Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online? Hạn Mức Thẻ

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong đó, thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank được xem là chiếc thẻ đắc lực, giúp hỗ trợ về mặt tài chính cho người dùng, với hạn mức và thời gian sử dụng hợp lý.

Vậy điều kiện để mở thẻ tín dụng Vietcombank là gì? Sử dụng thẻ tín dụng như thế nào mới đúng cách? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của BankCredit nhé.

Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online

Thẻ Tín Dụng Vietcombank Là Gì?

Thẻ tín dụng Vietcombank là công cụ thanh toán vô cùng tiện lợi, nhanh chóng, và đem đến nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Đây là loại thẻ cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau, được phát hành bởi ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.

Thẻ Tín Dụng Vietcombank Là Gì?
Thẻ Tín Dụng Vietcombank Là Gì?

Khi sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank. Các bạn sẽ được cấp một hạn mức chi tiêu nhất định, tùy thuộc vào khả năng tài chính, cũng như là lịch sử tín dụng của bản thân. Khách hàng có thể tiến hành chi tiêu trong phạm vi này thông qua thực hiện các giao dịch như mua sắm, rút tiền mặt. Và tất nhiên, ngay sau đó bạn phải hoàn trả đủ khoản tiền đã “tạm dùng” cho ngân hàng Vietcombank.

Các Loại Thẻ Tín Dụng Vietcombank Hiện Nay

Vietcombank hiện nay đang phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi loại thẻ sẽ sở hữu một điều kiện và chức năng riêng biệt. Các loại thẻ đó chính là:

Các Loại Thẻ Tín Dụng Vietcombank Đăng Lưu Hành
Các Loại Thẻ Tín Dụng Vietcombank Đăng Lưu Hành
 • Thẻ Vietcombank American Express.
 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum.
 • Thẻ Vietcombank Visa/JCB/Unionpay/Mastercard.
 • Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa.
 • Thẻ tVietcombank Cash Plus Platinum American Express.
 • Thẻ Vietcombank MasterCard World.
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express.
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express (Thẻ Bông Sen Vàng).
 • Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa.
 • Thẻ Saigon Center – Takashimaya – Vietcombank JCB.

Thủ Tục Và Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Với mỗi loại thẻ tín dụng của Vietcombank, chủ thẻ sẽ được hưởng các ưu đãi và tiện ích riêng. Tuy nhiên, các khách hàng cũng cần phải đảm bảo đáp ứng một số điều kiện và thủ tục cơ bản do ngân hàng đề ra như sau:

Thủ Tục

Các loại thủ tục và giấy tờ khi đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank khách hàng cần có như sau:

 • Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng của VCB cung cấp.
 • CMND/CCCD, hoặc Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực.
 • Bản copy Sổ hộ khẩu/sổ đăng ký tạm trú/ KT3.
 • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân, như là: Hợp đồng lao động, bản sao kê chuyển khoản lương 3 tháng gần nhất bởi ngân hàng, bảng lương từ cơ quan đang công tác…

Điều Kiện

Các điều kiện để đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank như sau:

 • Chủ thẻ phải là người Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hay các công ty, các cá nhân được ủy quyền sử dụng thẻ.
 • Phải từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ các hành vi dân sự theo pháp luật quy luật.
 • Có mức thu nhập ổn định trên 3 tháng.
 • Mức lương tối thiểu là 5 triệu đồng, và ổn định từ 3 tháng trở lên. Việc nhận lương phải dựa  theo hình thức chuyển khoản.
 • Bên cạnh đó, nếu lương của bạn được nhận là tiền mặt. Bạn vẫn có thể mở thẻ tín dụng qua các tài sản thế chấp khác như sổ tiết kiệm, sở hữu nhà, sở hữu ô tô…

Tham khảo:

Quyền Lợi Và Tính Năng Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm, du lịch, bảo hiểm. Mà khách hàng khi sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank còn có thể mua hàng trả góp, với lãi suất 0% tại các cửa hàng liên kết với Vietcombank. Bên cạnh đó, còn nhận được giảm giá lên đến 50% tại các trung tâm mua sắm sang trọng trên thế giới. Hơn nữa, phí giao dịch ngoại tệ tại Vietcombank tương đối thấp, giao động khoảng 2% trên tổng số tiền giao dịch.

Đặc biệt, các chủ thẻ của Vietcombank Visa Platinum. Hay Vietcombank American Express còn sẽ nhận được hàng nghìn ưu đãi khác như:

 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum: Có thể được tặng ngay 1 triệu đồng vào ngày sinh nhật, nhận giảm giá 50% phí khi tham gia tại các câu lạc bộ golf hàng đầu ở Việt Nam. Được nhận voucher giảm giá lên đến 75% tại hơn 55,000 địa điểm du lịch, khách sạn và resort nổi tiếng trên toàn thế giới. Được hưởng mức giảm giá 70% tại các hệ thống đối tác của ngân hàng Vietcombank. Và đặc biệt là còn được nhân cả bảo hiểm tai nạn lên tới 10.5 tỷ đồng.
 • Thẻ Vietcombank American Express: Chủ sở hữu thẻ Vietcombank American Express sẽ được tặng gói bảo hiểm toàn cầu, với mức thưởng tối đa lên tới 105 triệu đồng. Bên cạnh đó còn được tích lũy điểm thưởng từ các giao dịch chi tiêu, hoặc rút tiền mặt bằng thẻ.

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Mới Nhất 2024

Hiện nay, Vietcombank đang áp dụng mức lãi suất dành cho các loại thẻ tín dụng dao động từ 15 – 18% mỗi năm. Mức lãi suất này của Vietcombank được đánh giá là khá thấp so với lãi suất của các ngân hàng khác.

Thông thường, ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam sẽ cho bạn thời gian miễn lãi trong vòng 45 ngày khi đăng ký sử dụng thẻ. Sau khoảng thời gian này, nếu chủ thẻ vẫn chưa thanh toán được hết toàn bộ dư nợ phát sinh trong kỳ hạn đó, thì ngân hàng sẽ bắt đầu tiến hành tính lãi suất cho bạn.

Số tiền lãi sẽ được Vietcombank tính dựa trên tất cả các cuộc giao dịch phát sinh trong kỳ thanh toán. Tính từ thời điểm bắt đầu phát sinh giao dịch của khách hàng.

Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Miễn Phí

Có 2 cách để khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank nhanh nhất được Ngân hàng TMCP Việt Nam cung cấp hiện nay như sau:

Cách Mở Thẻ Trực Tiếp Ngân Hàng

Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank. Khách hàng sẽ cần làm theo các bước dưới đây để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng:

 • Bước 1: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào mẫu đơn yêu cầu phát hành thẻ. Sau đó, cung cấp những loại giấy tờ chứng minh thu nhập theo đúng quy định của ngân hàng Vietcombank.
Làm Thẻ Trực Tiếp Tại Ngân Hàng
Làm Thẻ Trực Tiếp Tại Ngân Hàng
 • Bước 2: Sau khi cán bộ nhân viên đã nhận hồ sơ đăng ký của bạn. Sẽ bắt đầu tiến hành thẩm định và kiểm tra độ chính xác, cũng như là khả năng trả nợ dựa trên bản kê khai đó.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ của bạn đã đáp ứng đủ đầy đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng. Vietcombank sẽ cấp hạn mức tín dụng phù hợp.
 • Bước 4: Ngân hàng se thu thập dữ liệu thông tin và nhập vào hệ thống quản lý, mã hóa những thông tin trên thẻ. Đồng thời, chủ sở hữu thẻ cũng cần ký tên và đăng ký chữ ký mẫu tại ngân hàng. Thẻ sẽ được phát hành đến tay khách hàng trong vòng từ 5 đến 7 ngày sau khi đăng ký thành công.

Khách hàng lưu ý rằng, cần phải bảo mật thông tin cá nhân ở trên thẻ và mã Card Security Code ngay sau khi đã nhận được thẻ tín dụng Vietcombank. Nếu có bất kỳ rủi ro nào phát sinh ra do nguyên nhân chủ thẻ để lộ thông tin, thì chủ thẻ ấy phải chịu toàn bộ mọi trách nhiệm.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank mới nhất

Cách Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online Trên App

Đối với những khách hàng không có nhiều thời gian để đến trực tiếp ngân hàng Vietcombank đăng ký thẻ tín dụng. Các bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký tại nhà trực tuyến thông qua các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập website của Vietcombank và điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu vào đơn “Đăng ký mở thẻ trực tuyến”.
 • Bước 2: Tích chuột vào ô “Tôi đồng ý rằng Vietcombank có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi của Vietcombank” và tiến hành nhập mã xác nhận. Sau đó chọn “Hoàn thành và gửi”.
 • Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin. Sẽ có nhân viên ngân hàng trực tiếp liên hệ đến bạn để hỗ trợ mở thẻ tín dụng.

Một Số Lưu Ý Khi Mở Thẻ Ngân Hàng Vietcombank

Để phòng tránh các trường hợp đáng tiếc trong quá trình đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank. Khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:

 • Nên tìm hiểu kỹ trước thời gian làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank để tránh đi sai giờ, gây mất thời gian và khó khăn cho bạn.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như họ tên, số điện thoại, email, số CCCD/CMND/Hộ chiếu để thuận lợi trong khâu xét duyệt hồ sơ.
 • Tuyệt đối không cung cấp mật khẩu thẻ tín dụng cho bất cứ ai, kể cả người thân quen thuộc.
 • Chỉ nên sử dụng tiền tín dụng trong hạn mức cho phép. Tránh việc sử dụng không kiểm soát dẫn đến mất khả năng chi trả.

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về thông tin điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank. Hy vọng thông qua bài viết này, BankCredit đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về các loại thẻ tín dụng mà ngân hàng Vietcombank đang cung cấp. Nhằm đưa ra được sự lựa chọn hợp lý cho bản thân khi có nhu cầu sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *