Tỷ Giá Ngân Hàng ACB Hôm Nay – Giá Ngoại Tệ USD, AUD, EUR

Tỷ giá ngân hàng ACB mới nhất năm 2022 bao nhiêu là thắc mắc chung của hầu hết các nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu giao dịch tài chính tại đơn vị này. Vậy nên, trong bài viết sau, Bankcredit sẽ chia sẻ cụ thể về chủ đề này, đồng thời cung cấp thêm một vài thông tin cơ bản của ngân hàng ACB để quý khách hàng quan tâm nắm rõ.

Tỷ Giá Ngân Hàng ACB Hôm Nay - Giá Ngoại Tệ USD, AUD, EUR
Tỷ Giá Ngân Hàng ACB Hôm Nay – Giá Ngoại Tệ USD, AUD, EUR

Tỷ Giá Ngoại Tệ Ngân Hàng ACB (Á Châu) Mới Nhất Hôm Nay

Chúng tôi cập nhật bảng tỷ giá ngoại tệ ngân hàng ACB mới nhất hôm nay bảng dưới đây:

Ngoại tệ Tên ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán tiền mặt Bán chuyển khoản
USD (50, 100) Đô la Mỹ 22.960 22.980 23.140 23.140
USD (5, 10, 20) Đô la Mỹ 22.660
USD (1, 2) Đô la Mỹ 22.650  
EUR Âu kim 27.225 27.344 27.859 27.859
AUD Đô la Úc 17.588 17.704 18.110 18.110
CAD Đô la Canada 18.196 18.306 18.661 18.661
CHF Franc Thụy Sỹ 24.565 25.028
GBP Bảng Anh 31.809 32.408
HKD Đô la Hongkong 3.017
JPY Yên Nhật 208,45 209,50 213,45 213,45
NZD Đô la New Zealand 16.370 16.745
SGD Đô la Singapore 16.863 16.963 17.293 17.393
THB Baht Thái Lan 742 765
TWD Đô la Đài Loan 845,81

Xem thêm:

Vài Nét Về Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB)

Quý khách hàng hãy cùng với Bankcredit điểm qua đôi nét về lịch sử hình thành và cách dịch vụ, sản phẩm tại ngân hàng ACB cung cấp.

Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng ACB

ACB là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu. Là ngân hàng tư nhân được thành lập chính thức vào tháng 6 năm 1993. ACB được đánh giá là 1 trong những đầu tàu của mô hình ngân hàng Thương mại Cổ phần.

Tính đến này, ngân hàng ACB đã xây dựng được hệ thống mạng lưới trải rộng khắp các vùng miền của nước ta
Tính đến này, ngân hàng ACB đã xây dựng được hệ thống mạng lưới trải rộng khắp các vùng miền của nước ta

Tính đến này, ngân hàng ACB đã xây dựng được hệ thống mạng lưới trải rộng khắp các vùng miền của nước ta. Cụ thể, ACB có tổng cộng 350 chi nhánh và phòng giao dịch hoạt động tại 47 tỉnh và thành phố. Số lượng cán bộ nhân viên lên đến 9.000 người. Ngân hàng ACB cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mang đến nhiều giá trị kinh tế cho đất nước.

Với hơn 30 năm hình thành phát triển, ngân hàng ACB đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Trở thành ngân hàng chuyên nghiệp và có tốc độ tăng trưởng vững bền. Một số thông tin cơ bản tại ngân hàng ACB mà quý khách hàng có thể tham khảo gồm:

Tham khảo: ACB là ngân hàng gì?

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng ACB

Ngân hàng ACB được chính thức thành lập ngày 4/6/1993 với định hướng khách hàng vừa và nhỏ. Ngân hàng ACB đổi mới sản phẩm và dịch vụ nhằm thu hút, hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu khách hàng.

Năm 1999, ACB chính thức di vào vận hàng với lõi là TCBS. Đến năm 2000, ngân hàng ACB thành lập công ty Trách nhiệm Hữu hạn Chứng khoán ACB – ACBS.

Năm 2001-2005, ACB triển khai chuỗi chương trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa dành cho khách hàng trên toàn quốc. Đến năm 2010, ngân hàng ACB đã xây dựng nền trung tâm dữ liệu phòng tiêu chuẩn tại tỉnh Đồng Nai.

Năm 2011, ngân hàng ACB chuyển đổi hệ thống quản trị điều hành ngân hàng. Sau đó, mở rộng hệ thống ngân hàng trên toàn quốc. Năm 2016, ngân hàng ACB ứng dụng công nghệ vào hoạt động tài chính ngân hàng. Đến nay, ACB đã có gần 30 năm hình thành và phát triển. Từng bước nỗ lực để trở thành top các ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất cả nước.

Các Dịch Vụ Ngân Hàng ACB Cung Cấp

Ngân hàng ACB cung cấp đa dạng dịch vụ và phẩm chất lượng gồm: Vay vốn, gửi tiết kiệm, tài trợ thương mại tín dụng bảo lãnh, thẻ, dịch vụ tài chính,….Trong đó:

 • Đối với dịch vụ gửi tiết kiệm: Đại Lộc, tiết kiệm Phúc An Lộc, tích lũy an cư lập nghiệp, tích lũy thành tài, gửi tiết kiệm có kỳ hạn, gửi tiết kiệm không kỳ hạn, tích lũy tương lai, tiền gửi trực tuyến, dịch vụ tài chính gia đình Việt.
 • Dịch vụ vay vốn gồm: Tiêu dùng linh hoạt, tiêu dùng tín chấp, mua xe ô tô, du học, phục vụ nhu cầu đời sống có TSĐB, mua căn hộ dự án án, xây dựng và sửa chữa nhà ở. Mua nhà đất, vay bổ sung vốn lưu động, đầu tư tài sản cố định,…
Ngân hàng ACB cung cấp đa dạng dịch vụ và phẩm chất lượng
Ngân hàng ACB cung cấp đa dạng dịch vụ và phẩm chất lượng
 • Sản phẩm thẻ gồm: Thẻ tín dụng nội địa và quốc tế, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ JCB Debit, thẻ Visa Debit, thẻ ACB Green,….
 • Dịch vụ tài trợ thương mại: Tài trợ nhập khẩu, tài trợ thế chấp lô hàng, tài trợ xuất khẩu,…
 • Dịch vụ tín dụng bảo lãnh: Tín dụng ngắn hạn, dài hạn và bảo lãnh.
 • Dịch vụ huy động vốn và tài chính: Tiền gửi không kỳ hạn, thanh toán hóa đơn, dịch vụ chi lương, thông quan 24/7, nộp thuế điện tử,…
 • Sản phẩm ngân hàng điện tử: Cổng ACB2Pay, thanh toán qua Samsung Pay với thẻ ACB, bảo hiểm thẻ, chấp nhận thẻ, nhận chuyển tiền từ nước ngoài thông qua thẻ ACB Visa, xác thực giao dịch thẻ trực tuyến 3D Secure,…
 • ….

Xem thêm:

Tra Cứu Tỷ Giá Ngoại Tệ Các Ngân Hàng Khác

Bên cạnh quan tâm đến tỷ giá ngân hàng ACB, nhiều khách hàng còn quan tâm và có nhu cầu tra cứu tỷ giá ngoại tệ các ngân hàng khác. Do đó, Bankcredit đã và đang hỗ trợ dịch vụ tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại một vài ngân hàng khác sau:

 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng Techcombank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ ngân hàng ACB (Á Châu).
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng Agribank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng TPBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng VPBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng Vietinbank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng OCB,
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng  ACB.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng HDBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng Oceanbank.
 • ….

Kết Luận

Với những cập nhật trên của Bankcredit sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về tỷ giá ngân hàng ACB. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về chủ đề này hoặc có nhu cầu tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại các đơn vị ngân hàng khác trên thị trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline sau, đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Xem thêm một số thông tin liên quan ngân hàng ACB:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *