Cách Xem, Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Trên App 2024

Vietinbank là một trong những ngân hàng có độ quy mô tương đối lớn tại Việt Nam, với lượng khách hàng mỗi năm đều tăng rất “khủng”. Do đó, các dịch vụ tiện ích mà ngân hàng cung cấp luôn được đại đa số khách hàng quan tâm. Trong đó kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank là một trong số những dịch vụ được khách hàng hài lòng nhất.Hãy cùng BankCredit tìm hiểu về các cách thức kiểm tra này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Xem, Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Trên App 2024
Cách Xem, Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Trên App 2024

Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Là Gì?

Lịch sử giao dịch Vietinbank là trang hệ thống lịch sử của ngân hàng Vietinbank, ghi lại các giao dịch tiền vào, tiền ra trong tài khoản ngân hàng của bạn. Đề phòng khi có sự cố sẽ là căn cứ giúp truy tố và sao kê.

Tham khảo:

Mục Đích Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Để Làm Gì?

Khi kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được biến động số dư trong tài khoản của mình, giúp lên kế hoạch kiểm soát tài chính bản thân. Bên cạnh đó, có có thể lưu trữ lại những cuộc giao dịch của mình, tiền vào, ra thời gian nào; ai là người chuyển tiền đến, hay bạn chuyển tiền đi cho ai với nội dung gì; số dư cuối cùng sau mỗi lần giao dịch còn lại là bao nhiêu…

4+ Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Nhanh Chóng

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch. Vietinbank đã cho ra mắt rất nhiều cách để kiểm tra lịch sử giao dịch một cách thuận tiện. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những cách gì:

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Tại Quầy Ngân Hàng

Đây được xem là cách tra cứu phù hợp với mọi khách hàng của ngân hàng Vietinbank. Bạn cần đem theo các loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/ Hộ chiếu đến các phòng giao dịch/ chi nhánh gần nhất của VietinBank để yêu cầu nhân viên hỗ trợ việc tra cứu lịch sử giao dịch.

Xem Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Tại Quầy Ngân Hàng
Xem Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Tại Quầy Ngân Hàng

Cách này phù hợp với những bạn không biết hoặc không đăng ký dịch vụ tra cứu online. Tuy nhiên khi đến trực tiếp tại quầy giao dịch, bạn sẽ mất thời gian chờ đợi vì phải lấy số thứ tự. Bên cạnh đó cũng nên tham khảo thời gian làm việc của ngân hàng để tránh mất thời gian đi lại vô ích.

Tham khảo:

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Trên Điện Thoại Bằng SMS

Cách kiểm tra này cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Để xem lịch sử giao dịch ngân hàng Vietinbank, bạn chỉ cần soạn tin nhắn SMS và gửi theo cú pháp ѕau:

 • Tra cứu lịch sử 5 cuộc giao dịch gần đâу nhất, soạn tin: CTG GD gửi
 • Yêu cầu sao kê tài khoản ngân hàng của 5 cuộc giao dịch gần nhất soạn: Đào tạo CTG gửi 8149.

Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Online Trên App

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch này rất hữu ích, nhằm giúp các khách hàng không có nhiều thời gian đến trực tiếp ngân hàng để kiểm tra. Để kiểm tra lịch sử giao dịch trên Vietinbank iPay. Bạn hãy làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Vietinbank iPay về thiết bị di động và có kết nối Internet.
Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Online Trên App Ipay
Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Online Trên App Ipay
 • Bước 2: Chọn Tài khoản ở giao diện chính của ứng dụng. Nhấn chọn vào tài khoản muốn kiểm tra.
 • Bước 3: Tại mục Tài khoản thanh toán, ấn chọn Lịch sử giao dịch và hệ thống ngay lập tức sẽ hiển thị mọi thông tin giao dịch từ tài khoản khách hàng trong vòng 3 tháng gần đây.
 • Bước 4: Ấn vào giao dịch mà bạn muốn kiểm tra để xem thông tin chi tiết.

Tra Soát/ Xem Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Trên Bill Biên Lai Sao Kê

Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin giao dịch nhanh chóng tại cây ATM. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Đến các cây ATM của ngân hàng Vietinbank gần nhất.
 • Bước 2: Đút thẻ vào và đăng nhập thông tin.
 • Bước 3: Tại giao diện sẽ hiển thị các chức năng trong đó có mục in sao kê. Các bạn ấn chọn vào In sao kê lịch sử giao dịch, và ngay lập tức hóa đơn từ máy ATM bao gồm những thông tin đầy đủ sẽ được in ra.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, khi thực hiện tra cứu lịch sử tại máy ATM Vietinbank. Các bạn chỉ có thể nhận được lịch sử giao dịch cho 10 cuộc giao dịch gần nhất thôi.

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Có Mất Phí Không?

Tùy thuộc vào cách thức tra cứu mà khách hàng chọn thì sẽ có những quy định về mức phí khác nhau. Khi kiểm tra các giao dịch trên ứng dụng Vietinbank iPay, thì bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí. Còn với các hình thức kiểm tra khác như in sao kê trực tiếp tại ngân hàng, tại cây ATM thì sẽ chịu một mức phí theo quy định của ngân hàng.

Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Ngân Hàng Vietinbank

Hệ thống ngân hàng Vietinbank không hỗ trợ khách hàng thực hiện việc xóa lịch sử giao dịch. Nguyên nhân là vì:

 • Các thông tin giao dịch của khách hàng sẽ liên quan đến  lưu trữ dữ liệu và sự bảo mật tại ngân hàng. Thông qua đó, ngân hàng có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động giao dịch ở trên tài khoản của khách hàng. Điều này thể hiện tính minh bạch, an toàn với những quy định tiền tệ.
 • Lịch sử giao dịch Vietinbank cũng chính là bằng chứng của khách hàng và cả ngân hàng mỗi khi có tranh chấp liên quan đến vấn đề tiền bạc xảy ra các.

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về các cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank nhanh nhất. Hy vọng thông qua bài viết này, Bank credit đã giúp các bạn chọn ra được một cách tra cứu phù hợp với bản thân nhất. Nhằm thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện hơn. Chúc các bạn thành công.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *