thoải mái kiểm tra số dư tài khoản,khoản vay tín chấp Agribank, lãi suất ngân hàng, tiền gửi tiết kiệm, in sao kê,…khi cần thiết.
 • Các giao dịch được thực hiện trong thời gian ngắn. Thao tác nhận tiền gửi hay chuyển khoản liên ngân hàng đơn giản, không phức tạp. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện giao dịch cả vào ngày thứ 7 và Chủ Nhật.
 • Giao dịch, chuyển khoản mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng, an toàn.
 • Hỗ trợ nộp thuế, phí, lệ phí. Các khoản phải thu của Nhà nước.
Chỉ cần ở nhà thực hiện một vài thao tác là bạn đã có thể thoải mái mua sắm, đóng tiền điện nước, mua vé máy bay,...
Chỉ cần ở nhà thực hiện một vài thao tác là bạn đã có thể thoải mái mua sắm, đóng tiền điện nước, mua vé máy bay,…

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ IBANKING AGRIBANK ONLINE

Cách đơn giản nhất để đăng ký internet Banking Agribank chính là đến quầy giao dịch của ngân hàng yêu cầu đăng ký dịch vụ. Tại đây, bạn sẽ được giao dịch viên hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục một cách tốt nhất. Khi đến quầy giao dịch, bạn sẽ được nhân viên tư vấn những thông tin cần thiết. Giải đáp các thắc mắc nếu có. Khi đi đăng ký Internet Banking Agribank tại ngân hàng. Bạn cần chú ý mang theo điện thoại, giấy tờ tùy thân như: chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Để tiết kiệm thời gian, bạn nên tải trước mẫu đăng ký dịch vụ internet Banking của Agribank tại trang website của ngân hàng. Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin các nhân vào biểu mẫu đăng ký I-Banking Agribank. Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu riêng để đăng nhập e-mobile Banking Agribank. Trong quá trình đăng nhập nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của quầy giao dịch. Hoặc bạn có thể đăng ký e-mobile Banking Agribank tại đây:

Đăng ký rất đơn giản trên trang website agribank
Đăng ký rất đơn giản trên trang website Agribank

Khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu mức phí duy trì hàng tháng là 10.000 đồng nếu là khách hàng cá nhân và 44.000 đồng nếu là khách hàng doanh nghiệp. Sau khi khởi tạo tài khoản Internet Banking Agribank thành công. Bạn có thể sử dụng ngay username và mật khẩu được cấp phát để đăng nhập vào website của Agribank: https://ibank.agribank.com.vn.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG NHẬP INTERNET BANKING AGRIBANK

Các bước thực hiện đăng nhập Banking Agribank sau đây:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ ngân hàng Agribank.
 • Bước 2: Điền những thông tin cần thiết như: Tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực OTP.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công. Màn hình sẽ hiện thị các tiện ích ra, bạn lựa chọn hình thức để sử dụng nhé!

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Agribank

CẬP NHẤT BIỂU PHÍ INTERNET BANKING AGRIBANK MỚI 2022

Tất cả phí dịch vụ Internet Banking Agribank, từ tải ứng dụng đến đăng ký và hủy dịch vụ bạn sẽ không phải chịu một phí nào. Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi hạn mức giao dịch cũng được miễn phí.

Tuy nhiên, phí duy trì sẽ tốn phí như sau:

 • Khách hàng cá nhân: 10.000 VNĐ/ Tháng.
 • Khách hàng doanh nghiệp: 44.000 VNĐ/ Tháng.

Tham khảo:

HƯỚNG DẪN ĐỔI MẬT KHẨU EBANKING AGRIBANK CHO LẦN ĐẦU SỬ DỤNG

Sau khi đăng nhập lần đầu vào tài khoản internet Banking Agribank, bạn nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để bảo mật thông tin cá nhân không bị kẻ xấu lợi dụng. Mật khẩu Banking Agribank có hiệu lực nên có độ dài từ 6 ký tự trở lên bao gồm cả chữ và số. Bạn vào phần “Hồ sơ cá nhân” trên ứng dụng. Chọn nút “Đổi mật khẩu” để tiến hành thay đổi và nhập những thông tin dưới đây:

 • Mật khẩu: mật khẩu do ngân hàng cung cấp.
 • Mật khẩu mới: thiết lập do bạn tự đặt.
 • Xác nhận mật khẩu mới: nhập lại mật khẩu bạn đã đặt một lần nữa.
Hướng dẫn đổi mặt khẩu ibanking agribank
Hướng dẫn đổi mặt khẩu ibanking agribank

Nếu bạn nhập mật khẩu cũ không đúng. Hoặc mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới không trùng khớp. Sẽ có thông báo “mật khẩu cũ không chính xác” hoặc “Hai mật khẩu không trùng nhau”. Khi đó bạn cần nhập lại thông tin một lần nữa và đảm bảo nhập chính xác.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG INTERNET BANKING AGRIBANK

 • Khi bạn đang sử dụng internet Banking Agribank trên online tuyệt đối không nên lưu lại thông tin, tránh kẻ gian lận.
 • Không nên cung cấp tài khoản Ibanking Agribank cho người khác. Đặc biệt là mật khẩu, hạn chế rủi ro thấp nhất có thể.
 • Khi bạn thực hiện lệnh giao dịch chuyển tiền trong và ngoài nước thì sẽ mất một khoản phí nhất định.
 • Nếu xảy ra trong trường hợp khẩn cấp, hoặc hủy internet Banking Agribank tốt nhất nên liên hệ lên tổng đài.

Xem chi tiết:

PHẦN KẾT

Hi vọng những chia sẻ chi tiết về dịch vụ internet Banking Agribank ở trên sẽ giúp bạn đọc nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích hơn. Nếu bạn đã mở tài khoản ngân hàng tại Agribank thì còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng để trải nghiệm những tiện ích mà ngân hàng cung cấp. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Seri các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp

 1. Vay tín chấp Shinhan Bank theo lương
 2. Vay tín chấp TPbank lãi suất thấp
 3. Vay tín chấp Vietcombank theo lương
 4. Vay tiền online nhanh
 5. Vay tiền trả góp theo tháng
4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *