Tra Cứu Hợp Đồng Easy Credit Còn Bao Nhiêu Tháng Bằng CMND

Khi có khoản vay vốn tại công ty tài chính Easy Credit, thì việc thường xuyên tra cứu hợp đồng Easy Credit là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp cho người đi vay có thể nắm bắt được các thông tin về khoản vay một cách chính xác nhất, và để thanh toán khoản vay đúng hạn quy định.

Trong bài viết hôm nay, BankCredit sẽ giới thiệu cho bạn 4+ cách tra cứu hợp đồng Easy Credit online nhanh nhất 2024. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Hợp Đồng Vay Easy Credit Là Gì?

Easy Credit là một công ty tài chính, chịu sự liên kết và quản lý bởi công ty Cổ phần Điện lực (viết tắt là EVN Finance). Khi đến với Easy Credit, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay vốn online với hạn mức lên đến tối đa gần 100 triệu đồng. Easy Credit chuyên cung cấp đa dạng các khoản vay, tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu vay vốn tài chính.

Hợp đồng vay Easy Credit là gì?
Hợp đồng vay Easy Credit là gì?

Bên cạnh đó, thủ tục và hồ sơ đăng ký vay tại Easy Credit khá đơn giản và nhanh chóng, phù hợp với các khách hàng cần tiền gấp trong ngày mà không thể vay vốn tại ngân hàng được vì mắc nợ xấu.

Khi Nào Cần Tra Cứu Khoản Vay Easy Credit?

Thông qua việc tra cứu hợp khoản vay Easy Credit. Khách hàng dễ dàng theo dõi được các mốc thời gian vay tiền của mình, theo dõi được hạn mức mình đang vay, cũng như khoản vay và thời hạn phải trả là bao nhiêu. Từ đó cân đối tài chính của bản thân mỗi khi đến kỳ hạn tất toán.

4+ Cách Tra Cứu Khoản Vay Easy Credit Đơn Giản Nhất

Có nhiều cách để khách hàng lựa chọn khi thực hiện tra cứu khoản vay Easy Credit thuận tiện. Và sau đây sẽ là top 4+ cách tra cứu khoản vay Easy Credit phổ biến hiện nay:

Tra Cứu Hợp Đồng Vay Easy Credit Online Trực Tuyến Website

Để tra cứu thông tin, hợp đồng khoản vay tại Easy Credit online. Bạn cần thực hiện theo các quy trình như sau:

Tra Cứu Hợp Đồng Vay Easy Credit Online Qua Website
Tra Cứu Hợp Đồng Vay Easy Credit Online Qua Website
 • Bước 2: Tại giao diện chính màn hình. Tìm và ấn chọn mục “Quản lý khoản vay“.
 • Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản Easy Credit của bạn thông qua số điện thoại, số hợp đồng, email đã đăng ký dịch vụ, và nhập mã Captcha theo quy định.
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại. Rồi ấn tiếp tục.
 • Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin liên quan về hợp đồng. Dữ liệu tài chính và các thông tin khác để bạn có thể tra cứu.

Tra Cứu Số Hợp Đồng Easy Credit Bằng Cách Liên Hệ Tổng Đài

Thông qua tổng đài CSKH của Easy Credit. Khách hàng cũng có thể dễ dàng thực hiện tra cứu số hợp đồng vay của mình qua các bước như sau:

 • Bước 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Easy Credit qua Hotline 1900 9696 10.
 • Bước 2: Yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ cung cấp thông tin về khoản hợp đồng vay của bạn.
 • Bước 3: Tiến hành cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết như CMND/CCCD. Mã số hợp đồng vay để được nhân viên tiến hành kiểm tra và hỗ trợ.
 • Bước 4: Sau khi đã thực hiện rà soát. Bộ phận nhân viên Easy Credit sẽ cung cấp những thông tin về khoản vay liên quan của bạn tại Easy Credit một cách chính xác.

Tra Cứu Hợp Đồng Easy Credit Thông Qua Payoo

Ví điện tử thì Easy Credit ngoài liên kết với ngân hàng, thì nó cũng liên kết với rất nhiều ứng dụng khác ví dụ như Payoo. Và thông qua ứng dụng Payoo này, khách hàng cũng có thể tiến hành tra cứu hợp đồng vay tiền của mình vô cùng nhanh chóng, đơn giản.

Payoo là đơn vị liên kết của Easy Credit
Payoo là đơn vị liên kết của Easy Credit

Cách bước thực hiện tra cứu:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Web chính thức của Payoo.
 • Bước 2: Nhập mã số hợp đồng vay vốn Easy Credit để xác nhận thông tin khoản vay.
 • Bước 3: Nhập mã Captcha theo quy định để xác minh. Sau đó mọi thông tin trong hợp đồng vay vốn của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ để bạn tiến hành tra cứu.

Kiểm Tra Hợp Đồng Easy Credit Tại Phòng Giao Dịch

Đến trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch vay vốn Easy Credit là cách tra cứu được xem là phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý mang theo CMND/CCCD, để nhân viên có thể thuận tiện hỗ trợ bạn tra cứu khoản vay nhanh chóng.

Có một điểm hạn chế là hiện nay. Easy Credit chỉ có trụ sở chi nhánh tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng. Do đó, nếu như khách hàng không thuộc khu vực ở trong các thành phố trên. Hãy tham khảo các cách tra cứu khác nhé.

Danh sách địa chỉ các phòng giao dịch của Easy Credit tại các thành phố lớn:

Hà Nội Địa chỉ: Tầng 14, 15 & 16, Tháp B, Tòa nhà EVN 11 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Hồ Chí Minh Địa chỉ: Lô H (i) và I (ii) tầng 9, Toàn nhà SunWah Tower, số 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 01, TPHCM.
Đà Nẵng Địa chỉ: Lô A2.12, Đường 30 tháng 4 Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Các Thông Tin Nhận Được Khi Tra Cứu Khoản Vay Easy Credit

Khi thực hiện tra cứu hợp đồng khoản vay Easy Credit. Khách hàng sẽ nhận được những thông tin liên quan đến khoản vay cá nhân. Bao gồm thời hạn trả nợ, hạn mức cần thanh toán, số tiền còn lại, mức lợi nhuận, cũng như là các khoản phí phát sinh khác….Từ dó có thể chủ động được tài chính mỗi khi đến hạn thanh toán, tránh rơi vào tình trạng thanh toán chậm trễ, nợ xấu xảy ra.

Tham khảo:

Một Số Lưu Ý Khi Tra Cứu Hợp Đồng Easy Credit

Một số lưu ý khi khách hàng cần phải biết khi thực hiện tra cứu hợp đồng Easy Credit:

 • Hãy cung cấp các thông tin cá nhân một cách chính xác nhất khi gọi điện đến tổng đài. Để nhận được sự phản hồi nhanh, chính xác của các cán bộ nhân viên.
 • Không nên cung cấp các thông tin cá nhân liên quan đến khoản vay khi có người mạo danh, tự xưng là nhân viên của Easy Credit.
 • Cần theo dõi thời gian thanh toán đúng thời hạn. Tránh phát sinh các khoản phí phạt không mong muốn.
 • Lưu lại mã số hợp đồng thật kỹ lưỡng. Để có thể tra cứu nhanh chóng hơn về khoản vay của mình.

Phần Kết

Như vậy, bài viết trên đây BankCredit đã giúp các bạn tổng hợp đầy đủ các cách để tra cứu hợp đồng Easy Credit nhanh nhất. Hy vọng, bài viết sẽ giúp các bạn áp dụng được 1 trong các cách trên để tiện thực hiện tra cứu hợp đồng khi có khoản vay tại Easy Credit.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *