Uob Bank một trong các ngân hàng có vốn lưu động 100% từ nước ngoài tại Việt Nam. Hoạt động mạnh mẽ và thu hút đông đảo khách hàng biết đến với những gói dịch vụ hấp dẫn chất lượng. Tại đây, mọi thủ tục được thực hiện nhanh chóng, đơn giản mang đến sự tiện ích cho người dùng. Đặc biệt, gửi tiết kiệm tại Uob Bank đang được kích hoạt với lãi suất cực hấp dẫn.

Tham khảo:

BẢNG TÓM TẮT NGÂN HÀNG UOB VIỆT NAM

Tên tiếng Việt Ngân hàng TNHH MTV United Overseas Bank
Tên tiếng Anh United Overseas Bank (Vietnam) Limited
Tên viết tắt UOB
Trụ sở chính Tầng Trệt và Tầng 15, Tòa nhà Central Plaza, số 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM
Vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng
Năm thành lập 2018
Loại hình Có vốn 100% nước ngoài
Mã Swift Code Đang cập nhật
Mã chứng khoán Đang cập nhật
Website https://www.uob.com.vn/

UOB BANK LÀ NGÂN HÀNG GÌ?

Uob hay gọi với cái tên đầy đủ United Overseas Bank, trụ sở tổng được đặt tại Singapore. Ngân hàng thuộc hàng top trong lĩnh vực nhà băng tại Châu Á. Tính đến nay, Uob đã có mặt tại hầu hết các quốc gia Đông Nam Á, với hơn 500 chi nhánh.

Uob viết tắt của United Overseas Bank, trụ sở chính được đặt tại Singapore. Là ngân hàng thuộc hàng top trong lĩnh vực nhà băng tại Châu Á
Uob viết tắt của United Overseas Bank, trụ sở chính được đặt tại Singapore. Là ngân hàng thuộc hàng top trong lĩnh vực nhà băng tại Châu Á

Vào thị trường ngân hàng Việt năm 2017, Uob là chi nhánh đầu tiên có mặt tại TP. Hồ Chí Minh. Ngân hàng được sự bảo hộ dưới pháp luật của nhà nước, tuy nhiên vẫn lưu giữ những nét độc đáo riêng, phong cách hoạt động đạt chuẩn quốc tế. Sở hữu đội ngũ chuyên viên cao cấp, được đào tạo bài bản. Uob Bank mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

DỊCH VỤ NGÂN HÀNG UOB BANK CUNG CẤP

Là ngân hàng có vốn lưu động nước ngoài, Uob Bank đã và đang cung cấp đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng nhất. Nhờ vậy, đến với Uob Bank, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dưới sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên tại đây. Trong số đó, ngân hàng tiến hành đẩy mạnh một số dịch vụ được đông đảo khách hàng quan tâm như:

Uob bank đã và đang cung cấp đến khách hàng những gói vay vốn uy tín chất lượng nhất
Uob Bank đã và đang cung cấp đến khách hàng những gói vay vốn uy tín chất lượng nhất

Khách Hàng Cá Nhân

UOB Bank cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ vay vốn: trả góp, thế chấp, tiêu dùng sinh hoạt.
 • Sản phẩm thẻ: thẻ ATM, thẻ tín dụng.
 • Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm: có kỳ hạn, không kỳ hạn.
 • Dịch vụ chuyển tiền: trong nước, ngoài nước, chuyển tiền nhanh 24/7.
 • Quản lý tài khoản ngân hàng qua ngân hàng trực tuyến.

Khách Hàng Doanh Nghiệp

Áp dụng doanh nghiệp lớn

 • Thương mại: xuất nhập khẩu, bảo lãnh,…
 • Tiền tệ: hối đoái, hối đoái hoán đổi, kỳ hạn,…
 • Mở tài khoản: tài khoản vốn, thanh toán, tiền gửi, ký quỹ,…
 • Vay vốn: vay ngắn hạn, vay dài hạn.

Áp dụng doanh nghiệp nhỏ & vừa

 • Vay vốn: vay đầu tư ngắn hạn, trung hạn,..
 • Mở tài khoản: tiền gửi tiết kiệm, tài khoản thanh toán,..
 • Dịch vụ thương mại: Ngoại hối, tài trợ thương mại,..

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NGÂN HÀNG UOB BANK KHÔNG?

Có thể nói, các ngân hàng nước ngoài có mặt tại Việt Nam đều chịu sự quản lý sát sao pháp luật của nước ta. Nhờ vậy, dịch vụ chất lượng cũng trở nên an toàn hơn. Ngoài ra, Uob Bank luôn thúc đẩy tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy các dịch tại đây đều được nâng cấp từng ngày, đề cao lợi ích người tiêu dùng. Đến với ngân hàng Uob, bạn sẽ nhận được sự đãi ngộ tốt nhất, dù bạn là ai.

Có nên sử dụng dịch vụ tại Uob bank?
Có nên sử dụng dịch vụ tại Uob Bank?

Hiện nay, phân đa khách hàng cũng còn e dè dưới sự lựa chọn một ngân hàng nước ngoài và ngân hàng trong nước. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi ngân hàng nước ngoài có rất nhiều rủi ro.

Tuy nhiên rủi ro là điều không thể khi một Uob Bank đang phát triển mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn cả các chi nhánh quốc tế khác. Ngay cả trong nước, Uob Bank đã trở thành cổ động chiếm 3.33% tại Sacombank. Điều khó khăn nhất hiện nay của Uob Bank phải chăng chỉ là làm cách nào để dịch vụ đến tay người dùng nhiều hơn. Để làm được điều này, phần lãi suất ngân hàng cho vay đã được tối ưu nhất có thể. Và tăng lãi suất tiết kiệm lên mang lại lợi ích lớn cho khách hàng.

NGÂN HÀNG UOB BANK CÓ UY TÍN, TỐT KHÔNG?

Tại thị trường Việt Nam, UOB Bank chính thức hoạt động năm 2018, trãi qua nhiều lần chuyển đổi, sát nhập và khẳng định được vị trị như ngày nay.

Ngoài ra, với vốn 100% từ các ngân hàng nước ngoài khẳng định được giá trị bằng các sản phẩm & dịch vụ chất lượng mang đến cho khách hàng.

LÃI SUẤT TIẾT KIỆM, VAY NGÂN HÀNG UOB MỚI NHẤT 2021

Như các bạn đã biết, UOB Bank tung ra thị trường rất nhiều những gói dịch vụ khác nổi bật. Dịch vụ được biết đến nhiều nhất chính là gửi tiết kiệm.

Tham khảo:

Gửi tiết kiệm tại UOB Bank, lãi suất gửi luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng có nhu cầu quan tâm. Bên cạnh những tiện ích ưu đãi cho người gửi, thì khoản lãi suất cũng khá hấp dẫn đối với khách hàng cá nhân. Tính đến thời điểm hiện tại, lãi suất tiết kiệm được ngân hàng công bố như sau.

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Uob tháng 6 năm 2020
Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Uob tháng 6 năm 2020

Thông tư 04/2011 ban hành, đối với khách hàng thực hiện rút tiền trước ngày hạn rút đối với gói gửi có kỳ hạn, lãi suất tối đa sẽ được hưởng 0.10%. Xét chung về thị trường ngân hàng ngoại trong nước, đây là mức lãi suất khá hấp dẫn phải không nào.

THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG UOB (UOB BANK)

Khung giờ làm việc ngân hàng UOB từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần: Từ 8h30 – 16h30

THÔNG TIN LIÊN HỆ UOB BANK VIỆT NAM

 • Trụ sở chính: Tòa nhà Văn phòng Central Plaza, Đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Khách hàng cá nhân: 1800 599 921 (Trong nước) hoặc +84 28 3898 9999 (Quốc tế) (24/7 kể cả các ngày lễ tết).
 • Khách hàng ưu tiên: +84 886 102 299.
 • Doanh nghiệp nhỏ & vừa: +84 28 3868 9700
 • Doanh nghiệp lớn: 1800 558 880 (Trong nước) hoặc +84 28 3933 1999 (Quốc tế).
 • Giao dịch thanh toán quốc tế, chuyển tiền trong nước và quốc tế dành cho doanh nghiệp: +84 28 3933 1900.

PHẦN KẾT

Uob Bank là ngân hàng gì? Có nên sử dụng dịch vụ của ngân hàng? Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin cơ bản nhất. Phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân, hãy lựa chọn cho mình một gói sản phẩm thích hợp. Mọi giao dịch tại ngân hàng sẽ được xử lý nhanh nhất có thể, giúp bạn tiết kiệm quỹ thời gian cho mình. Bạn cũng có thể liên hệ tới hotline để nhận được thông tin hỗ trợ từ tổng đài nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

BANKCREDIT là website chuyên cập nhập tin tức tài chính – ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền online nhanh trong ngày thì hãy ghé trang chúng tôi nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *