Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Shinhan Bank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Để tiện cho khách hàng có thể sắp xếp các công việc vào cuối năm hợp lý nhất. Ngân hàng Shinhan hiện nay đã chính thức có thông báo về lịch nghỉ tết ngân hàng Shinhan. Và để biết cụ thể thời gian, mời mọi người hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng BankCredit.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Shinhan Bank 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Shinhan Bank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Shinhan 2024

Shinhan Bank (Ngân hàng Shinhan) là ngân hàng trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc. Kể từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan chính thức đặt chân hoạt động trên thị trường tài chính Việt Nam, với văn phòng đại diện được đặt tại TP Hồ Chí Minh đầu tiên.

Shinhan Bank khi tiến hành sáp nhập với Shinhan Vina, thì đã trở thành ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất tại đất nước ta. Và tính tới năm 2018, đây chính là doanh nghiệp đã mua lại hệ thống bán lẻ của ngân hàng TNHH ANZ Việt Nam.

Về phương án chuẩn bị cho các nhân viên, khách hàng và toàn chi nhánh nghỉ tết Dương lịch 2024, ngân hàng Shinhan Bank quyết định sẽ tạm ngưng hoạt động trong 3 ngày, từ ngày 30 tháng 12 năm 2023, cho đến sáng ngày 2 tháng 1 năm 2024 thì sẽ hoạt động trở lại.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Shinhan 2024

Về dịp tết Âm Lịch diễn ra trong cùng tháng 2 năm 2024, ngân hàng Shinhan bank sẽ kéo dài dịp nghỉ vào năm nay ra 7 ngày. Chính thức bắt đầu kỳ nghỉ từ ngày 08 tháng 2 năm 2024 (Nhằm mùng 29 Tết Giáp Thìn), cho đến hết ngày 14 tháng 02 năm 2024 (Hết mùng 05 Tết Âm lịch).

Shinhan Bank khi nào nghỉ tết?
Shinhan Bank khi nào nghỉ tết?

Xuyên suốt chuỗi ngày nghỉ lễ Tết. Các hệ thống ngân hàng trên cả nước sẽ ngừng hỗ trợ trực tiếp tại PGD/chi nhánh. Mà chỉ hỗ trợ khách hàng các giao dịch tài chính online như chuyển khoản, tra cứu số dư…

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Shinhan 2024

Một số câu hỏi khách hàng thường đặt ra vào dịp nghỉ tết 2024 của ngân hàng Shinhan Bank:

Shinhan Bank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Như đã được đề cập ở phần trên, để có thể giúp khách hàng về vấn đề tài chính trong quá trình diễn ra kỳ nghỉ tết, Ngân hàng Shinhan bank vẫn sẽ hỗ trợ quý khách hàng thực hiện dễ dàng các giao dịch chuyển khoản như bình thường 24/7. Thông qua 2 cách thức là chuyển tiền qua app Mobile Banking, Mobile Banking. Hoặc qua tài khoản ATM đã được sở hữu từ trước.

Tuy nhiên cần lưu ý, phí cước phải trả cho mỗi lần giao dịch tại thời gian này sẽ cao hơn bình thường 1 chút nhé.

Chuyển khoản ngân hàng Shinhan ngày tết bao lâu nhận được?

Trong quá trình chuyển tiền tại ngân hàng Shinhan Bank vào dịp nghỉ tết. Thì khách hàng sẽ mất vài giây để hoàn thành xong một giao dịch (nếu như đó là chuyển khoản đến cùng ngân hàng Shinhan). Hoặc từ 3-4 phút nếu như đến tài khoản thụ hưởng thuộc ngân hàng khác.

Không những thế, nếu trong quá trình giao dịch có phát sinh bất kỳ lỗi gì. Thì khách hàng cũng rất khó (hầu như là không) để có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng Shinhan. Do đó, bạn hãy cân nhắc lựa chọn thời gian chuyển nhận tiền hợp lý nhé.

Ngân hàng Shinhan làm việc ngày nào sau Tết?

Ngân hàng Shinhan làm việc ngày nào sau Tết?
Ngân hàng Shinhan làm việc ngày nào sau Tết?

Cũng theo thông báo cập nhật về phương án nghỉ tết đưa ra, Ngân hàng Shinhan cũng đã chốt về thời gian hoạt động trở lại của ngân hàng. Theo đó:

  • Ngân hàng sẽ hoạt động lại vào ngày 2 tháng 1 năm 2024. Sau 3 ngày nghỉ dịp tết dương lịch.
  • Và hoạt động lại vào ngày 15 tháng 2 năm 2024. Sau 7 ngày nghỉ dịp tết Âm lịch năm Giáp Thìn 2024.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Shinhan có làm việc không?

Theo cập nhật về lịch nghỉ mới nhất, thì ngày làm việc cuối cùng trong năm cũ của ngân hàng Shinhan sẽ rơi vào ngày 07/02/2024 (tức nhằm mùng 28 Tết), và ngân hàng sẽ tạm ngưng hoạt động đón tết vào ngày 08 tháng 2 năm 2024 (tức nhằm mùng 29 tết).

Do đó, quý khách hàng hãy nên nắm chắc thời gian này. Để có thể đưa ra được một phương án sắp xếp công việc cá nhân có liên quan đến ngân hàng của mình nhé.

Phần Kết

Lịch nghỉ tết ngân hàng Shinhan là nội dung chính được BankCredit chia sẻ trên đây. Và cảm ơn các bạn đã luôn yêu thương và theo dõi trang trong suốt thời gian vừa qua.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *