Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ABBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Với các khách hàng thường xuyên sử dụng tài khoản tại ngân hàng ABBank. Thì vào những dịp cuối năm vấn đề mà họ quan tâm tới nhất đó chính là khi nào ngân hàng ABBank nghỉ tết? Và nếu như bạn cũng có thắc mắc như trên. Hãy cùng BankCredit chúng tôi tìm hiểu câu trả lời thông qua nội dung bài viết Lịch nghỉ tết ngân hàng ABBank hôm nay nhé.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ABBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ABBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng ABBank 2024

Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình – ABBANK được thành lập vào năm 1993, với tên gọi ban đầu là Ngân hàng TMCP Nông thôn An Bình. Tính đến nay sau gần 26 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng đã sở hữu khoản hơn 165 điểm giao dịch, đặt tại 34 tỉnh thành lớn nhỏ trên cả nước. Và có trên dưới 620.000 khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân gia nhập. Con số này sẽ còn được dự báo là tăng đều theo số năm.

Nhằm có thể tạo điều kiện cho các khách hàng, đối tác và các bộ phận làm việc sắp xếp được công việc một cách suôn sẻ, Ngân hàng mới đây đã có công văn chính thức thông báo về phương án tổ chức kỳ nghỉ lễ Tết 2024. Theo đó, toàn bộ PGD, chi nhánh, phòng ban làm việc của ABBank trên toàn quốc sẽ có 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2024. Bắt đầu diễn ra từ ngày 30/12/2023 cho đến hết ngày 1/1/2024.

Đến sáng ngày 2 tháng 1 năm 2024, toàn bộ công nhân viên sẽ chính thức hoạt động trở lại theo lịch trình đã được thông qua.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng ABBank 2024

Vì năm nay, dịp tết Dương lịch và Âm lịch đều sẽ cùng diễn ra trong 1 tháng. Do đó ngân hàng ABBank cũng đã lên phương án chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết Quý Mão đến với các chi nhánh ngân hàng.

Ngân hàng ABBank khi nào được nghỉ tết?
Ngân hàng ABBank khi nào được nghỉ tết?

Về lịch trình diễn ra kỳ nghỉ tết Âm lịch, toàn bộ hệ thống ABBank sẽ có 7 ngày để chuẩn bị và đón tết Nguyên Đán 2024. Bắt đầu diễn ra từ mùng 29 ÂM lịch (Tức ngày 08/2/2024 Dương lịch), kéo dài xuyên suốt cho đến hết mùng 5 tết Nguyên Đán Âm Lịch (tức ngày 14/02/2024 Dương lịch).

Trong suốt chuỗi ngày diễn ra kỳ nghỉ lễ. Khách hàng sẽ không thể đến trực tiếp chi nhánh của ABBank ở bất cứ đâu để giải quyết công việc. Và chỉ có thể đợi qua dịp tết mới được hỗ trợ các vấn đề cần thiết.

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ABBank 2024

Một số câu hỏi khách hàng thường thắc mắc khi vào dịp nghỉ tết của ngân hàng ABBank:

Ngân hàng ABBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Vào những dịp lễ đầu năm như Tết. Khách hàng thường sẽ có nhu cầu chuyển khoản tiền để mừng thọ, hoặc biếu cho ông bà, người thân, bạn bè. Nắm được tình hình đó. Ngân hàng ABBank vẫn sẽ thực hiện việc hỗ trợ khách hàng chuyển khoản online nhanh chóng, cho dù đó là vào dịp nghỉ tết 2023.

Thông qua 2 phương án chuyển khoản là tại ngân hàng điện tử Internet Banking, và thông qua tài khoản ATM. Khách hàng hoàn có thể giao dịch chuyển khoản mọi lúc, mọi nơi, mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng ABBank.

Ngân hàng ABBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?
Ngân hàng ABBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Tuy nhiên, trong thời điểm diễn ra kỳ nghỉ tết mà khách hàng vẫn muốn chuyển khoản. Ngân hàng ABBank sẽ hạn chế về số tiền mà bạn được phép thực hiện trên một giao dịch. Ngoài ra, khi có trục trặc trong quá trình chuyển nhận tiền. Bạn cũng sẽ không thể liên hệ đến ABBank để được hỗ trợ kịp thời.

Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn việc chuyển tiền trước. Hoặc sau dịp nghỉ tết thì sẽ tốt hơn nhé.

Chuyển khoản ngân hàng ABBank ngày tết bao lâu nhận được?

Hầu như thời gian để hoàn tất một giao dịch chuyển khoản ở ngày thường. Hay trong dịp tết đều sẽ diễn ra từ 5-6 giây (đối với tài khoản thụ hưởng cùng hệ thống ABBank), và từ 3-4 phút (đối với tài khoản thụ hưởng khác hệ thống ABBank).

Ngoài ra khi thực hiện chuyển khoản khác hệ thống ABBank. Khách hàng cũng sẽ phải chịu chiết khấu thêm cước giao dịch theo quy định của ngân hàng (giao động từ 5 đến 9000 đ).

Ngân hàng ABBank làm việc ngày nào sau Tết?

Theo lịch trình phương án nghỉ tết được đề xuất ở trên. Ngân hàng ABBank sẽ chính thức mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 2/1/2024 đối với sau kỳ nghỉ tết Dương lịch. Và vào ngày 15/2/2024 đối với sau kỳ nghỉ tết Âm lịch.

Và sau khi mở cửa hoạt động trở lại. Mọi vấn đề của khách hàng gặp phải trong xuyên suốt chuỗi ngày diễn ra kỳ nghỉ. Sẽ được bộ phận nhân viên ngân hàng giải quyết nhanh chóng và chi tiết nhất.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng ABBank có làm việc không?

Theo đó, ngày làm việc cuối cùng của ABBAnk sẽ diễn ra vào trước 17h ngày 07 tháng 2 năm 2024 (nhằm 28 tết Âm Lịch). Và đến sáng ngày 08 tháng 2 năm 2024. Toàn bộ chi nhánh ngân hàng AB trên cả nước sẽ tạm dừng hoạt động.

Vì thế, khách hàng hãy giải quyết các công việc cá nhân có liên quan đến ngân hàng trước thời gian này nhé.

Phần Kết

Thông tin trên đây đã cập nhật chi tiết về Lịch nghỉ tết ngân hàng ABBank. Hy vọng với bài viết được BankCredit chia sẻ trên. Có thể giúp quý đọc giả nắm được thời gian hoạt động của ngân hàng. Và chủ động trong việc giải quyết các công việc của mình nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *