Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Sacombank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Ngày tết 2024 đã gần kề, do đó thông tin được nhiều khách hàng và nhân viên quan tâm nhất đó chính là Lịch nghỉ tết ngân hàng Sacombank sẽ được diễn ra khi nào?

Và nếu như đây cũng là vấn đề mà bạn quan tâm, thì hãy cùng BankCredit tìm hiểu thông tin qua bài viết bên dưới đây nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Sacombank 2024 Thông Báo Chính Thức
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Sacombank 2024 Thông Báo Chính Thức

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Sacombank 2024

Sau hơn 20 năm gây dựng và phát triển, ngân hàng Sacombank luôn tự tin là một trong số những ngân hàng luôn nằm trong top đầu tại thị trường Việt Nam. Ngân hàng Sacombank luôn hướng đến mục tiêu là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Lịch nghỉ Tết Sacombank sẽ diễn ra khi nào?
Lịch nghỉ Tết Sacombank sẽ diễn ra khi nào?

Hiện nay, vào đầu quý 3 năm 2024, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank đã có những thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết Dương lịch của ngân hàng Sacombank. Cụ thể như sau:

Theo như thông tin mới nhất vừa được cập nhật, thì ngân hàng Sacombank sẽ được nghỉ tết dương lịch 3 ngày, bắt đầu từ 30/12/2023 đến hết ngày 01/01/2024. Sau đó, sẽ trở lại hoạt động bình thường vào ngày 02/01/2024.

Trong kì nghỉ, dù ngoài giờ làm việc của ngân hàng. Nhưng tại các trụ ATM rút tiền Sacombank thì vẫn sẽ được hoạt động như bình thường.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Sacombank 2024

Theo đó, lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 (Tết Âm lịch) được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề xuất và thông qua với phương án thực hiện là 1 ngày nghỉ trước tết, và 4 ngày nghỉ sau tết. Cùng với đó là 4 ngày thứ 7 –  chủ nhật thuộc tuần trước Tết và sau Tết.

Do đó, kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán sẽ kéo dài trong 07 ngày, bắt đầu vào 08/02/2024 (theo lịch âm là 29/12/2023) đến hết ngày 14/02/2024 ( theo lịch âm là 05/01/2024) .

Lưu ý: Khách hàng cần chú ý đến thời gian làm việc của ngày cuối cùng tại ngân hàng Sacombank, để có thể cân nhắc và chủ động khi đến làm việc nhé.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Sacombank 2024

Ngân hàng Sacombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong tất cả các ngày nghỉ dịp lễ, Tết, thì ngân hàng Sacombank đều vẫn sẽ cung cấp dịch vụ chuyển khoản 24/7 như bình thường đến quý khách hàng. Do đó, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chuyển khoản qua thẻ ATM. Hoặc thông qua các hình thức online nhé.

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện chuyển khoản trong xuyên suốt kỳ nghỉ Tết
Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện chuyển khoản trong xuyên suốt kỳ nghỉ Tết

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, khi thực hiện chuyển khoản trong kỳ nghỉ lễ Tết. Bạn sẽ bị hạn chế hạn mức số tiền thực hiện nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn có gặp bất cứ lỗi chuyển khoản, hoặc sai sót nào. Cũng không thể gọi điện đến tổng đài để hỗ trợ xử lý. Mà buộc phải đợi tới khi Sacombank quay trở lại làm việc sau Tết thì mới có thể giải quyết được.

Chuyển khoản ngân hàng Sacombank ngày tết bao lâu nhận được?

Trong các dịp lễ Tết, nếu như khách hàng chuyển khoản thông qua thẻ ATM. Hoặc những hình thức chuyển khoản qua ngân hàng điện tử như Internet Banking hay Mobile Banking đến với cùng ngân hàng thụ hưởng là Sacombank. Thì quá trình chuyển nhận sẽ chỉ diễn ra thành công trong vài giây, và hoàn toàn được miễn phí.

Nếu trong trường hợp khách hàng chuyển tiền từ Sacombank tới một ngân hàng thụ hưởng khác. Thì sẽ phải chịu mức cước phí chuyển khoản giao động từ 6.000 – 8.000 VNĐ/ lần. Bên cạnh đó, thời gian cũng sẽ lâu hơn vài phút đối với cùng hệ thống.

Ngân hàng Sacombank làm việc ngày nào sau Tết?

Như đã đề cập ở trên, đối với kỳ nghỉ Tết Dương Lịch, thì ngân hàng Sacombank sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 30/12/2024 đến hết ngày 01/01/2024, và bắt đầu làm việc lại vào ngày 02/01/2024.

Đối với kỳ nghỉ Tết Âm Lịch, sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 08/02/2024 đến hết ngày 14/02/2024. Và chính thức hoạt động lại vào ngày 15/02/2024.

Phần Kết

Hy vọng thông qua bài viết về lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank trên đây. BankCredit đã có thể giúp bạn nắm được thời gian làm việc của ngân hàng, từ đó có thể sắp xếp được lịch làm việc phù hợp với bản thân.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *