Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Có Bao Nhiêu Số? Nằm Ở Đâu

Khi bạn muốn thực hiện được các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán… tại ngân hàng Agribank, thì điều kiện tối thiểu bạn cần phải đáp ứng đó là có số tài khoản ngân hàng Agribank. Như vậy, trong trường hợp làm mất, hoặc quên đi số tài khoản thì cần làm như thế nào?

Sau đây, BankCredit sẽ giới thiệu đến cho các bạn 5+ cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất 2023 thông qua bài viết dưới đây mắc.

Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Là Gì?

Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Là Gì?
Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Là Gì?

Số tài khoản ngân hàng Agribank là một dãy số, được ngân hàng cung cấp cho bạn khi thực hiện đăng ký mở tài khoản tại Agribank. Từ số tài khoản đó, bạn có thể thực hiện được các giao dịch như: chuyển tiền, rút tiền, thanh toán… Mỗi khách hàng khác nhau sẽ sở hữu một số tài khoản riêng biệt.

Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Có Bao Nhiêu Số?

Số tài khoản của Agribank hiện nay sẽ có 13 số. Các số này đại diện cho các thông tin như là:

 • Mã số ngân hàng.
 • Mã chi nhánh ngân hàng.
 • Loại tài khoản ngân hàng của chủ thẻ sử dụng.
 • Loại tiền tệ giao dịch.
 • Mã số khách hàng.

Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Nằm Ở Đâu?

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng, số tài khoản Agribank chính là số được in trên thẻ ATM, nhưng thực tế thì không phải vậy. Bạn có thể kiểm tra số tài khoản Agribank của mình ở một số nơi như sau:

 • Bên trong phong bì ngân hàng Agribank gửi đến cho bạn khi thực hiện mở thẻ ngân hàng.
 • Trong hóa đơn hay biên lai giao dịch tại ATM.
 • Trong hóa đơn điện, nước.
 • Ở tin nhắn SMS biến động số dư khi bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking Agribank.
 • Ở phần thông tin tài khoản khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking.

Tham khảo:

Phân Biệt Giữa Số Tài Khoản Với Số Thẻ Agribank

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa số thẻ và số tài khoản Agribank, gây khó khăn trong việc thực hiện các giao dịch thường ngày rất nhiều. Vậy sự khác nhau giữa 2 dãy số này như thế nào?

 • Số thẻ: Là dãy số được in nổi phía trên tấm thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Dãy số này được hiểu như là số thứ tự đăng ký khi tham gia ngân hàng Agribank. Và dãy số này sẽ không có chức năng thực hiện các giao dịch tài chính.
 • Số tài khoản: là dãy số được Agribank cung cấp cho khách hàng khi thực hiện mở tài khoản. Dãy số này cho phép khách hàng dùng để thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, nhận tiền, thanh toán…và được ngân hàng bảo mật kỹ khi gửi cùng thẻ ATM đến khách hàng.

5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Nhanh

Khi bạn chẳng may bạn bị mất, hoặc quên số tài khoản. Thì 5+ cách tra cứu sau đây sẽ giúp bạn có lại được số tài khoản Agribank một cách nhanh chóng nhất.

5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Khi Bị Quên
5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Khi Bị Quên

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Qua SMS Banking

Bạn có thể tra cứu số tài khoản Agribank của mình thông qua tin nhắn SMS Banking đã được đăng ký từ lúc mở thẻ tại ngân hàng. Cú pháp tra cứu số tài khoản mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 như sau:

 • Cách 1: Kiểm tra lại các tin nhắn cũ được nhận từ ngân hàng Agribank khi bạn phát sinh giao dịch, làm thay đổi số dư trong tài khoản của mình. Trong phần tin nhắn này thường sẽ có ghi rõ số tài khoản cá nhân của bạn.
Tra cứu số tài khoản thông qua tin nhắn SMS Banking
Tra cứu số tài khoản thông qua tin nhắn SMS Banking
 • Cách 2: Bạn có thể chủ động gửi tin nhắn SMS đến với ngân hàng để tra cứu nhanh số tài khoản, với cú pháp: “VBA SD” gửi

Tra Cứu Số Tài Khoản Agribank Tại Quầy Giao Dịch

Bạn cũng có thể đến trực tiếp PDG gần nhất của Agribank thực hiện tra cứu số tài khoản của mình. Cần đem theo CCCD/CMND đến, và yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ tra cứu số tài khoản ngân hàng của mình là có thể dễ dàng nhận được số tài khoản.

Tra Cứu Số Tài Khoản Agribank Tại Quầy Giao Dịch
Tra Cứu Số Tài Khoản Agribank Tại Quầy Giao Dịch

Thế nhưng, nhược điểm của cách tra cứu này là bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để di chuyển ra phòng giao dịch, và chờ đợi tới lượt phục vụ. Bên cạnh đó, còn cần phải nắm rõ thời gian làm việc tại các chi nhánh khác nhau. Vì thế, cách tra cứu này thường ít được khách hàng ưu ái lựa chọn.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất

Truy Vấn/ Xem Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Tại ATM

Đây được xem là cách tra cứu được đại đa số khách hàng lựa chọn bởi độ nhanh chóng và chính xác của nó. Khách hàng chỉ cần mang theo thẻ đến tại bất kỳ cây ATM nào gần nhất, và tiến hành tra cứu theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đút thẻ ATM vào khe nhận thẻ theo đúng chiều mũi tên.
Truy Vấn Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Tại ATM
Truy Vấn Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Tại ATM
 • Bước 2: Nhập mật khẩu thẻ.
 • Bước 3: Chọn vào mục “vấn tin tài khoản”. Sau đó, thông tin trên màn hình sẽ được hiển thị, bao gồm: Tên chủ tài khoản, Số dư tài khoản, số dư trong thẻ…
 • Bước 4: Chọn in hóa đơn để nhận thông tin về số tài khoản của bạn.
 • Bước 5: Kết thúc tra cứu và nhận lại thẻ ATM của mình.

Tra Cứu Số Tài Khoản Qua Tổng Đài Agribank

Cách tra cứu này sẽ được tiến hành khi bạn gọi đến trực tiếp tổng đài CSKH của Agribank. Sau đó, cung cấp số CMND/CCCD, cùng số thẻ, và yêu cầu nhân viên hỗ trợ tra cứu số tài khoản tương ứng.

Số hotline ngân hàng Agribank: 1900636381.

Lưu ý: tổng đài Agribank chỉ thực hiện trong thời gian hành chính. Nên bạn cần cân nhắc lựa chọn cách tra cứu phù hợp nhé.

Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Trên Mobile Banking

Nếu như bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Agribank. Thì đây cũng là một cách tra cứu dễ dàng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Các bước tra cứu tài khoản thông qua Mobile Banking Agribank như sau:

 • Bước 1: Nhập đúng tên đăng nhập để truy cập thành công tài khoản trên app Mobile banking Agribank.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn “Tài khoản”.
 • Bước 3: Lúc này, các thông tin tài khoản bao gồm số tài khoản, chủ tài khoản. Và số dư hiện tại sẽ được hiển thị chi tiết tại màn hình.
 • Bước 4: Hoàn thành tra cứu và thoát ra ứng dụng.

Kiểm Tra Số Tài Khoản Trên ibanking Agribank

Để tra cứu thông qua ứng dụng này, trước hết yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản Internet Banking của ngân hàng Agribank. Sau đó, truy cập vào địa chỉ ngân hàng điện tử theo link: https://ibank.agribank.com.vn, và làm các bước sau:

 • Bước 1: Nhập chính xác tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản.

 • Bước 2: Ấn chọn mục “Giao dịch” ở thanh công cụ. Chọn “Thông tin tài khoản”.

 • Bước 3: Lúc này, số tài khoản cá nhân của bạn sẽ được hiện trên màn hình của hệ thống. Hãy chụp hình, hoặc ghi chép lại dãy số này để tiện giao dịch cho những lần sau.

Tra Cứu Số Tài Khoản Agribank Qua Email

Khi thực hiện mở tài khoản thành công tại Agribank, thông qua email mà bạn cung cấp. Ngân hàng Agribank sẽ gửi về một thông báo xác thực tài khoản. Trong email này sẽ bao gồm đầy đủ hết các thông tin liên quan đến tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu, số tài khoản, số thẻ… Như thế, bạn chỉ cần tìm lại chiếc email này là có thể biết được chính xác số tài khoản của bản thân khi lỡ quên mất.

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Có Mất Phí Không?

Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn để có thể tiến hành tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank của mình. Tùy vào phương thức tra cứu mà bạn chọn, các mức phí sẽ được áp dụng vào khách nhau. Tuy nhiên hiện nay, đa số các phương thức tra cứu đều được Agribank cung cấp miễn phí đến khách hàng.

Tuy nhiên, với cách tra cứu thông qua tổng đài, thì cước phí sẽ được tính như nội thoại thông thường. Đối với cách tra cứu thông qua tin nhắn, thì phí mobile Banking sẽ dao động từ 9.000 VND/tháng đến 20.000 VND/tháng khi bạn chấp nhận đăng ký sử dụng dịch vụ.

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến các cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank mà BankCredit muốn gửi đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này, đã giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để tra cứu số tài khoản ngân hàng cá nhân nhanh nhất, phòng trường hợp cần gấp khi có nhu cầu giao dịch.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *