Cách Xem, Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Trên Điện Thoại

Hiện nay số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Agribank ngày càng tăng cao. Một trong số đó là dịch vụ kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank được đa số khách hàng quan tâm đến. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng tiền cũng như những biến động trong tài khoản.

Trong bài viết dưới đây, BankCredit sẽ tổng hợp cho các bạn 5+ cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại nhanh nhất 2024. Hãy cùng theo dõi nhé.

Lịch Sử Giao Dịch Agribank Là Gì?

Lịch sử giao dịch Agribank là hệ thống lịch sử của ngân hàng Agribank, chuyên ghi lại về các cuộc giao dịch và biến động số dư tiền vào, ra trong tài khoản của bạn.

Mục Đích Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Để Làm Gì?

Thông qua lịch sử giao dịch Agribank. Bạn có thể dễ dàng tra cứu số tiền chuyển đến hoặc đi cùng với thời gian và người thụ hưởng chi tiết.

Vì thế việc thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank sẽ mang lại những lợi ích sau đây cho khách hàng:

 • Có thể kiểm tra và biết chính xác số dư tài khoản của bạn sau mỗi lần giao dịch.
 • Đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho tài khoản mỗi khi thấy có dấu hiệu bất thường xảy ra.
 • Hạn chế những rủi ro mỗi khi tài khoản bị tấn công, bị ăn cắp tiền. Nếu như bạn không đăng ký nhận thông báo qua tin nhắn điện thoại sau mỗi lần giao dịch.

Tham khảo:

5+ Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Nhanh Chóng

Nhằm giúp khách hàng có thể thuận tiện trong việc kiểm tra lịch sử giao dịch. Agribank đã cho ra mắt rất nhiều cách thức khác nhau, đáp ứng linh hoạt với hầu hết mọi trường hợp khách hàng mắc phải.

Tra Cứu Lịch Sử Giao Dịch Agribank Tại Quầy Ngân Hàng

Cách đầu tiên chính là bạn  mang theo CMND/CCCD, ra trực tiếp ngân hàng/Phòng giao dịch/ Chi nhánh Agribank và yêu cầu nhân viên kiểm tra tài khoản. Cách này được xem là phù hợp hết với mọi khách hàng của Agribank. Giúp bạn nhận được kết quả kiểm tra với độ chính xác cao.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank tại quầy giao dịch
Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank tại quầy giao dịch

Tuy nhiên nó sẽ có nhược điểm là khá mất thời gian để di chuyển và chờ đợi lấy số thứ tự. Hơn nữa bạn cũng cần phải để ý về thời gian làm việc của ngân hàng để tiện cho việc kiểm tra. Do đó hãy lưu ý khi lựa chọn phương thức tra cứu này nhé.

Tham khảo:

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Trên Điện Thoại

Agribank E-mobile Banking cách để kiểm tra lịch sử giao dịch nhanh chóng và thuận tiện. Đầu tiên, khách hàng cần mang CCCD/CMND đến ngân hàng Agribank để đăng ký tài khoản. Sau đó thực hiện các bước sau:

 • Bước 1. Tải ứng dụng Agribank E-mobile Banking trên App Store hoặc CH Play về điện thoại.
 • Bước 2. Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản đã được đăng ký.

 • Bước 3: Chọn mục Tài khoản.

 • Bước 4: Ấn vào tài khoản mà bạn muốn tra cứu lịch sử giao dịch.
 • Bước 5: Chọn mục thời gian → Rồi ấn vào biểu tượng tìm kiếm trên giao diện.

 • Bước 6: Xem kết quả tra cứu được hiển thị trên màn hình.

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Qua SMS (Tin Nhắn)

Ngân hàng Agribank cũng hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng tra cứu lịch sử giao dịch của mình thông qua tin nhắn SMS đã được đăng ký khi mở tài khoản. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở giao diện tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tìm tin nhắn được gửi đến từ ngân hàng Agribank. Tại đây mọi thông báo về biến động số dư sẽ được hiển thị đầy đủ.

Hoặc có thể soạn tin theo cú pháp sau đây:

 • Yêu cầu sao kê của 5 lần giao dịch gần nhất: Soạn VBA GD gửi 8149.
 • Yêu cầu sao kê 5 lần giao dịch gần nhất của số tài khoản khác: Soạn VBA GD [số tài khoản] gửi 8149.

Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Agribank Online

Cũng giống như ứng dụng Agribank E-mobile Banking, Internet Banking cũng là cách tra cứu mà khách hàng có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà thông qua thiết bị có kết nối Internet. Với cách kiểm tra này, bạn sẽ luôn kiểm tra được tài khoản của mình mọi lúc, mọi nơi (điều kiện là thiết bị phải kết nối Internet), dễ thực hiện, và có thể tải file excel về để lưu nếu có nhu cầu.

Trình tự tiến hành theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng Internet Banking của ngân hàng Agribank → đăng nhập tên, mật khẩu và mã xác thực
 • Bước 2: Chọn mục Giao dịch.
 • Bước 3: Chọn phần Thông tin tài khoản và Lịch sử giao dịch.
 • Bước 4: Ấn chọn thời gian tra cứu Từ ngày Đến ngày→ Nhấn Xem lịch sử giao dịch để coi kết quả. Chọn Tải file Excel để xuất kết quả dưới dạng file.
 • Bước 5: Xem lịch sử giao dịch trong file Excel đó.

Tuy nhiên, cách tra cứu này cũng có nhược điểm là nó chỉ kiểm tra lịch sử được trong vòng 3 tháng gần nhất. Do đó, cách bạn hãy lưu ý nhé.

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Tại Cây ATM

Với mạng lưới ATM rải khắp cả nước. Khách hàng cũng có thể lựa chọn kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank ngay tại các cây ATM này theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đến cây ATM Agribank gần nhất và đưa thẻ vào khe đọc thẻ.
 • Bước 2: Nhập mã PIN để đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 3: Chọn mục Tra cứu số dư để kiểm tra tổng số tiền còn trong tài khoản hiện tại. Tuy nhiên, nhược điểm của cách kiểm tra này là hệ thống trụ ATM Agribank sẽ không thể kiểm tra chi tiết lịch sử giao dịch được. Bạn cần lưu ý vấn đề này nhé.

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Có Mất Phí Không?

Tùy thuộc vào phương thức tra cứu lịch sử giao dịch mà khách hàng chọn thì sẽ có những mức phí khác nhau. Với hình thức tra cứu thông qua ứng dụng Agribank E-mobile Banking, hoặc Internet Banking thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Còn với hình thức kiểm tra thông qua SMS, thì mức phí sẽ là 1.500đ/tin.

Tham khảo: Biểu phí Agribank 2024

Cách Tra Mã Giao Dịch Agribank Đơn Giản

Mã giao dịch ngân hàng Agribank là dãy ký tự đặc biệt được đánh dấu cho mỗi giao dịch khi thực hiện chuyển tiền. Khi khách hàng cần tra cứu lịch sử giao dịch Agribank thì sẽ dễ dàng nhìn thấy mã giao dịch sau khi kết quả trả về.

Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Ngân Hàng Agribank

Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc về cách xóa lịch sử giao dịch Agribank. Nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng Mobile Banking, thì bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản. Sau đó chọn phần lịch sử giao dịch sau đó ấn xóa đi. Trong trường hợp bạn đã đồng bộ giữa mobile Banking và internet Banking thì phần lịch sử này sẽ biến mất hoàn toàn.

Nhưng trên thực tế thì phần lịch sử giao dịch của bạn vẫn sẽ được lưu ở hệ thống ngân hàng Agribank mà không ai có thể xóa đi được ngay cả nhân viên ngân hàng.

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank nhanh nhất. Hy vọng thông qua bài viết này, Bank credit đã giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình. Và nếu còn có điều gì chưa rõ, hãy bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi để có thể được giải đáp nhanh nhất nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *