Cách Bắn/ Chuyển Tiền Viettel Không Cần Mật Khẩu Nhanh Nhất

Để biết liệu có thể thực hiện cách chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu hiện nay được hay không? Mời các bạn đọc hãy cùng BankCredit tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Cách Bắn/ Chuyển Tiền Viettel Không Cần Mật Khẩu Nhanh Nhất
Cách Bắn/ Chuyển Tiền Viettel Không Cần Mật Khẩu Nhanh Nhất

Chuyển Tiền Viettel Không Cần Mật Khẩu Có Được Không?

Chuyển tiền/bắn tiền Viettel là hình thức được cung cấp, và phát triển bởi nhà mạng viễn thông quân đội Viettel. Chứng năng chính của dịch vụ này là hỗ trợ khách hàng trong việc chuyển tiền/bắn tiền vừa nhanh, vừa tiện lợi, và nhanh chóng.

Tuy nhiên, đối với phương thức chuyển tiền Viettel này, yêu cầu bạn phải có mật khẩu chuyển tiền. Cú pháp để lấy được mật khẩu chuyển tiền như sau: MK gửi 136. Hoặc MK_số điện thoại thường xuyên liên lạc, và gửi đến tổng đài 136.

Nhưng liệu có cách nào để thực hiện việc chuyển tiền mà không cần mật khẩu hay không, là điều mà còn được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Hướng Dẫn Cách Bắn Tiền Viettel Không Cần Mật Khẩu

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel là một nhà mạng luôn nỗ lực cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì thế, độ nhận diện thương hiệu, cung như sự uy tín mà tập đoàn này mang lại cho khách hàng là điều không thể phủ nhận được.

Trên thực tế, thì việc yêu cầu chuyển tiền/bắn tiền Viettel mà không cần mật khẩu là điều hoàn toàn không thể được xảy ra. Nguyên nhân là bởi các cuộc giao dịch tài chính được thực hiện thông qua nhà mạng Viettel đều sẽ phải yêu cầu tính xác thực, và bảo mật thông tin cho khách hàng.

Do đó, trong trường hợp khách hàng bị mất, quên mật khẩu chuyển tiền Viettel. Thì có thể thực hiện lấy lại mật khẩu thông qua các hướng dẫn bên dưới đây.

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Chuyển Tiền/ Bắn Tiền Viettel

Để có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền/ bắn tiền Viettel. Các bạn cần phải lưu ý số lượng của chữ số tại mật khẩu chuyển tiền hiện là bao nhiêu. Để khi thực hiện lấy lại mật khẩu. Thì khách hàng có thể nhận lại được đúng kết quả như mong muốn.

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Chuyển Tiền/ Bắn Tiền Viettel
Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Chuyển Tiền/ Bắn Tiền Viettel

Có 2 cách để khách hàng thực hiện lấy lại mật khẩu chuyển tiền/ bắn tiền Viettel là:

Sử Dụng Mã USSD Để Lấy Lại Mật Khẩu

Các bước tiến hành như sau:

 • Bước 1: Sử dụng điện thoại di động để gọi đến tổng đài *135#.
 • Bước 2: Lúc này, màn hình điện thoại sẽ hiện lên các thông tin. Bao gồm:
  • Số 0: Dùng để tạo mật khẩu mới.
  • Số 1. Dùng để thực hiện việc chuyển tài khoản.
  • Số 2. Dùng để gửi yêu cầu chuyển tài khoản.
  • Số 3. Dùng để tặng quà – Lì xì.
  • Số 4. Dùng để nạp thẻ hộ.
  • Số 5. Dùng để tra cứu.

Lúc này, bạn hãy nhấn chọn vào số “0” tức là tạo lại một mật khẩu mới (vì cứ mỗi lần thực hiện chuyển tiền/ bắn tiền. Bạn sẽ có thể tạo được một mật khẩu riêng cho mình).

 • Bước 3: Sau khi giao diện phản hồi lại kết quả mật khẩu mới đã tạo cho bạn. Thì hãy chụp màn hình, hoặc ghi chú lại dãy mật khẩu đó để sử dụng cho những lần chuyển tiền/ bắn tiền Viettel.

Sử Dụng Tin Nhắn SMS Để Lấy Lại Mật Khẩu

Nếu như phương thức sử dụng mã USSD trên. Chỉ dành cho những khách hàng bị mất mật khẩu chuyển tiền Viettel cần lấy lại. Thì với phương thức SMS này sẽ phù hợp nhiều hơn cho các khách hàng đã sở mật khẩu chuyển tiền Viettel nhưng bị quên.

Các bước tiến hành như sau:

 • Bước 1: Sử dụng thiết bị di động, và soạn tin theo cú pháp: MK_số điện thoại và gửi đến tổng đài
 • Bước 2: Bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống về mật khẩu chuyển tiền của mình sau khi hoàn thành xác nhận thông tin.

Cách Chuyển Tiền Viettel Không Cần Mật Khẩu Nhanh Chóng

Đối với khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel. Thì có thể tham khảo những điều kiện, và cách thực hiện chuyển tiền dưới đây nhé.

Cách Chuyển Tiền Viettel Không Cần Mật Khẩu Đơn Giản Nhất

Điều Kiện Để Chuyển Tiền Viettel Không Cần Mật Khẩu

Để thực hiện giao dịch chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu thành công. Mọi người cần phải đáp ứng được một số điều kiện như sau:

 • Số thuê bao mà khách hàng thực hiện chuyển tiền/ hoặc bắn tiền Viettel phải thuộc hệ thống nhà mạng Viettel.
 • Phải tuân thủ theo đúng quy định của nhà mạng Viettel, về các thuê bao phải gồm những đầu số như: 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039, 086, 096, 097, 098.
 • Nên tính toán trước số tiền quy định có thể thực hiện chuyển phải là bội số của 1000đ.
 • Khi tiến hành chuyển tiền/ bắn tiền Viettel, thì trong tài khoản của khách hàng phải có ít nhất là 300.000đ.
 • Số tiền yêu cầu tối thiểu để thực hiện chuyển tiền/ bắn tiền Viettel là 50.000 VNĐ/ lần chuyển.

Sau khi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên. Thì BankCredit đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn tất việc chuyển tiền Viettel thành công ngay lần đầu tiên.

Cách Chuyển Tiền Viettel Không Cần Mật Khẩu

Các thao tác đơn giản để thực hiện chuyển tiền Viettel sẽ được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Sử dụng thiết bị di động để tiến hành soạn thông tin chuyển tiền theo cú pháp: *136*<mật khẩu chuyển tiền>*<số thuê bao nhận tiền>*<số tiền chuyển>#
 • Bước 2: Ấn phím OK (phím gọi) và chờ đợi hệ thống thông báo hoàn tất giao dịch thành công.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền / bắn tiền Viettel thông qua sự hướng dẫn của tổng đài *136#.

Và cách cuối cùng để bạn thực hiện được việc chuyển tiền Viettel thành công. Đó là thông qua tin nhắn điện thoại theo 2 bước như sau:

 • Bước 1: Sử dụng di động, tiến hành truy cập vào mục tin nhắn và soạn tin với cú pháp: TK<mật khẩu chuyển tiền><số điện thoại nhận tiền><số tiền chuyển>, rồi gửi đến 136.
 • Bước 2: Chờ đợi trong giây lát để nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống về việc hoàn tất giao dịch.

Tham khảo:

Một Số Cách Chuyển Tiền/ Bắn Tiền Viettel Không Cần Mật Khẩu Khác

Như thông tin mà Bank Credit đã đề cập ở trên thì khách hàng thực sự không thể tiến hành việc chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu được.

Tuy nhiên hiện nay, bạn có thể sử dụng một số phương thức không cần đến mật khẩu vẫn có thể thực hiện chuyển tiền/ bắn tiền Viettel nhanh chóng. Cụ thể như sau:

Chuyển Tiền/ Bắn Tiền Viettel Qua Thẻ Cào

Việc sử dụng thẻ cào Viettel để thực hiện hiện chuyển tiền/bắn tiền, được xem là một cách khá đơn giản để bạn không cần sử dụng đến mật khẩu. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được việc chuyển tiền/bắn tiền Viettel ngay cả khi cho người khác một cách nhanh chóng thông qua phương thức này.

Tuy nhiên để thực hiện được hình thức trên. Yêu cầu bạn phải có số tiền ít nhất trong tài khoản là từ 200đ đến 500đ. Thì mới có tiến hành gửi tin nhắn SMS cho đối tượng cần bắn tiền Viettel.

Cách thức thực hiện như sau: Hãy đến tại các cửa hàng, tạp hóa, nơi bán thẻ cào Viettel, và mua thẻ cào ứng với số tiền mong muốn chuyển. Sau đó, cào và gửi tin nhắn điện thoại đến cho người nhận theo đúng cú pháp nạp tiền quy định của Viettel. Để họ có thể nhận được số tiền mà bạn đã chuyển.

Sử Dụng Ví Điện Tử Viettel Không Cần Mật Khẩu

Bên cạnh đó, với sự hiện đại và phát triển của các ví điện tử thông minh. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để thực hiện chuyển tiền/bắn tiền Viettel đến cho người thân một cách nhanh chóng và đơn giản. Một yêu cầu đặt ra đó là người chuyển phải có được SĐT của người nhận. Cũng như được số đó thuộc nhà mạng nào để có thể lựa chọn mệnh giá mạng cho phù hợp.

Cách thức thực hiện như sau: Bạn hãy lựa chọn 1 ví điện tử thông minh. Chọn vào “Nạp thẻ & dịch vụ” tại giao diện chính màn hình. Và tiến hành nhập số điện thoại của người nhận, cùng với mệnh giá card cần chuyện. Cuối cùng là chọn phương thức thanh toán là đã hoàn tất việc chuyển tiền/bắn tiền Viettel cho người khác mà không cần mật khẩu. (Một số ví điện tử thông minh có hỗ trợ hình thức chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu như Shopee, Zalo Pay, Momo…).

Sử Dụng Ví Điện Tử Viettel Không Cần Mật Khẩu

Lưu ý: Để thực hiện thành công việc chuyển tiền/ bắn tiền Viettel không cần mật khẩu qua các ví điện tử thông minh. Thì yêu cầu đầu tiên cho các khách hàng là phải có tài khoản ngân hàng liên kết với ví điện tử, để có thể tiến hành thanh toán. Bên cạnh đó, thiết bị di động thông minh có kết nối Internet, cũng là một yêu cầu bắt buộc dành cho các khách hàng lựa chọn hình thức chuyển tiền này.

Phần Kết

Hi vọng rằng, thông qua các hướng dẫn về cách chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu trên. BankCredit có thể giúp bạn hiểu rõ về việc chuyển tiền Viettel hiện nay. Đồng thời giúp lựa chọn ra được một hình thức phù hợp, làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *