Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Gì? Lãi Suất, Cách Mở Thẻ Online

Đối với khách hàng thường xuyên mua hàng trả góp thì cái tên công ty tài chính TNHH MTV Home Credit đã dần trở nên khá quen thuộc. Đây là công ty tài chính chuyên dẫn đầu về dịch vụ cho vay tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty tài chính Home Credit còn phát hành thêm thẻ tín dụng với mục đích mang lại cho khách hàng thêm một công cụ mua sắm tiện lợi và  nhanh chóng.

Tuy nhiên hiện nay, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng thẻ tín dụng Home Credit có tình trạng lừa đảo khách hàng? Vậy đâu là thông tin xác thực? Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được Bank credit giải đáp chi tiết ngay ở bài viết dưới đây.

Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Gì?

Home Credit hiện là một thương hiệu tài chính lớn và uy tín tại Việt Nam. Thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp về tài chính, vay tín dụng cá nhân, hỗ trợ tiêu dùng cho khách hàng và đại lý với 8000 điểm giới thiệu sản phẩm và 5000 địa điểm hỗ trợ mua sắm bằng thẻ Home Credit.

 

Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Gì?
Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Gì?

Thực chất thẻ tín dụng Home Credit là thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa, được phát hành ra bởi công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam, và có công ty mẹ đặt tại Czech.

Khách hàng khi sở hữu thẻ tín dụng Home Credit, sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch như rút tiền, chi tiêu, thanh toán, mua sắm trả góp với hạn mức tín dụng nhất định được cung cấp bởi công ty Tài chính tín dụng Home Credit.

Tham khảo:

Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Home Credit

Thẻ tín dụng của Home Credit cũng mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích và ưu đãi. Điển hình như:

Đầu tiên, thủ tục đăng ký mở thẻ Home Credit vô cùng đơn giản. Việc xét duyệt để cấp thẻ chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, ngay sau khi đã hoàn thiện đủ thông tin và giấy tờ.

Thứ hai, sau khi đã đăng ký mở thẻ, khách hàng sẽ được tín dụng Home Credit hỗ trợ việc phát hành thẻ, kèm theo đó là cấp mật khẩu và các dịch vụ hàng tháng đều miễn phí.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được nhận vô số chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit như:

 • Được miễn lãi suất trả góp trong vòng 45 ngày.
 • Tiện lợi hơn là được hoàn tiền qua thẻ tiện khi sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu, thanh toán tại các điểm mua sắm chấp nhận thẻ Home Credit. Có cơ hội được hoàn tiền đến 10% cho mọi giao dịch thông qua thẻ tín dụng Home Credit.
Những lợi ích mà khách hàng khi sở hữu thẻ tín dụng Home Credit nhận được rất lớn
Những lợi ích mà khách hàng khi sở hữu thẻ tín dụng Home Credit nhận được rất lớn
 • Nhận nhiều ưu đãi từ đối tác của Home Credit Zone.
 • Hưởng mức lãi suất thấp khi rút tiền mặt hoặc chuyển đổi ngoại tệ như là : Chuyển đổi ngoại tệ 4%, rút tiền mặt 3%, …

Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng quản lý chi tiêu và giám sát tài chính của mình thông qua app trên điện thoại. Và cuối cùng là  thẻ tín dụng Home Credit có thời gian giải ngân tiền vay khá nhanh chóng tại Bưu điện, với thời gian hoàn lại tiền tối đa là 36 tháng.

Một Số Tính Năng Của Thẻ Tín Dụng Home Credit

Thẻ tín dụng Home Credit tích hợp rất nhiều tính năng tiện lợi, giúp hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề tài chính, cụ thể như sau:

 • Có tính năng mua trả góp  thiết bị điện tử, xe máy, xe đạp điện, mặt hàng gia dụng…: Với lãi suất là 0% trong vòng 45 ngày. Giúp chủ sở hữu thẻ Home Credit nhanh chóng sở hữu tài sản có giá trị.
Những tính năng nổi bật của thẻ tín dụng Home Credit
Những tính năng nổi bật của thẻ tín dụng Home Credit
 • Có tính năng vay vốn trả góp, giúp khách hàng có thể nhận được tiền mặt lên đến 80 triệu, lãi suất vay thấp chỉ 1.66% trong thời gian khoảng 4 năm.
 • Có tính năng vay vốn tín chấp, giúp khách hàng vay vốn cách nhanh chóng hơn mà không cần phải sử dụng bất kỳ tài sản thế chấp nào. Số tiền vay giao động từ 10 đến 70 triệu đồng. Home Credit tín dụng có chương trình vay khá linh hoạt, dễ dàng thanh toán bằng cách trả góp hoặc tất toán trong thời gian đã vay.
 • Giúp bảo mật thông tin tuyệt đối, với hình thức thẻ thông minh, nâng cao tính an toàn của tiền trong tài khoản,giữ kín thông tin khách hàng. Thẻ được thiết kế tinh vi với bề mặt có gắn chip, đảm bảo thông tin được bảo vệ tối ưu.

Thẻ Tín Dụng Home Credit Có Lừa Đảo Không?

Với hầu hết các khách hàng hiện nay, đều có suy nghĩ rằng thẻ tín dụng của các công ty tài chính đa phần toàn là lừa đảo người tiêu dùng. Tuy nhiên, đối với thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit thì sẽ luôn được đảm bảo độ an toàn và uy tín khi tham.

Với lịch sử hơn 12 năm phát triển tại thị trường nước ta, thẻ tín dụng Home Credit được phát hành bởi công ty tài chính Home Credit Việt Nam, đây là doanh nghiệp được bộ công thương cấp phép để hoạt động.

Bên cạnh đó, các mức phí và lãi suất mà thẻ tín dụng Home Credit đều nằm trong mức quy định của bộ tài chính ở lĩnh vực cho vay tín dụng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit.

Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Home Credit Không?

Để có câu trả lời cho thắc mắc này, bạn hãy tham khảo các thông tin được cung cấp dưới đây:

 • Home Credit giúp hỗ trợ khách hàng mở thẻ an toàn, nhanh chóng với thủ tục, hồ sơ đơn giản.
 • Đem lại nhiều ưu đãi để hỗ trợ khách hàng như: tích điểm thưởng, hoàn tiền tiện lợi, với lãi suất 0% trong 45 ngày đầu tiên.
 • Biểu phí công khai, minh bạch, rõ ràng.
 • Độ bảo mật cao, đảm bảo tài sản của khách hàng được bảo vệ tối đa.
 • Giúp kiểm soát chi tiêu, mua sắm cá nhân qua ứng dụng của Home Credit.

Từ những ưu điểm trên, ta có thể hoàn toàn yên tâm khi mở thẻ tín dụng của Home Credit, cũng như yên tâm khi thực hiện các giao dịch thông qua thẻ tín dụng này. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan mà tiêu dùng quá mức dẫn đến không thể thanh toán nợ nhé!

Điều Kiện Và Thủ Tục Làm Thẻ Tín Dụng Home Credit

Để có thể đăng ký mở tehr tín dụng của Home Credit, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện và yêu cầu nhất định như sau:

Điều Kiện

 • Khách hàng phải là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại nước Việt Nam. Khách hàng doanh nghiệp là các cá nhân hoặc tổ chức được ủy quyền để sở hữu thẻ.
 • Chủ sở hữu thẻ phải từ đủ từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ các chức năng lực hành vi dân sự.
 • Có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên, ở các doanh nghiệp, công ty.
 • Có mức lương ít nhất từ 4.5 triệu trở lên và được thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 • Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ thông qua các tài sản đảm bảo như: Sổ tiết kiệm, nhà đất, xe ô tô…

Hồ Sơ

Bên cạnh các yêu cầu trê, khách hàng cũng cần chuẩn bị thêm hồ sơ theo yêu cầu của công ty tài chính cơ bản như sau:

 • Mẫu đơn đăng ký của công ty tài chính Home Credit.
 • CMND/CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng (tối thiểu là 6 tháng).
 • Giấy chứng minh thu nhập hoặc giấy xác nhận  đảm bảo tài sản. Và các giấy tờ khác sẽ được tư vấn thêm bởi chuyên viên của Home Credit.

Cách Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Home Credit Lần Đầu

Công ty tài chính Home Credit hiện nay cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng bằng 2 cách thức là Mở thẻ trực tiếp và mở thẻ Qua tổng đài. Thông tin chi tiết như sau:

Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng Home Credit Online

Đây được xem là cách đơn giản nhất để khách hàng mở được thẻ tín dụng. Bạn cần chuẩn các thủ tục cần thiết đã nêu ở trên rồi đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc chi nhánh Home Credit, yêu cầu chuyên viên tài chính tư vấn và hỗ trợ mở thẻ. Quy trình cụ thể mở thẻ như sau:

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đơn mở thẻ do giao dịch viên của Home Credit tư vấn.
 • Bước 2: Cung cấp giấy tờ cá nhân như: Giấy tờ tài sản đảm bảo, giấy in sao kê lương và chờ cho nhân viên Home Credit đối chiếu thông tin.
 • Bước 3: Sau khi hồ sơ hợp lệ, các chuyên viên giao dịch sẽ bắt đầu tiến hành thu phí, mở thẻ, và xác nhận kích hoạt thẻ tín dụng Home Credit.
 • Bước 4: Sau khi thẻ đã được kích hoạt, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng thẻ để thanh toán, rút tiền,  mua sắm.

Quy Trình Làm Thẻ Qua Tổng Đài Home Credit

Nếu như bạn không muốn di chuyển đến điểm giao dịch của Home Credit thì bạn vẫn có thể hoàn toàn tự đăng ký mở thẻ tín dụng tại nhà thông qua số Hotline của công ty: 1900 633 999.

Sau khi bạn đã gọi đến tổng đài Home Credit, hãy yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ mở thẻ tín dụng. Khi này, bạn cần cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết để nhân viên hỗ trợ mở thẻ cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Home Credit

Để có thể tiện lợi hơn khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng nên tham khảo các hướng dẫn sử dụng thẻ sau đây:

Cách Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng Home Credit

Có 2 cách để khách hàng có thể kích hoạt thẻ tín dụng của mình. Bao gồm: Liên hệ tổng đài và Kích hoạt thẻ qua Mobile app của Home Credit.

Liên hệ tổng đài:Thông qua số tổng đài: 6868 hoặc (028)38999666, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ tư vấn kích hoạt thẻ tín dụng. Tại đây các tổng đài viên sẽ tiến hành hướng dẫn bạn kích hoạt thẻ nhanh chóng và dễ dàng.

Kích hoạt thẻ qua Mobile app của Home Credit: Để có thể kích hoạt thẻ qua Mobile app của Home Credit, bạn cần tải app Mobile trên IOS hoặc Android trước tiên . Sau đó bạn thực hiện đăng ký tài khoản cá nhân và thực hiện theo trình tự sau:

 • Bước 1: Chọn loại thẻ tín dụng và ấn nút kích hoạt. Sau đó, đọc kỹ lưu ý được hiển thị trên màn hình và nhấn “Đồng ý”.
 • Bước 2:Nhập vào 4 số cuối được in rõ trên thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm thẻ sẽ nhận được mã xác thực và bạn hãy nhập mã đấy vào ô yêu cầu.
 • Bước 4:Sau khi đã kích hoạt thẻ thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ Home Credit.

Tham khảo:

Cách Đổi mã PIN (Mật Khẩu) Thẻ Tín Dụng Home Credit

Nhằm để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản cá nhân, bạn cũng có thể hoàn toàn dễ dàng đổi mật khẩu (hay còn gọi là mã PIN) thẻ tín dụng trên ứng dụng Home Credit như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng, tại mục chi tiết ứng dụng chọn cài đặt.
 • Bước 2: Ấn chọn “Mã PIN”, sau đó sẽ nhập lại mật khẩu đăng nhập.
 • Bước 3: Nhập mã PIN mới bao gồm 4 chữ số.
 • Bước 4: Xác nhận mã PIN vừa đăng nhập.
 • Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại di động, bạn cần nhập mã xác thực vào.
 • Bước 6: Đổi mã PIN mới đã hoàn thành.

Cách Sử Dụng Thẻ Để Thanh Toán Khi Giao Dịch

Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán hóa đơn chi tiêu tại tất cả các điểm giao dịch chấp nhận thẻ Visa. Các bước thanh toán như sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ tín dụng Home Credit cho nhân viên thu ngân.
 • Bước 2:Nhập mã PIN trên máy POS của cửa hàng.
 • Bước 3: Kiểm tra số tiền thanh toán và thông tin trên hóa đơn giao dịch thật kỹ càng.
 • Bước 4:Ký tên vào hóa đơn giao dịch được in ra.
 • Bước 5: Giữ lại tờ hóa đơn sau khi thanh toán.

Chú ý:

 • Trước khi thực hiện giao dịch, bạn cần ký tên vào mặt sau của thẻ.
 • Không tiết lộ mã PIN cho bất kỳ người nào.
 • Không để người khác chụp ảnh hay ghi lại thông tin gì trên thẻ tín dụng của bạn.
 • Cần kiểm tra chính xác số tiền giao dịch khi tiến hành thực hiện thanh toán.

Cách Sử Dụng Thẻ Để Thanh Toán Online

Không những dùng thẻ tín dụng Home Credit để thanh toán trực tiếp, mà các chủ sở hữu thẻ tín dụng này cũng có thể dùng để thanh toán khi mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn hàng hóa/dịch vụ trên trang thương mại điện tử.

Bước 2: Lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Bước 3: Nhập các thông tin trên bề mặt thẻ, bao gồm:

 • Số thẻ tín dụng
 • Họ tên chủ thẻ
 • Ngày có hiệu lực của thẻ
 • 3 số (CVV2) được in ở mặt sau của thẻ.

Bước 4: Nhập số OTP được gửi qua số điện thoại đăng ký mở thẻ để xác thực thanh toán.

Bước 5: Xác nhận và hoàn thành giao dịch.

Chú ý:

 • Cần lựa chọn các Website mua sắm thật uy tín.
 • Tuyệt đối không tiết lộ mã PIN cũng như không để người khác sử dụng thẻ tín dụng của bạn.
 • Cất giữ thẻ nơi an toàn.
 • Trong trường hợp khách hàng sở hữu thẻ trơn (tên trên thẻ chỉ là KHACH HANG HOME CREDIT), thì vui lòng chuyển sang thẻ cá nhân để sử dụng.

Cách Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Home Credit

Khi sở hữu thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng cũng có thể dễ dàng chuyển đối dư nợ tín dụng sang trả góp vô cùng đơn giản và nhanh chóng, thông qua ứng dụng HOME CREDIT hoặc liên hệ với tổng đài. Tuy nhiên, chỉ có thể đăng ký trả góp  ít nhất 2 ngày trước ngày sao kê.

Hướng dẫn chuyển đổi trả góp trên ứng dụng của Home Credit:

Bước 1: Khách hàng có thể chọn chuyển đổi dư nợ trả góp trên App Home Credit thông qua 2 cách sau:

 • Cách 1: Ấn chọn chuyển đổi sang trả góp với lãi suất 0% trong trang chi tiết thẻ.
 • Cách 2: Ấn chọn chuyển đổi trả góp lãi suất 0% trong trang giao dịch thẻ.

Bước 2: Ấn chọn chuyển đổi trả góp.

Bước 3: Chọn thời hạn trả góp và lãi suất, và bấm xác nhận.

Bước 4: Nhập mã mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.

Bước 5: Nhập mã OTP nhận từ Số điện thoại đã đăng ký.

Bước 6: Thực hiện chuyển đổi trả góp thành công.

Trước khi chuyển đổi dư nợ thẻ tín dụng sang trả góp, khách hàng cần chú ý tra cứu hợp đồng của công ty tài chính Home Credit để nắm rõ số dư nợ hiện tại.

Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Home Credit

Khi sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit, khách hàng sẽ được cung cấp một khoản hạn mức nhất định để chi tiêu, và bạn chỉ có thể sử dụng trong hạn mức này. Đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng phải hoàn trả đầy đủ dư nợ tín dụng đã dùng.

Home Credit sẽ hỗ trợ tối đa 45 ngày miễn lãi đối với số dư nợ này. Trong trường hợp đã quá 45 ngày mà khách hàng chưa thanh toán được, thì Home Credit sẽ bắt đầu tiến hành tính lãi. Bạn có thể thực hiện thanh toán thẻ Home Credit theo các cách sau đây:

Cách 1. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng Vietinbank. Bạn có thể thanh toán khoản dư nợ thẻ tín dụng HomeCredit cụ thể như sau:

 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty tài chính Trách nhiệm hữu hạn Một Thành Viên Home Credit Việt Nam.
 • Số tài khoản thụ hưởng: 1390.0000.0423.
 • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng công thương Việt Nam – CN1 (Vietinbank).
 • Số tiền cần chuyển khoản
 • Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Thanh toán số HĐ.

Cách 2. Thanh toán trên ví điện tử

Thông qua các ví điện tử như Momo, Viettelpay, Airpay, … Để có thể thanh toán qua ứng dụng AirPay này, trước tiên bạn cần phải cài đặt và đăng nhập tài khoản của mình trên ứng dụng AirPay được tải qua hệ thống Android hoặc IOS. Sau đó làm theo trình tự các bước sau:

 • Bước 1: Tại  ứng dụng Ví điện tử AirPay, chọn mục “Hóa đơn”.
 • Bước 2: Ấn chọn “Dịch vụ tài chính”.
 • Bước 3: Chọn mục dịch vụ tài chính “Home Credit”.

 • Bước 4: Ấn vào “Nhập số tham chiếu”.
 • Bước 5: Nhập Số hợp đồng của bạn và chọn “Tiếp”.
 • Bước 6: Nhập số tiền muốn thanh toán.

 • Bước 7: Ấn chọn “Tiếp”.
 • Bước 8: Chọn mục nguồn tiền thanh toán phù hợp và ấn “Trả ngay”.
 • Bước 9: Nhập mật khẩu để đặt lệnh.

 • Bước 10: Hoàn thành các giao dịch. Ấn “Chi tiết giao dịch” để xem thông tin chi tiết.
 • Bước 11: Xem các thông tin chi tiết giao dịch được hiển thị trên màn hình.

Hạn Mức Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Home Credit 2024

Hạn mức của công ty tài chính Home Credit cũng là điều quan trọng mà các khách hàng cũng cần lưu ý. Hạn mức tín dụng sẽ được quy định cho từng loại thẻ khác nhau. Dưới đây là bảng tổng hợp các hạn mức giao dịch của từng loại thẻ chi tiết:

Lợi ích và biểu phí Thẻ tín dụng mua sắm (phát hành nhanh) Thẻ tín dụng Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt
Nơi phát hành Toàn quốc Toàn quốc Toàn quốc
Hình thức phát hành Tại điểm giới thiệu dịch vụ Trực tuyến và tại điểm giới thiệu dịch vụ Trực tuyến và tại điểm giới thiệu dịch vụ
Loại thẻ Thẻ từ (ngừng phát hành mới) và thẻ Chip Thẻ chip cá nhân Thẻ chip cá nhân
Hạn mức (triệu VND) 5-60 Triệu đồng 5-60 Triệu đồng 5-60 Triệu đồng
Hạn mức ứng tiền mặt 50% hạn mức thẻ
 • 50% hạn mức thẻ
 • 100% hạn mức thẻ áp dụng cho khách hàng đủ điều kiện
100% hạn mức thẻ

Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Home Credit Mới Nhất 2024

Mức biểu phí mà Home Credit đang áp dụng là tương đối thấp so với thị trường hiện nay. Home Credit áp dụng 3 mức biểu phí bao gồm: Phí phát hành, phí giao dịch và phí thường niên. Cụ thể các mức phí như sau:

Loại phí Mức phí (VND)
Phí phát hành và phí thường niên
Phí phát hành Miễn phí
Phí thay thế thẻ 50.000
Phí gia hạn thẻ Miễn phí
Phí thường niên 200.000
Phí giao dịch
Phí rút tiền 3% số tiền giao dịch (tối thiểu: 30.000)
Phí chậm thanh toán lần 1 (trễ hạn 5 ngày) 0,05% số tiền thanh toán tối thiểu/ngày (tối thiểu: 30.000)
Phí chậm thanh toán lần 2 (trễ hạn 35 ngày) 0,1% số tiền thanh toán tối thiểu/ngày (tối thiểu: 30.000)
Phí chậm thanh toán lần 3 (trễ hạn 65 ngày) 0,15% số tiền thanh toán tối thiểu/ngày (tối thiểu: 30.000)
Phí phát hành lại sao kê Miễn phí
Phí đổi PIN Miễn phí
Phí khiếu nại sai Miễn phí
Phí thông báo mất thẻ Miễn phí
Phí chuyển đổi giao dịch ngoại tệ/lần giao dịch 4% số tiền giao dịch (tối thiểu: 10.000)
Phí chuyển đổi trả góp
 • Kỳ hạn 3 tháng: 2,99% số tiền chuyển đổi
 • Kỳ hạn 6 tháng: 5,99% số tiền chuyển đổi
 • Kỳ hạn 9 tháng: 8,99% số tiền chuyển đổi
 • Kỳ hạn 12 tháng: 12,49% số tiền chuyển đổi

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Home Credit Mới Nhất 2024

Mức lãi suất là vấn đề được nhiều khách hàng sử dụng tín dụng Home Credit hiện nay đang quan tâm. Cụ thể thì Home Credit sẽ tính thêm lãi suất cho các giao dịch như là rút tiền mặt,  lãi suất trả chậm dư nợ tín dụng và chuyển đổi ngoại tệ.

Phí Giao Dịch Rút Tiền

Giao dịch rút tiền mặt sẽ được tính thêm lãi suất ngay sau khi giao dịch đã được ghi nhận trên hệ thống công ty, cho đến khi hoàn tất đầy đủ số tiền mặt đã rút được. Mức lãi suất này sẽ tính theo biểu phí hiện hành do công ty tài chính Home Credit công bố.

Phí Trả Chậm Dư Nợ Thẻ Tín Dụng

Theo quy định của công ty tài chính Home Credit thì mức lãi suất cho việc trả chậm thanh toán thẻ tín dụng sẽ được áp dụng cụ thể cho từng khách hàng một, và cũng phụ thuộc vào loại thẻ mà Home Credit đã cung cấp cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Thẻ tín dụng: Mức lãi suất được quy định tùy theo chương trình triển khai khoản 2,42%/tháng hoặc 3,17%/tháng hoặc 4,08%/tháng và 45% lãi suất trên năm
 • Thẻ tín dụng phát hành nhanh (thẻ tín dụng mua sắm): 4,08%/tháng và 49%/năm (đối với thẻ phát hành từ 15/09/2020) hoặc 45% (đối với thẻ phát hành trước 15/09/2020)
 • Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt: 3,75%/tháng.

Công Thức Tính Phí Phạt Thẻ Tín Dụng Home Credit Thanh Toán Chậm

Bên cạnh đó, số tiền lãi khách hàng phải trả sẽ được Home Credit tính theo công thức sau:

Số tiền lãi ngày = Giá trị giao dịch x Lãi suất tính lãi/365

Số tiền lãi tại mỗi kỳ sao kê thẻ tín dụng bằng tổng số tiền lãi của mọi giao dịch rút tiền mặt + Tổng số tiền lãi của những giao dịch không phải giao dịch để rút tiền mặt, tính từ ngày đã tiến hành giao dịch có liên quan đến ngày sao kê.

Trong đó thì:

 • Giá trị giao dịch chính là giá trị giao dịch thực tế mà khách hàng đã thực hiện qua thẻ cho từng loại giao dịch cụ thể.
 • Lãi suất tính lãi chính là mức lãi suất thẻ/năm (365 ngày), được quy định tại công ty tài chính Home Credit. Số ngày tính lãi được miễn sẽ thực hiện theo quy định tại các điều kiện, điều khoản khi phát hành và sử dụng thẻ tín dụng Home Credit.

Lưu ý: Mức lãi suất chỉ được tính khi bạn không thanh toán thẻ tín dụng

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Thẻ Tín Dụng Home Credit

Dưới đây là những thắc mắc mà các khách hàng dễ gặp phải khi tham gia tín dụng Home Credit.

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Bao Nhiêu?

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Home Credit bao gồm 2 số hotline: 1900 633 999 chuyên hỗ trợ về dịch vụ thẻ và 1900 633 633 chuyên hỗ trợ các dịch vụ khác. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể truy cập vào Website: https://www.homecredit.vn/ để cập nhật thêm thông tin và nhận được hỗ trợ trực tuyến.

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Home Credit

Thông qua 2 cách sau đây mà khách hàng có thể tra cứu hợp đồng tín dụng của Home Credit: Đến trực tiếp các điểm giao dịch của công ty tài chính Home Credit hoặc là bằng cách tra cứu Online thông qua Website của công ty. Với hình thức là hợp đồng online, dưới đây chính là cách tra cứu hợp đồng Home Credit đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://www.homecredit.vn/. Chọn Menu và mục tra cứu thông tin thanh toán, hợp đồng.
 • Bước 2: Tại giao diện sẽ hiện lên các trường thông tin và yêu cầu người dùng đăng nhập thông tin bao gồm số hợp đồng, số CMND và mã xác nhận.
 • Bước 3: Xem kết quả hợp đồng được hiển thị trên màn hình.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Bao Nhiêu?

Chúng tôi cập nhật phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Home như sau:

 • Kỳ hạn 3 tháng: 2,99% số tiền giao dịch gốc.
 • Kỳ hạn 6 tháng: 5,99% số tiền giao dịch gốc.
 • Kỳ hạn 9 tháng: 8,99% số tiền giao dịch gốc.
 • Kỳ hạn 12 tháng: 12,49% số tiền giao dịch gốc.

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết mà BankCredit về thẻ tín dụng Home Credit. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về những thắc mắc xung quanh chiếc thẻ tiện lợi này. Và nếu còn có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi sớm nhất tới các bạn.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *